Tải Minecraft 1.19.22 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

October 1, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.22 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160 MB
Phiên bản 1.19.22
Thông tin MOD KHÔNG
Tải trực tiếp google play
Download (160 MB)
Minecraft 1.19.22 APK
  • Bản Chính thức + Có tiếng Việt

Minecraft 1.19.22 APK là phiên bản Minecraft PE chính thức tiếp theo được Mojang phát hành vào ngày 01/09/2022. Đây là bản cập nhật với nhiều tính năng mới và sửa một số lỗi tồn tại trong phiên bản 1.19.21 trước đó. Cùng bài viết của MOD24h đi tìm hiểu chi tiết về bản phiên bản Minecraft 1.19.22 APK chính thức miễn phí 100% có tiếng Việt + XboxLive qua chia sẻ dưới đây nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.22?

Minecraft PE 1.19.22 chính thức đã sửa một vài lỗi của phiên bản cũ như: sự cố trên Xbox, sự cố tải trên một số thiết bị,… Đồng thời cải tiến cho Spectator Mode, Gameplay, đầm lầy ngập mặn để mang đến những trải nghiệm thú vị và hoàn hảo hơn cho người chơi. Tìm hiểu chi tiết về bản cập nhật  MCPE 1.19.22 với thông tin sau:

Cập nhật về Spectator Mode – Chế độ khán giả

Trong Minecraft PE 1.19.22 APK, khi bạn bật chế độ Spectator Mode, người chơi có thể theo dõi thế giới và toàn bộ hoạt động của người chơi khác từ bên ngoài. Mọi hiệu ứng sẽ không gây ảnh hưởng đến bạn khi trở thành một khán giả đứng ngoài trò chơi. Theo đó, bạn sẽ không thể làm bất cứ thứ gì ngoài việc đúng nhìn, quan sát và theo dõi những người chơi trực tiếp làm nhiệm vụ và xây dựng công trình của họ.

minecraft-pe-1-19-22-apk
Cập nhật về Spectator Mode

Mọi thứ trong thế giới đều không ảnh hưởng đến bạn và mọi hoạt động của bạn cũng không làm ảnh hưởng đến thế giới. Bạn giống như “bóng ma” lơ lửng, trong suốt khiến cho những người chơi khác, động vật, NPC đều không nhìn thấy bạn. Mọi hiểu ứng, các điều chỉnh bạn đều không thể thực hiện. Nhưng đây là cách hay để bạn khám phá thế giới, học hỏi cách xây dựng của người khác để áp dụng cho công trình của bản thân.

Gameplay có nhiều thay đổi mới mẻ hơn

MCPE 1.19.22 APK chính thức có lối chơi được thay đổi tạo sự mới mẻ, hấp dẫn hơn với các game thủ. Ở bản cập nhật này, quả cầu lửa sẽ không thể đi qua cổng di chuyển được. Tính năng này sẽ giúp người chơi hạn chế lỗi khi mở cổng dịch chuyển đến thế giới của Dragon Ender.

minecraft-1-19-22-apk
Gameplay có nhiều thay đổi mới mẻ hơn

Bên cạnh đó, các đồ vật khi rơi vào thác nước chúng sẽ bị cuốn theo dòng chảy. Bên cạnh đó, kết cấu của đầm lầy không hề thay đổi, khi bạn làm rơi bất kỳ vật phẩm nào xuống đầm lầy nó sẽ chìm xuống, nếu không nhặt ngay thì chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. Do đó, người chơi cần thật sự cẩn trọng để không làm rơi vật phẩm khi khám phá khu vực đầm lầy nhé!

Sửa những lỗi tồn tài trong phiên bản 1.19.21 trước đó

Ở phiên bản Minecraft 1.19.21 APK đã có một số lỗi mà người chơi gặp phải làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ. Do đó, trong phiên bản Minecraft 1.19.22 APK bản chính thức tuần này, Mojang đã sửa lỗi một số vấn đề như sau:

  • Khi áp dụng một số hiệu ứng khiến màn hình Loading của một số thiết bị gặp sự cố, lỗi này đã được khắc phục thành công.
  • Hiện tại bạn hoàn toàn có thể xóa thế giới được đồng bộ trên Cloud của mình mà không hề gây ảnh hưởng đến thế giới cục bộ (Chỉ xảy  ra với Xbox).
  • Lỗi đầy bộ nhớ trên Xbox mà nhiều người chơi gặp phải cho do bộ nhớ của họ còn trống khá nhiều đều được khắc phục.

Link tải Minecraft 1.19.22 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí 100%

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Hiện tại bạn muốn tải Minecraft PE 1.19.22 chính thức trên Google Play sẽ phải đầu tư một khoản chi phí là 4.99$. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm toàn bộ những thay đổi, cập nhật mới nhất của phiên bản Minecraft 1.19.22 APK tiếng Việt được MOD24h chia sẻ miễn phí 100% trong bài viết trên. Tải link về cài đặt để chơi trên thiết bị Android của bạn cực kỳ an toàn, không có virus. Còn chờ gì mà không tải ngay bản cập nhật này về trải nghiệm?

Download (160 MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *