Tải Minecraft PE APK có Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

March 21, 2024 (1 month ago)

Tên Minecraft PE
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 180MB
Phiên bản 1.19.50
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (180MB)

Hiện nay, Minecraft PE là một game được thiết kế theo kiểu sandbox gây nghiện cao dành cho Mobile. Trò chơi lấy bối cảnh là các khối khác nhau, tại đây người chơi phải điều khiển nhân vật sống sót. Hãy tải ngay Minecraft PE APK có tiếng Việt để trải nghiệm thế giới “siêu mở” ngay nhé.

Giới thiệu về game Minecraft

Game Minecraft được phát hành bởi Mojang, ngay từ những ngày đầu ra mắt, trò chơi đã thu hút rất nhiều người bởi sự độc đáo, mới mẻ của mình. Đầu tiên game này có tên là Cave game, sau đó đổi thành Minecraft order the stone và sau một lần đổi tên nữa là Minecraft như hiện nay.

Nếu bạn là một người ưa thích sự tự do, không muốn theo một khuôn khổ nhất định nào thì Minecraft: Pocket Edition chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Tại cuộc phiêu lưu sinh tồn này sẽ không có mục tiêu cụ thể. Người chơi được tự do làm những điều mình thích trong thế giới mở đó. Đặc biệt, cuộc sống trong game sẽ rất giống ngoài đời thực. Tức là bạn cũng có thể bị đói, bị rét và bị tấn công bởi thú giữ,… Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới của riêng mình chưa? Cùng bắt đầu với MOD24h ngay nhé.

Lối chơi game vô cùng mới lạ, thú vị

Khi chơi Minecraft PE tiếng Việt trên điện thoại, bạn sẽ được bước vào không gian thế giới mở không mục tiêu, không đích đến cụ thể, mọi thứ đều rất mơ hồ. Bạn có thể tự do thực hiện những điều mà mình thích trong game. Thời gian đầu, bạn sẽ sinh tồn trên bề mặt thế giới hoang sơ với đa dạng địa hình như: Đồi núi, đồng bằng, hang động, rừng, sa mạc,… Khi khám phá thế giới này, bạn sẽ gặp nhiều sinh vật như: Dân làng, động vật có thể ăn hoặc tạo ra sản phẩm (bò, cừu, gà, cá,…).

Minecraft-hack-mod
Lối chơi của game độc đáo, mới mẻ

Bạn nên biết, thời gian trong game sẽ chia thành ngày và đêm rất rõ ràng theo chu kỳ. Mỗi chu kỳ sẽ dài khoảng 20 phút (thời gian ngoài đời thực). Đặc biệt, khi màn đêm buông xuống sẽ có rất nhiều quái vật nguy hiểm (nhện, thây ma, các bộ xương) tấn công con người. Bạn nên đặc biệt chú ý đến creeper, bởi chúng là sinh vật vô cùng nguy hiểm, có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Bạn có thể sử dụng một số công cụ được trang bị để đào, thu thập vật liệu và xây dựng thành thứ mình mong muốn. Đây là một điểm vô cùng độc đáo, mới mẻ thu hút hàng triệu người chơi. Nơi đây họ được thỏa sức sáng tạo, xây dựng thế giới riêng.

Xây dựng nhà ở trước khi màn đêm buông xuống

Để không bị quái vật ban đêm tấn công, bạn bắt buộc phải tìm được chỗ trú cho mình. Bạn phải đào hang trước, sau đó tranh thủ trời sáng để kiếm vật liệu xây dựng nhà ở. Trong thế giới của Minecraft: Pocket Edition trên điện thoại giống hệt đời thực. Bạn cũng có thể bị cơn đói hành hạ và phải kiếm thức căn từ gà, lợn, bò,… Không chỉ kiếm được thức ăn từ thiên nhiên, bạn còn có thể làm người nông dân thực thụ từ việc kiếm đất và nuôi trồng cây. Từ nguồn lương thực đó sẽ làm thức ăn cho trang trại chăn nuôi rồi lấy nguyên liệu làm quần, áo, phụ kiện.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Minecraft-mod
Game có nhiều chế độ để trải nghiệm
  • Chế độ sinh tồn: Trong chế độ này, bạn sẽ phải đi tìm tài nguyên để xây dựng và kiếm thức ăn. Bạn hãy chú ý đến thanh sức khỏe, nó tượng trưng cho cơn đói. Nếu không muốn đói đến chết, bạn phải kiếm thức ăn, lấp đầy cái dạ dày khi thanh đó tụt xuống. Khi bị quái vật tấn công cũng sẽ mất máu, bạn nên chui ngay về hang hoặc nhà để tránh quái vật đêm. Để tạo đường sinh tồn cho người chơi, nhà phát hành đã thiết kế tính năng tạo vũ khí, giúp bạn tấn công, tiêu diệt dã thú. Khi giết được chúng, bạn sẽ nhận về kinh nghiệm. Điểm càng cao đồng nghĩa với việc có thể chế tạo ra vũ khí, giáp hiện đại hơn. Nếu như chết, bạn sẽ phải quay lại điểm bắt đầu hoặc ở trên giường để tiếp tục lại.
  • Chế độ sáng tạo: Ở chế độ này, người chơi có mọi tài nguyên, dụng cụ để thỏa sức sáng tạo và xây dựng thế giới riêng với các công trình thế kỷ. Với phiên bản Minecraft APK tiếng Việt, bạn có thể đi khắp nơi mà không chết.
  • Chế độ siêu khó: Trong chế độ này, người chơi chỉ được chơi duy nhất 1 lần, nếu kết thúc sẽ không thể trở về thế giới trước đó. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận, tập trung và sử dụng toàn bộ kinh nghiệm để vượt qua.

Đồ họa game bắt mắt

Minecraft-mod-ạpk
Đồ họa bắt mắt, mới mẻ

Trong game, mọi thứ đều được cấu tạo theo khối vuông 3D vô với đa dạng chất liệu: Đất, đá, nước, gỗ, vàng,… Theo ước tính, trong Minecraft có khoảng 36 triệu khối vuông. Game được thiết kế theo kiểu đồ họa cổ điển, khiến người chơi ấn tượng, tạo cảm giác độc lạ ngay khi bắt đầu.

Link Tải Minecraft PE APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với phiên bản Minecraft PE APK tiếng Việt sẽ đưa người vào thế giới mở với đầy trải nghiệm thú vị mà không gặp bất kỳ khó khăn nào về vấn đề ngôn ngữ khi chơi game, về phần đồ họa thì cũn chân thực nhất vì đây là bản chính thức nhưng được MOD24h đóng gọi lại thành file APK và chia sẻ miễn phí cho bạn. Tại đây, bạn thỏa sức sáng tạo không gian riêng tư và trở thành người nổi bật nhất.

Download (180MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *