Tải Minecraft 1.19.50.21 APK (BETA) Miễn Phí, Có Tiếng Việt

October 20, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.50.21 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 170MB
Phiên bản 1.19.50.21
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (170MB)
Minecraft 1.19.50.21 APK (BETA)
 • Miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive

Minecraft 1.19.50.21 APK được Mojang tung ra thị trường vào ngày 19/10/2022. Đây là một phiên bản BETA với rất nhiều tính năng mới được thử nghiệm như: Các loại gỗ tre, lạc đà, bảng hiệu treo, giá sách,… Chúng đều là những tính năng được Agnes, Chi, và Nir nhắc đến trong chương trình Minecraft Live 2022 vừa kết thúc cách đây vài ngày. Tải miễn phí để trải nghiệm những điều mới mẻ thú vị này với link được MOD24h chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.50.21 BETA?

Bản cập nhật Minecraft ETA 1.19.50.21 APK giúp bạn có những trải nghiệm mới với lạc đà, bạn có thể nhìn chúng trong nhiều giờ liền và cưỡi trên chúng, lấy sách trên giá sách để đọc hay phiêu lưu trên bè được kết từ tre,… Bên cạnh đó, Mojang cũng đã sửa lỗi và cải tiến các tính năng để bạn có được những phút giây chơi game hoàn hảo nhất. Tìm hiểu những điểm mới của phiên bản này ngay nhé!

Cập nhật mới về lạc đà

Nhất định trong phiên bản Minecraft 1.19.50.21 BETA APK tiếng Việt các bạn phải thử tương tác với lạc đà. Nó không chỉ trở thành loài vật với các tính năng cơ sở mà bạn còn có thể cưỡi trên lưng nó. Với kích thước lớn của lạc đà, khi bạn cưỡi trên lưng lạc đà sẽ có độ cao nhất định, từ đó có lợi thế cực tốt khi tấn công và chiến đấu với các mobs khác trong game.

minecraft-1-19-50-21-apk
Cập nhật mới về lạc đà

Lạc đà đã thêm sự linh hoạt cho nó, sau một khoảng thời gian di chuyể nó sẽ ngẫu nghiên ngồi nghỉ để lấy sức. Loài vật này có thể sinh sản trong môi trường khắc nghiệt tại các ngôi làng sa mạc.

Thêm các loại gỗ tre

Có các loại gỗ tre mới xuất hiện trong phiên bản 1.19.50.21 lần này. Các loại gỗ tre này có kèm các công thức mới. Bạn có thể tạo ra khối sàn từ tre và chế tạo chúng thành bè với rương di chuyển trên mặt nước.

minecraft-1-19-50-21-beta-apk
Thêm các loại gỗ tre

Thêm giá sách đục đẽo

Giá sách được sử dụng để cất giữ các cuốn chuyện, các bộ tiểu thuyết vả cả sách mê hoặc. Một giá sách sẽ có 3 – 6 ngăn đựng sách, mỗi ngăn có thể để tối đa 6 cuốn sách khác nhau. Bạn có thể giấu các bí mật của mình trong thư viện ma quái, cực kỳ khó để tìm kiếm và phát hiện ra.

minecraft-1-19-50-21-beta-apk-mien-phi
Thêm giá sách đục đẽo

Thêm bảng hiệu treo

Bảng hiệu treo là một vật phẩm mới được Mojang thêm mới trong Minecraft 1.19.50.21 APK. Bạn có thể gắn bảng hiệu treo ở dưới các khối hoặc bên cạnh. Trên bề mặt bảng hiệu có thể viết các nội dung khác nhau tuỳ, chúng có thể là nội dung ghi về các loại gỗ, hay các công thức nấu ăn,…

minecraft-1-19-50-21-beta-mien-phi
Thêm bảng hiệu treo

Cập nhật mới trong phòng thay đồ

Mojang đã thêm vào Minecraft Beta 1.19.50.21 APK 7 nhân vật khác cùng với Steve và Alex, nâng tổng số nhân vật cho bạn lựa chọn lên 9 nhân vật. Các nhân vật mới gồm có các tên như sau: Ari, Efe, Zuri, Sunny, Makena, Kai và Noor. Họ khác nhau về ngoại hình, màu da, trang phục.

Khi bạn mới vào phòng thay đồ, hệ thống sẽ có phần giới thiệu về các nhân vật để bạn hiểu, nắm được thông tin trước khi lựa chọn nhập vai. Bạn có thể thử nghiệm với bất kỳ nhân vậ nào bạn thích, gái có, trai cũng có với những bộ trang hấp dẫn mà không nhất định phải dùng nhân vật mặc định như trước.

minecraft-1-19-50-21-apk-mien-phi
Thêm 7 nhân vật mới

Thay đổi cho một số khối

 • Khi bạn đóng hoặc mở cửa sắt, cửa gỗ và cả cổng hàng rào sẽ đều phát ra âm thành giống với bản Java.
 • Bạn có thể gắn tấm áp suất vào các độ cao khác nhau và khiến hành vi của chúng thay đổi theo.
 • Khi bật nút bằng gỗ sẽ phát ra âm thanh độc đáo, các khối Crimson và Warped cũng đã thêm âm thanh để phù hợp với bản Java.
minecraft-1-19-50-21-beta
Minecraft BETA 1.19.50.21 APK

Tính năng mới cho điều khiển cảm ứng

 • Nhấn nút Attack and Interact sẽ phản hồi hành động ngay chứ không còn có độ trễ như trước.
 • Chỉ chạm nhẹ bằng một cử động nhỏ sẽ khiến nỏ tích điện bắn ngay. Thay vì trước đó bạn phải nhấn giữ trong vòng 4000ms thì bu lông mới bắn ra.
 • Khi mở khoá cần điều khiển, phạm vi kéo thả của nó cũng có sự thay đổi. Nếu như bật tính năng tự động chạy nước rút, vị trí cần điều khiển sẽ kéo lên trên một chút và khi tắt thì nó về nguyên vị trí cũ.
 • Trên màn hình Anvil, các bạn sẽ không còn gặp sự cố về việc kéo thả nữa.

Một số thay đổi đáng chú ý khác

minecraft-1-19-50-21-beta-apk-tieng-viet
Allays không nén vật phẩm
 • Chế độ khán giả: Allays không nén vật phẩm nếu bạn ở chế độ khán giả.
 • Giao diện người dùng: Bạn có thể liên tục các phím toạ độ sao chép với các phím khác trong toàn bộ trò chơi.
 • Gameplay: Hoàn nguyên các hiệu ứng mà mobs lai tạo được kế thừa.
 • Dân làng: Các em bé dân làng có tốc độ chạy nhanh hơn để phù hợp hơn với bản Java.
 • …..

Link tải Minecraft BETA 1.19.50.21 APK tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Minecraft 1.19.50.21 BETA APK hỗ trợ tiếng Việt do MOD24h chia sẻ không chỉ giúp bạn được trải nghiệm game miễn phí mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị. Cài đặt game và thử nghiệm những tính năng mới ngay để thấy sự thú vị của bản cập nhật tuần này nhé!

Download (170MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *