Tải Minecraft 1.19.50.22 APK (BETA) Miễn Phí, Có Tiếng Việt

November 4, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.50.22 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 180MB
Phiên bản 1.19.50.22 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (180MB)
Minecraft 1.19.50.22 APK (BETA)

Miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive

Ngày 19 tháng 10 năm 2022, Mojang tung ra bản cập nhật Beta Minecraft 1.19.50.22 với rất nhiều tính năng mới thú vị. Các tính năng mới và sửa lỗi nổi bật cho: Lạc đà, Chiseled Bookshelf, Spectator Mode, Mobs, điều khiển cảm ứng, Gameplay, phòng thay đồ,… Tìm hiểu thông tin chi tiết và trải nghiệm ngay với phiên bản Minecraft 1.19.50.22 BETA APK được Mod24h chia sẻ trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50.22 BETA?

Khi tải Minecraft 1.19.50.22 APK về chơi, các bạn có thể được trải nghiệm cảm giác mới khi di chuyển bằng cách cưỡi trên lưng lạc đà hay lưu trữ mọi loại sách trên Chiseled Bookshelf. Đồng thời những lỗi của phiên bản MCPE 1.19.50.21 của tuần trước cũng được Mojang sửa đổi để bạn có được trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất. Khám phá ngay những thay đổi của bản cập nhật Minecraft Beta 1.19.50.22 với thông tin được chia sẻ dưới đây:

Lạc đà

Lạc đà là loài sinh vật mới đang trong giai đoạn thử nghiệm các tính năng. Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50.22 Beta, Mojang đã điều chỉnh độ dài của nó, điều này cũng khiến tốc độ chạy, nhảy, di chuyển của nó thay đổi theo. Đặc biệt, lạc đà sẽ luôn lao về phía trước, nó sẽ dừng lại khi chạm đất hoặc chạm vào nước.

minecraft-1-19-50-22-beta-apk
Lạc đà

Khi di chuyển qua lâu, sức khỏe của lạc đà sẽ giảm xuống khiến nó thường chủ động ngồi xuống nghỉ, sau đó sẽ phục hồi từ từ và có thể bắt đầu di chuyển tiếp. Trứng lạc đà có màu sắc đúng với bảng màu trong game. Phản hồi từ cộng đồng về hoạt ảnh đi bộ của lạc đà đã được thay đổi để phù hợp với tốc độ di chuyển của nó.

Chiseled Bookshelf

Chiseled Bookshelf là một hệ sách có thể được chế tạo từ bất kỳ loại ván và các tấm gỗ theo tiêu chuẩn nhất định. Đặc biệt, trong Minecraft BETA 1.19.50.22, Mojang đã thêm phần chú giải công cụ điều khiển “Place Book” vào các ngăn trống sách khi nhìn. Khi bạn thấy thông báo này có thể để các loại sách, bút lông, sách viết, sách bị mê hoặc lên Chiseled Bookshelf để lưu trữ. Nhưng nếu bạn thấy chú giải hiển thị “Remove Book”  tức là giá sách đã đầy, bạn cần di chuyển các cuốn sách, bút lông, sách viết, sách bi mê hoặc sang ngăn khác.

minecraft-1-19-50-22-beta
Chiseled Bookshelf

Spectator Mode

Khi bạn bước vào chế độ Spectator Mode, do bạn trong suốt nên không thể kích hoạt Sculk Sensors hoặc Pressure Plates. Vì vậy việc khám phá khu vực ngục tối sẽ không làm kích hoạt Sculk Shriekers, nên quái vật Warden không hề bị thức tỉnh. Ngoài ra, bạn cũng không thể tương tác với các thực thể như: Nút, khối, đòn bẩy,…

Điều khiển cảm ứng

Có khá nhiều thay đổi và sửa lỗi liên quan đến điều khiển cảm ứng trong Minecraft 1.19.50.22 APK. Cụ thể như sau:

 • Sự cố xảy ra khi bạn thực hiện hành động bơi trên các thiết bị di động đã được sửa.
 • Lỗi không thể khởi động ngay lập tức các loại vũ khí như: Nỏ, cung, đinh ba đã được khắc phục.
 • Khi bạn chạm ngón tay chồng lên Hotbar sẽ khiến cần điều khiển bị dừng đã được khắc phục.
 • Trong một cách cách điều khiển cảm ứng mới, bạn không thể tương tác với hotbar của một số gói tài nguyên cũng đã được khắc phục.
 • Các nút chạy nước rút, đi xuống đã được điều chỉnh màu sắc cùng màu với các nút điều khiển khác trong chế độ hình chữ thập.
 • Bạn không thể thực hiện hủy bay bằng cách chạm nhanh vào “Ascend” và “Descend”. Hiện tại trong Minecraft Beta 1.19.50.22, cách thức hủy bay là nhấn đúp vào “Descend”.
 • Các biểu tượng trạng thái đã được điều chỉnh chiều rộng của hàng trên màn hình điều khiển cảm ứng.

Mobs

minecraft-1-19-50-22-apk
Pufferfish trong Minecraft 1.19.50.22
 • Slime, Pufferfish, Magma Cubes đã được điều chỉnh, hiện tại chúng có thể phá vỡ đồ bền của Shield chỉ trong tích tắc.
 • Lỗi không thể triệu hồi Ender Dragon để cứu bạn khi sắp chết trên một số thiết bị đã đươc sửa.

Vật phẩm

 • Sử dụng Anvil để sửa chữa, hoặc phù hợp cho các vật phẩm đôi khi khiến vật phẩm bị đổi tên đã không còn xảy ra trong phiên bản 1.19.50.22 nữa.
 • Bệ giáp khi bị phá hủy sẽ khiến các vật phẩm để trên chúng rơi ra.

Gameplay

 • Bạn có thể bị mắc kẹt trong các khối khi cố gắng xuyên qua một số bức tường đã được khắc phục, bạn sẽ bị các khối đẩy vào khu vực mở gần nhất.
 • Game bị giật do việc điều chỉnh khung hình của game không chính xác đã được sửa để tạo hiệu suất trải nghiệm tốt hơn.
 • Bóng của các sinh vật hiển thị chính xác và đẹp hơn trên các thiết bị Android.

Phòng thay đồ

minecraft-1-19-50-22
Phòng thay đồ

Mojang đã thêm quy trình giới thiệu cho các nhân vật mới trong phòng thay đồ, bạn có thể độc, tìm hiểu để chọn lựa nhân vật phù hợp. Hoặc bạn có thể nhìn vào ngoại hình của họ để lựa chọn theo sở thích của bản thân.

Một số tính năng khác

 • Các diễn viên có chủ sở hữu không phải bạn sẽ gặp lỗi khi đi qua Cổng kết thúc đã được sửa.
 • Đôi khi tải các gói trong Marketplace đối với các thiết bị có bộ nhớ thấp sẽ xảy ra sự cố cũng đã được Mojang sửa.
 • Các công thức nấu ăn giống nhau ở đầu vào nhưng khi cho ra các món ăn lại khác nhau sẽ hiển thị thông báo lỗi nội dung.
 • Đục hoặc cắt đá san thạch sẽ tạo nên mặt cắt cực mịn bên dưới.

Link Download Minecraft 1.19.50.22 BETA APK miễn phí 100% cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, MOD24h đã chia sẽ đến bạn những thông tin nổi bật nhất của bản cập nhật Minecraft 1.19.50.22 BETA APK. Tải game về chơi qua đường link được chia sẻ trong bài là cách an toàn để cài game miễn phí, không nhiễm virus, không cần root thiết bị.

Download (180MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *