Tải Minecraft 1.19.50.23 APK (BETA) Miễn Phí, Có Tiếng Việt

November 4, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.50.23 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 180MB
Phiên bản 1.19.50.23
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (180MB)
Minecraft 1.19.50.23 APK (BETA)

Miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive

Ngày 3 tháng 11 năm 2022, Mojang tung ra bản Minecraft BETA 1.19.50.23 APK với rất nhiều tính năng mới thú vị. Đáng chú ý nhất chính là những cập nhật mới về gỗ tre, lạc đà. khối, gameplay, chế độ khán giả, giao diện người dùng,.. Bản thử nghiệm nay chắc chắn rất thú vị mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn, tải miễn phí về chơi với chia sẻ đến từ MOD24h trong bài viết dưới đây nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.50.23?

Lạc đã sẽ xuất hiện ở các ngôi làng sa mạc, gỗ tre trở thành vật phẩm mới được sử dụng để chế tạo nhiều thứ. Không nhưng thế, Minecraft 1.19.50.23 BETA còn có rất nhiều vật phẩm, các tính năng mới được cập nhật. Chi tiết danh sách các tính năng mới và sửa lỗi như sau:

minecraft-1-19-50-23-beta-apk
Minecraft BETA 1.19.50.23

Gỗ tre

Bạn có thể sử dụng gỗ tre để chế tạo thành chiếc bè hoặc chiếc bè có rương. Khi tháo rỡ bè hoặc bè có rương sẽ hiển thị chính xác chú giải công cụ. Di chuyển bằng bè có rương bạn sẽ có thể đựng rất nhiều vật phẩm khác nhau trong hành trình phiêu lưu của mình đó nhé!

Bạn cũng có thể sử dụng gỗ tre để ghép thành bàn, các vật dụng trong nhà hoặc làm cột treo chuông. Bạn cũng có thể tạo ra giá sách từ loại gỗ này.

Lạc đà

Hiện tại, bạn sẽ không thể cưỡi trên lưng lạc đà đi xuống cùng nước sâu hoặc đi qua vùng nước sâu. Hoạt ảnh lạc đà ngồi xuống đã được điều chỉnh để giúp chúng nhìn chân thực hiện. Không những vậy, lạc đà còn có thể tự động bước qua 1 khối rưỡi mà không cần thực hiện động tác nhảy.

minecraft-1-19-50-23-beta
Bạn không thể cưỡi trên lạc đà đi qua vùng nước sâu

Khối

Các khối Sign và Hanging Sign hiện tại sẽ hiển thị lời nhắc nhỡ Place (vị trí) chính xác. Thông qua thông báo chỉ dẫn này, các mobs có thể tìm đường đúng cách cực dễ dàng để di chuyển.

Giao diện người dùng

 • Trong giao diện người dùng Pocket UI, màn hình trại khu lưu trữ vật phẩm được đưa trở lại khoảng không quảng cáo với chế độ Creative.
 • Nút Craftable/All được thay đổi cho tab Search, còn các tab khác vẫn được giữ nguyên.
 • Trên Xbox, dùng chuột để chuyển động máy ảnh không làm thay đổi vị trí trỏ chuột khi trở lại màn hình Menu chính.
 • Màu của căn bản tại tất cả các giao diện hiện tại để được đổi từ màu vàng sang màu trắng dễ đọc và quan sát hơn.

Gameplay

Không thể dùng Hanging Signs  thay thế cho Blossoms và Big Dripleaf đã không còn là trở ngại trong phiên bản Minecraft 1.19.50.23 BETA APK. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể gắn biển báo chỉ dẫn dạng treo lên thân cân. Đặc biệt bạn có thể treo biển báo trên cột tre khi ghép chúng thành một cột cố định. Tuy nhiên, cột này sẽ không thể chịu được lực đảy từ Piston và chúng sẽ bị gãy.

Ngoài ra, thuyền và thuyền có rương khi được đẩy bảng Piston sẽ không thể di chuyển đến (0, 0, 0) được nữa.

Chế độ khán giả

minecraft-1-19-50-23-apk-mien-phi
Chuyển vào chế độ khán giả

Việc chuyển vào chế độ khán giả ở Minecraft 1.19.50.23 APK tiếng Việt dễ dàng hơn, bởi hiện tại bạn sẽ cần nhập ký hiệu là xong. Màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ Spectator, sau đó nó cũng sẽ tự động tắt màn hình đi để bạn bắt đầu trải nghiệm game.

API

Vận tốc của thuộc tính trả về không đúng giá trị chính xác trong một vài trường hợp đã được Mojang khắc phục. Theo đó, nhà phát hành đã thêm hàm canPlace, trySetPermutation để khắc phục vấn đề này.

Một số tính năng khác

Ngoài những tính năng trên, trong Minecraft PE 1.19.50.23 cũng thay đổi một vài tính năng nhỏ lẻ khác như:

 • Đồ họa: Đã thêm D3D12 để hỗ trợ cho đồ họa tích hợp/chuyên nghiệp của Intel. Nhờ đómà hiển thị của hình ảnh phù hợp hơn với các trình điều khiển khác nhau.
 • Vật phẩm: Book & Quill hiện tại hoàn toàn có thể ký và đóng cực kỳ dễ dàng và không gặp bất kỳ lỗi nào.
minecraft-beta-1-19-50-23-apk
Book & Quill hiện tại hoàn toàn có thể ký và đóng
 • Điều khiển cảm ứng: Nút Dismount được làm mờ hơn trong New Touch Control Schemes.
 • Chung: Lỗi LevelChunk khiến thế giới khi nâng cấp từ phiên bản trước 1.18 bị lỗi đã được khắc phục.
 • Realms: Giới hạn văn bản tải lên các thế giới và tiện ích bổ súng đã được rút ngắn lại để phù hợp hơn với hộp thoại. Khi vào Realms trống, bạn sẽ không còn nhận được thông báo sau vài phút nữa.
 • Vanilla Parity: Khi bạn bị giết bởi một mobs bất kỳ sử dụng vũ khí được đổi tên sẽ không còn khiến thông báo tử vòng xuất hiện thừ s ở cuối nữa.
minecraft-beta-1-19-50-23
Thông báo tử vong khi bị giết bởi vũ khí được đổi tên không còn hiện s thừa ở cuối
 • Tính ổn định và hiệu suất: Khi điều hướng qua sách công thức và các vật phẩm trong kho sẽ không còn làm giảm hiệu suất của game nữa. Độ trễ của máy chủ cũng đã giảm để phù hợp với mục tiêu đi vào và ra khỏi thế giới.

Link tải Minecraft BETA 1.19.50.23 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với những gì được MOD24h chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy được phiên bản này có quá nhiều thay đổi thú vị. Còn chờ gì nữa chứ, tải ngay Minecraft BETA 1.19.50.23 APK miễn phí 100% có tiếng Việt về thử nghiệm để cảm nhận những đổi mới của game nhằm góp phần giúp Mojang tung ra các bản cập nhật chính thức tốt nhất cho bạn và những người chơi khác trải nghiệm nhé!

Download (180MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *