Tải Minecraft 1.19.41 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

November 4, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.41 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 180MB
Phiên bản 1.19.41 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (180MB)
Minecraft 1.19.41 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive

Mới đây, Mojang đã tung ra bản cập nhật chính thức Minecraft PE 1.19.41 APK với khá ít những thay đổi mới, nhưng lối chơi sẽ tuyệt vời hơn bởi các lỗi trong bản MCPE 1.19.40 cũ đã được Mojang sửa toàn bộ. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tải game về chơi trên điện thoại Android miễn phí với phiên bản Minecraft 1.19.41 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được MOD24h chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.41?

Minecraft 1.19.41 APK chính thức được Mojang phát hành vào ngày 03/11/2022. Đây là phiên bản được cập nhật các nội dung liên quan đến thế giới hoang dã. Trải nghiệm của bạn sẽ cực kỳ thú vị khi khám phá khu vực Deep Dark cần phải cần thận với Warden, hãy khi phiêu lưu ở đầm lầy ngập mặn các bạn có thể khai thác gỗ và bùn phụ vụ xây dựng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những điều thú vị bạn sẽ được trải nghiệm trong phiên bản Minecraft PE 1.19.41 của tuần nay với chia sẻ dưới đây:

Mobs (Sinh vật)

Mojang đã thay đổi các tính năng để bạn tương tác nhiều hơn với các sinh vật trong game. Đặc biệt, trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.41 APK Tiếng Việt, khi khám phá khu vực Deep Dark các bạn cần hết sức cẩn thận bởi có thể phải đối mặt với quái vật Warden.

minecraft-pe-1-19-41-apk
Quái vật Warden trong khu vuwch Deep Dark

Warden vô cùng mạnh mẽ và bạn không thể giết chết nó, khi nó bị đánh thức bởi tiếng thét phát ra từ cảm biển Sculk, nó sẽ tức giận và đuổi theo bạn bằng phương thức đánh hơi và cảm nhận rung chuyển. Vì vậy, nếu muốn thoát chết, bạn cần đúng im lặng trong khoảng thời gian 1 phút đồng hồ. Mức độ tức giận của Warden rất dễ nhận biết, bạn có thể nhìn thấy thông qua các chi tiết trên cơ thể phát sáng.

Ngoài ra, một sinh vật đáng chú ý trong Minecraft PE 1.19.41 APK phải nhắc đến chính là Allay. Allay là loài chim vô cùng thân thiện, chúng chính là người bạn tốt với bạn, Allay sẽ hỗ trợ bạn thu thập các vật phẩm trong thế giới, giúp bạn chèo thuyền và cùng bạn đi qua cổng kết thúc.

Tài nguyên

Đầm lầy ngập mặt là một quần xã sinh vật với vô số những điều thú vị cho bạn trải nghiệm. Ngoài chuyến phiêu lưu hấp dẫn, bạn còn có thể khai thác gỗ cây đước để phục vụ xây dựng. Bạn có thể sử dụng gỗ được để làm nhà, làm thuyền, thuyền chứa rương hoặc làm hàng rào. Gỗ đước là loại gỗ đẹp nhất nên công trình bạn tạo ra từ loại gỗ này sẽ mang một vẻ đẹp sang trọng.

minecraft-pe-1-19-41
Sử dụng gỗ đước làm nhà

Bạn cũng có thể khai thác bùn trong khu vực đầm lầy ngập mặn. Dùng bùn để tạo ra gạch bùn phục vụ xây dựng. Cũng giống với ngoài đời thực, gạch là vật liệu xây dựng tốt và có thể hỗ trợ bạn tạo dựng nên nhiều công trình theo sự sáng tạo riêng của bạn.

Một số lỗi được sửa

Có khá khá lỗi được Mojang chỉnh sửa trong bản cập nhật Minecraft 1.19.41 APK chính thức. Cụ thể như sau:

  • Giảm hiệu suất của game tạo ra tình trạng giật khi sử dụng bản điều khiển Xbox Series X|S do tốc độ khung hình chạy không chính xác.
  • Làm lại hiển thị độ sáng của bầu trời đêm khi bật RTX.
  • Bạn có thể rải cùng lúc nhiều vật phẩm khác nhau trên cùng 1 lưới khoảng không quảng cáo bằng việc giữ nút Place One của độ điều khiển.
  • Các sự cố xảy ra liên quan đến Realms đều đã được khắc phục.
minecraft-pe-1-19-41-apk-chinh-thuc
Minecraft 1.19.41 APK chính thức

Link tải Minecraft 1.19.41 APK chính thức miễn phí có tiếng Việt + XboxLive

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Lựa chọn tải về chơi phiên bản Minecraft 1.19.41 APK chính thức (miễn phí có tiếng Việt + XboxLive) được MOD24h chia sẻ là quyết định đúng đắn của các game thủ mê game Minecraft. Bạn không chỉ tải và cài đặt game miễn phí mà còn đảm bảo an toàn, thiết bị không hề nhiễm virus khi cài đặt. Cài đặt thành công, hãy thử nghiệm ngay những thay đổi của phiên bản Minecraft 1.19.41 này để thấy sức hấp dẫn và sự thú vị của game nhé!

Download (180MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *