Tải Minecraft 1.17.41 APK Chính Thức Có Tiếng Việt + XboLive Miễn Phí 100%

October 15, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.17.41 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 140MB
Phiên bản 1.17.41 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (140MB)
Minecraft 1.17.41 APK
  • Miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive

Minecraft 1.17.41 APK là bản cập nhật Minecraft PE chính thức được Mojang phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2021. Trong phiên bản này, các bạn sẽ tìm thấy một số lượng khá lớn các loại vật phẩm hỗ hỗ trợ trong quá trình khám phá, phiêu lưu. Đặc biệt, Mojang đã sửa một vài lỗi nhỏ tồn tại ở phiên bản trước đó và cập nhật thêm vật liệu mới mang tên thạch anh tím, kính thiên văn,… Bạn còn có thể khám phá những công thức chế tạo mới đầy hấp dẫn và rộng mở khiến cuộc chơi của bạn thú vị hơn rất nhiều. Tìm hiểu chi tiết và tải game miễn phí qua link Minecraft 1.17.41 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được MOD24h chia sẻ trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.17.41?

Nếu bạn đã từng chơi phiên bản Minecraft 1.17.40, thì chắc chắn các bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về chia đôi màn hình, hay bộ nhớ. Tất cả những lỗi này đã được Mojang khắc phục để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn trong phiên bản Minecraft PE 1.17.41 APK lần này. Không những thế, để hoàn chỉnh hơn về lối chơi, Mojang cùng cập nhật thêm một số tính năng mới đầy thú vị. Tìm hiểu kỹ hơn qua thông tin chi tiết dưới đây:

Những lỗi được khắc phục trong Minecraft PE 1.17.41

  • Sự cố xảy ra khi bắt đầu phiên chia đôi màn hình khi các bạn chơi trên PlayStation đã được Mojang khắc phục.
  • Sự cố về sử dụng bộ nhớ nặng hơn khi thế giới nhất được tăng đáng kể về kích thước đã được khắc phục.

Những tính năng mới được cập nhật trong MCPE 1.17.41

Bên cạnh lỗi được sửa, Mojang cũng cập nhập một số tính năng mới cho Minecraft 1.17.41 như:

Thạch anh tím

minecraft-1-17-41-apk-chinh-thuc
Thạch anh tím

Trong phiên bản Minecraft PE 1.17.41 APK, bạn có thể thử sức khám phá và đi săn những kho báu bí ẩn dưới lòng đất. Nếu như ở các phiên bản từ 1.17.40 trở xuống các bạn chỉ tìm được kim cương hay ngọc lục bảo thì trong bản cập nhật này, người chơi có thể tìm được thêm loại đá quý mới chính là thạch anh tím. Những viên đá thạch anh tím có màu tím cực đẹp được tạo ra trong các hốc, hang động đặc biệt trong thế giới game cho bạn khai thác.

Kính thiên văn (Spyglass)

minecraft-pe-1-17-41-apk
Kính thiên văn (Spyglass)

Một vật phẩm mới được đưa vào Minecraft 1.17.41 APK tiếng Việt giúp bạn khám phá thế giới thú vị hơn. Đó chính là kính thiên văn, sử dụng nó bạn có thể nhìn xa tới khoảng cách đạt 100 khối. Nếu dùng nó để quan sát trong thế giới rộng lớn của Minecraft, chắc chắn bạn có thể tìm thấy nhiều điều thú vị và xác định hướng đến của mình dễ dàng hơn.

Kính màu

Một vật phẩm nhỏ, nhưng lại vô cùng hữu ích với người chơi mới trong bản cập nhật 1.17.41 chính là kính màu. Nó không giống với kính thiên văn, lợi ích của loại kính này giúp bạn tạo ra những cái bẫy và cấu trúc hoàn toàn mới. Đồng thời nó có thể truyền ánh sáng theo một hướng, và bạn có thể dùng nó để theo dõi đám Mobs thù địch để không bị chúng tấn công.

minecraft-pe-1-17-41
Kính màu

Render Dragon

Render Dragon là công cụ đồ họa mới và bạn sẽ thấy nó hiển thị ngay đầu màn hình khi bắt đầu cuộc phiêu lưu. Với cải tiến về Render Dragon, hiệu suất hoạt động của game trên các thiết bị Mobile được cải thiện và tối ưu hơn rất nhiều. Từ đó tạo nên những trải nghiệm mới hấp dẫn và tuyệt vời hơn cho bạn khi giải trí cùng game.

Link tải Minecraft 1.17.41 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Minecraft 1.17.41 APK chính thức có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive được MOD24h chia sẻ trong bài viết trên về chơi để trải nghiệm toàn bộ tính năng mới đầy hấp dẫn và thú vị nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (140MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *