Tải Minecraft 1.19.21 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

September 30, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.21 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160MB
Phiên bản 1.19.21
Thông tin MOD KHÔNG
Tải trực tiếp google play
Download (160MB)
Minecraft 1.19.21 APK
  • Bản chính thức + có tiếng Việt

Bản cập nhật Minecraft 1.19.21 APK chính thức được Mojang phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2022. Đây là bản sửa lỗi cho phiên bản MCPE 1.19.20 cũ trước đó, đồng thời cũng cập nhật một số tính năng mới cho 2 khu vực quần xã sinh vật nổi bật nhất là Deep Dark và Đầm lầy ngập mặn. Hiện nay, không cần mất phí tải game, các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí 100% qua chia sẻ Minecraft PE 1.19.21 APK có tiếng Việt + Xbox Live được MOD24h chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong phiên bản Minecraft 1.19.21 chính thức?

Với bản cập nhật Minecraft 1.19.21, các bạn có thể khám phá nhiều điều mới mẻ trong 2 khu vực quần xã sinh vật rộng lớn là Đầm lầy ngập mặn và Deep Dark dưới lòng đất. Cụ thể như sau:

Cập nhật tính năng cho khu vực đầm lầy ngập mặn

Mojang đã tập trung rất nhiều để phát triển cho quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn. Trong Minecraft PE 1.19.21, người chơi có thể khai thác rất nhiều tài nguyên ở khu vực này như: Gỗ cây ngập mặn, rễ cây ngập mặn. Chúng là các nguyên liệu tuyệt vời để người chơi sử dụng trong xây dựng, chế tạo đồ đạc trong nhà. Đặc biệt, cổng được làm bằng gỗ cây ngập mặn sẽ bắt cháy cực dễ, vì vậy hãy cẩn thận khi chọn vật liệu này để làm cổng gần những khu vực hay dùng đến lửa nhé!

minecraft-pe-1-19-21-apk-chinh-thuc
Đầm lầy ngập mặn

Ngoài ra, tại vùng đầm lầy ngập mặn người chơi còn có thể bắt gặp nhiều sinh vật, thực vật đặc trưng sinh sống ở đây. Những chú ý sẽ sản sinh ra khối phát sáng để bạn thu thập. Người chơi cũng có thể khai thác bùn để tạo gạch bùn phục vụ xây dựng. Giống như ngoài đời thực, gạch chính là nguyên liệu xây dựng công trình kiên cố thì trong Minecraft PE 1.19.21 APK Tiếng Việt cũng vậy.

Khu vực Deep Dark cũng có những đổi mới

Khu vực Deep Dark chính là quần xã sinh vật nằm sâu dưới lòng đất, nơi đây không hề có ánh sáng của mặt trời. Khu vực này cũng được Mojang tập trung phát triển trong phiên bản Minecraft 1.19.21 APK Miễn Phí, có tiếng Việt lần này. Tại đây có rất nhiều khối Sculk Shrieker hoặc Sculk Sensors với khả năng cảm biến, chúng có thể phát hiện ra các sinh vật di chuyển gần chúng. Do đó, mọi chuyển động của bạn khi khám phá khu vực này có thể bị chúng phát giác, vì vậy hãy thật cẩn thận để tránh gặp nguy hiểm.

minecraft-pe-1-19-21
Khu vực Deep Dark

Sự nguy hiểm đến từ quái vật Warden, nếu bạn khiến cảm biến Sculk Shrieker hoặc Sculk Sensors kích hoạt, chúng sẽ đánh thức quái vật mù ở hầm ngục. Warden cực kỳ mạnh mẽ, nó có thể giết người chơi chỉ bằng 1 – 2 đòn tấn công đơn giản. Dù bạn có cố gắng trang bị bảo vệ tốt đến đâu, nếu ngoan cố đối đầu với chúng chỉ có đường chết, cách tốt nhất là hãy chạy thật nhanh để thoát khỏi chúng.

Những lỗi được sửa trong Minecraft PE 1.19.21 cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn

Mojang luôn cải tiến game không ngừng để mang đến những trải nghiệm hoàn chỉnh nhất cho người chơi. Vì vậy, những lỗi mà người chơi gặp phải trong phiên bản Minecraft 1.19.20 trước đó đã được sửa hoàn tất trong phiên bản Minecraft 1.19.21 APK chính thức này. Cụ thể như sau:

  • Những lỗi xảy ra trong quá trình chơi game ở phiên bản cũ 1.19.20 đã được khắc phục.
  • Tên hiển thị của các sinh vật ở phía trên đầu của chúng bị lệch cũng đã được điều chỉnh về chính giữa.
minecraft-pe-1-19-21-apk
Tên hiển thị của các sinh vật
  • Lỗi trang phục không phản ảnh được nghề nghiệp của dân làng đã được Mojang sửa.
  • Tạo tác đồ họa xuất hiện trên một số thiết bị khác nhau của người chơi cũng đã được khắc phục.
  • Một số khối trong cửa hàng Marketplace bị xuất hiện dưới dạng “update blocks” trên Realm đã được khắc phục.
  • Lỗi phá hủy thuyền chứa rương không khiến đồ đạc bên trong rơi ra đã được khắc phục. Để phá hủy thuyền chứa rương người chơi có thể sử dụng lệnh /kill.
  • Các biểu tượng cảm xúc không còn được sử dụng miễn phí nữa, muốn dùng chúng người chơi cần dùng vàng để mở khóa.
minecraft-1-19-21-apk
Các biểu tượng cảm xúc phải trả phí
  • Lỗi nhân vật một số vật phẩm như thảm, cây cắt,… khi người chơi qua đời cũng đã được khắc phục.

Link tải Minecraft PE 1.19.21 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Minecraft PE 1.19.21 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được MOD24h chia sẻ về điện thoại để trải nghiệm game miễn phí 100% các bạn nhé! Bản game được lấy từ link gốc trên Google Play an toàn tuyệt đối với người chơi và không làm thiết bị của bạn bị nhiễm Virus.

Download (160MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *