Tải Minecraft 1.18.1 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

October 15, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.18.1 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 150MB
Phiên bản 1.18.1 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (150MB)
Minecraft 1.18.1 APK
 • Miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt
 • Đăng nhập XboxLive

Bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.1 APK được Mojang phát hành ngày 06 tháng 12 năm 2021. Phiên bản này đã được Mojang sửa toàn bộ lỗi mà bạn và những người chơi khác từng gặp phải trông bản 1.18.0 cũ. Đồng thời cũng có một số tính năng mới đang chú ý. Tìm hiểu kỹ hơn và tải miễn phí qua file Minecraft 1.18.1 APK chính thức có tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive được MOD24h chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.1?

Mojang vẫn liên tục tung ra các bản cập nhật mới nhằm nâng cấp các tính năng chưa được tốt, mở rộng thêm lối chơi để tăng trải nghiệm người dùng. Trong phiên bản Minecraft PE 1.18.1 này, Mojang đã giải quyết toàn bộ những lỗi, sự cố của phiên bản trước đó, thêm tính nâng mới về thế giới hoang dã, hiệu ứng bóng tối, âm nhạc tạo nên trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người chơi. Chi tiết như sau:

Tất cả những lỗi đã được Mojang sửa và khắc phục

minecraft-1-18-1-apk
Minecraft 1.18.1
 • Khi bạn sao chép thế giới nhằm sao lưu chúng trên PlayStation với một số ngôn ngữ nhất định sẽ không còn gặp lỗi nữa.
 • Khi bạn chơi và trò chuyện trên Realms không còn gặp phải sự cố như trước nữa.
 • Phiên bản Minecraft 1.18.1 APK tiếng Việt cũng đã giảm lượng Diamond Ore tạo ra, nhờ đó mà nó phù hợp hơn với bản Java.
 • Lỗi ánh sáng khi loại bỏ nguồn sáng xảy ra lúc người chơi trở lại thế giới ngầm từ nhiều chiều không gian khác nhau đã được sửa.
 • Mojang có thêm mới lời nhắc nhở nhằm cảnh bảo người chơi về khả năng có thể mất dữ liệu khi bạn đặt vị trí lưu trữ tệp thành bên ngoài trên thiết bị Android.
 • Bạn khi di chuyển ra khỏi giường hoặc di chuyển sau khi được hồi sinh từ cái chết sẽ không còn gặp vấn đề liên quan di chuyển nữa.
 • Lỗi mô phỏng khiến người chơi khác di chuyển khỏi khoảng cách hiển thị của một người choiw bất kỳ trong phiên nhiều người chơi đã được khắc phục.
 • Các sự cố có liên quan đến lưu trưc và chức nâng đa người dùng trên Amazon Kids /Freetime và Android đã được khắc phục.
 • Thực hiện lệnh di chuyển sẽ không thể thành công khi bạn sử dụng checkForBlocks là True hoặc đích bị che khuất.
 • Màn hình gian hàng Marketplace đã được tối ưu và cải thiện hơn về hình ảnh của các nội dung.
 • Trang mua vương quốc bị lỗi khi số vương quốc bạn sở hữu đã đạt tối đa cũng đã được sửa.

Cập nhật tính năng cho hiệu ứng bóng tối

Hiệu ứng bóng tối này sẽ xảy ra bất ngờ trong game, để thắp sáng khu vực đang chịu ảnh hưởng của hiệu ứng này, người chơi MCPE có thể sử dụng khối điêu khắc Shrieher. Tầm nhìn của bạn trong bóng tối cũng sẽ giảm xuống và hiệu ứng này sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định.

minecraft-pe-1-18-1
Cập nhật tính năng cho hiệu ứng bóng tối

Khi xuất hiện hiệu ứng bóng tối bất thường, điều đó khiến chuyển động, việc điều hướng di chuyển của bạn trở nên khó khăn hơn. Không những thế, khi hiệu ứng này hoạt động, cũng kéo theo nhiều mối nguy hiểm có thể tấn công người chơi. Vì vậy bạn luôn phải cảnh giác và cẩn thận trong quá trình di chuyển và khám phá.

Thêm tính năng mới về âm nhạc

Bạn đã quá nhàm chán với những bản nhạc thông thường khi chơi game, vậy phiên bản Minecraft 1.18.1 APK chính thức lần này sẽ cho bạn sự đổi mới với những giai đoạn mới mẻ, hấp dẫn hơn. Bạn phải vào Marketplace để tải xuống và có thể tải về các bản nhạc từ các tùy chọn được đề xuất.

Cập nhật mới cho thế giới hoang dã

minecraft-pe-1-18-1-apk
Cập nhật mới cho thế giới hoang dã

Trong Minecraft PE 1.18.1 tiếng Việt đã có sự xuất hiện mới của chế độ thử nghiệm, toàn bộ các khối điêu khắc đã thêm thêm vào bản cập nhật hoang dã, hiệu ứng bóng tối cũng hoạt động ổn định và rõ ràng hơn. Đặc biệt bản cập nhật hoang dã sẽ được cập nhật thêm nhiều nội dung mới trong tương lai. chắc chắn cực kỳ đáng móng chờ.

Đôi chút cải tiến liên quan đến kỹ thuật

MCPE 1.18.1 APK, xây dựng một thế giới phức tạp hơn bởi: Kết cấu của các đối tượng đã được cập nhất, ranh rới của các quần xã sinh vật trở nên rộng lớn hơn và các vị trí không còn trộn lẫn vào nhau nữa. Tuần xuất tạo đồ trang trí trong quần xã sinh vật hiện tại cũng đã thay đổi tương đương với bản Java. Người chơi sẽ không còn bị đóng băng hoặc các sự cố trong quá trình chơi bởi Mojang đã tối ưu hóa công cụ và sửa các lỗi liên quan.

Link tải Minecraft 1.18.1 APK chính thức miễn phí có tiếng Việt + XboxLive

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên của MOD24h đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn những thông tin mới được Mojang thay đổi trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.1 APK. Tải game về chơi theo đường link được chia sẻ trong bài không chỉ giúp bạn chơi game miễn phí mà còn an toàn tuyệt đối với thiết bị khi cài đặt.

Download (150MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *