Tải Minecraft 1.19.50 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

November 30, 2022 (1 year ago)

Tên Minecraft 1.19.50 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Games, Phiêu lưu
Kích cỡ 174MB
Phiên bản 1.19.50
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (174MB)
Minecraft 1.19.50 APK

Miễn phí, có tiếng Việt + XboxLive

Bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.50 được Mojang mới phát hành ngày 29/11/2022 sẽ mamg đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ vô cùng thú vị. Bạn có thể tạo vật phẩm và những tòa nhà với kiến trúc độc đáo từ gỗ tre, hay đặt đầu của sinh vật lên các khối ghi chú nó sẽ phát ra các âm thanh cực kỳ tuyệt vời hoặc cưỡi lạc đà di chuyển trong vùng sa mạc cũng thú vị. Không chỉ có vậy, để có thể khám phá hết tất cả các tính năng mới, bạn nên tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.50 APK tiếng Việt bản chính thức + Xbox Live miễn phí 100% được MOD24h cung cấp trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50 APK chính thức?

Trong Minecraft PE 1.19.50, Mojang đã cập nhật rất nhiều tính năng mới, không chỉ biến gỗ tre trở thành nguồn tài nguyên mới trong xây dựng mà bạn còn có thể dùng nó để chế tạo bảng hiệu treo, bè chứa rương. Ngoài ra còn vô số những thay đổi khiến trải nghiệm của bạn được trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Khám phá ngay nhưng cập nhật mới nổi bật nhất với danh sách tính năng dưới đây:

Tính năng mới cho lạc đà

Bạn có thể bắt gặp lạc đà trong sa mạc, cưỡi trên lưng lạc đà bạn có thể tránh được sự tấn công của một số sinh vật cận chiến. Tối đa trên lưng lạc đà có thể ngồi được 2 người. Khi bạn đang trong trạng thái đói, bình thường sẽ không thể chạy nước rút, nhưng nếu bạn cưỡi trên lưng lạc đà hoàn toàn có thể chạy nước rút.

minecraft-1-19-50
Tính năng mới cho lạc đà

Tốc độ di chuyển của lạc đà khá nhau, nó có thể đi bộ, chạy, nhảy qua các khối. Kích thước của lạc đà trưởng thánh sẽ lớn hơn lạc đà con. Lạc đà sẽ ngẫu nhiên ngồi xuống nghĩ ngơi sau một khoảng thời gian dài di chuyển. Khi chúng ngồi xuống, phần tai của chúng sẽ xuất hiện hiện tượng vẫy vẫy cực dễ thương.

Chế độ khán giả trở thành chế độ chính thức

Sau một thời gian dài thử nghiệm các tính năng cho chế độ khán giả, đến bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.50 APK tiếng Việt, chế độ này có các tính năng và cách dùng như sau:

  • Bạn có thể tự do ra/vào chế độ khán giả bằng tùy chọn trong Settings hoặc sử dụng lệnh tắt “/gamemode khán giả”.
  • Toàn bộ cơ thể của bạn khi chuyển sang chế độ khán giả đều biến mất, chỉ còn mỗi đầu người với hình trong suốt và bay trong không trung.
  • Toàn bộ các hiển thị về thanh hotbar, XP, sức khỏe, chỉ số đói, áo giáp, hình chữ thập đều biến mất.
  • Tất cả sinh vật, khối, thực thể, hiệu ứng đều không còn ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn có thể đi qua khối hoặc qua các thực thể rắn, không bị sinh vật tấn công, không phải ngủ qua đêm, cũng không bị đói,…
  • Tất cả mọi người chơi bình thường sẽ không thấy bạn, chỉ những người chơi khán giả khá mới nhìn thấy bạn, nhưng chỉ nhìn thấy đầu nữa trong suốt mà thôi.
  • Các lệnh chọn bạn cũng không thể dùng, việc mở rương, kho của chính bạn cũng không thể. Ngoài ra bạn còn không thể sinh ra bất kỳ mobs nào hết.
minecraft-1-19-50-pe
Chế độ khán giả trở thành chế độ chính thức

Hiển đơn giản thì khi bạn là khán giả bạn sẽ chuyển gia ngôi nhìn thứ 3 để quan sát thế giới như người ngoài cuộc. Chơi ở chế độ này giúp bạn có thể học hỏi và tiếp thu những kinh nghiệm sáng tạo và xây dựng thế giới từ những người chơi khác đó nhé!

Cập nhật mới về bảng hiệu treo

Bảng hiệu treo trong MCPE 1.19.50 có thể đặt dưới rương, bàn phù phép, nến và cả đầu mobs khác. Bạn có thể đặt bảng hiệu này ở bất kỳ đầu trên lãnh thổ với những nội dung thông báo hoặc chỉ dẫn nhất định.

Giao diện mới hấp dẫn hơn nhờ 7 nhân vật mới

Thay vì Steve và Alex mặc định như trước, trong bản cập nhật chính thức mới nhất 1.19.50 này, Mojang đã thêm một số giao diện mới cho những bạn muốn thử nghiệm các nhân vật mới với nhiều sự thú vị hơn về diện mạo. Có đến 7 nhân vật mới được cập nhật cho bạn tha hồ lựa chọn theo ý muốn là: Zuri, Kai, Sunny, Makena, Noor, Efe, Ari. Ngoài ra bạn còn có thể biến đối phong cách của họ qua những Skin trang phục độc đáo.

minecraft-1-19-50-pe-apk-chinh-thuc
Giao diện mới hấp dẫn hơn nhờ 7 nhân vật mới

Thêm âm thanh độc đáo cho Mobs

Khi bạn dùng khối ghi chú có thể khiến đầu của các mobs phát ra âm thanh độc đáo và vô cùng thú vị. Bạn có thể đặt đầu heo, Dragon Ender, bộ xương, dây leo lên trên khối khi chú. Chúng sẽ bắt đầu vô tai và phát ra các âm thanh của sinh vật đó.

Điều khiển cảm ứng mới cho thiết bị cảm ứng

Với các bạn sử dụng thiết bị cảm ứng hay điện thoại cảm ứng, Minecraft PE 1.19.50 sẽ luôn mặc định cài bộ điều khiển cảm ứng mới. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi vị trí các nút điều khiển bằng cách lựa chọn một trong số các kiểu sau:

  • Joystick & tap to interact
  • Joystick & aim crosshair
  • D-Pad & tap to interact
minecraft-1-19-50-pe-apk
Điều khiển cảm ứng mới cho thiết bị cảm ứng

Một số lỗi được sửa

Khi cập nhật trò chơi lên một phiên bản mới chính thức, Mojang đã làm rất tốt việc sửa các lỗi từng gặp. Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50 này cũng vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề màn hình sẽ tắt, hiện tại việc tải thế giới trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng khác được cải tiến, nâng cấp khiến lối chơi của bạn được tuyệt vời hơn.

Link tải Minecraft 1.19.50 APK chính thức miễn phí 100% có tiếng Việt

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Minecraft 1.19.50 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive do MOD24h chia sẻ trong bài không chỉ miễn phí 100% mà các bạn còn yên tâm về độ an toàn của file cài đặt. Chúng tôi cung cấp file lấy từ bản chính thức, không chứa virus, không cần rút thiệt bị nên các bạn có thể cài an toàn về điện thoại của mình để chơi game và trải nghiệm những tính năng mới nhé!

Download (174MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *