Tải Minecraft 1.19.2 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

September 27, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.2 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160 MB
Phiên bản 1.19.2 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (160 MB)
Minecraft 1.19.2 APK

Miễn phí, có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive

Phiên bản cập nhật Hoang Dã Minecraft PE 1.19.2 APK chính thức được Mojang tung ra thị trường ngày 22 tháng 06 năm 2022. Bản cập nhật này đã được nhà phát hành sửa chữa và cải tiến rất nhiều tính năng giúp lối chơi được hoàn thiện và hấp dẫn hơn phiên bản MCPE 1.19.0 APK. Tải miễn phí về chơi với bản Minecraft 1.19.2 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được MOD24h chia sẻ dưới đây nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.2 APK?

Trong phiên bản Minecraft PE 1.19.2 APK người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị như: Khám phá khu vực đầm lầy ngập mặn, lắng nghe âm thanh từ những chú ếch, thu thập gỗ cây đước, khám phá hầm ngục với quái vật Warden hung dữ. Tìm hiểu chi tiết về những tính năng mới qua chia sẻ dưới đây:

Thêm tính năng mới cho Allay

Ally là Mobs có nhiều thay đổi trong Minecraft 1.19.2 APK tiếng Việt. Allay là một “cánh tay di động” đắc lực hỗ trợ người chơi nhặt các vật phẩm khác nhau. Đồng thời nó còn như người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến hành trình phiêu lưu đấy thú vị.

minecraft-1-19-2-apk
Thêm tính năng mới cho Allay

Cập nhật khu vực Deep Dark

Khu vực hầm ngục dưới lòng đất là nơi tiềm ẩn vô số mối nguy hiểm. Bạn sẽ phải đối mặt với quái vật Warden hung dữ sống trong khu vực bóng tối này. Muốn sống sót là điều rất khó khăn nếu Warden thức tỉnh. Do đó người chơi cần di chuyển nhẹ nhàng, khéo léo qua khu vực bằng cách tận dụng Silk Touch để di chuyển nhé!

Quái vật Warden có thêm cải tiến mới

Minecraft 1.19.2 APK tiếng Việt – Bản Chính Thức đã cải tiến tính năng cảm biến của Sculk, do đó chỉ với một âm thanh rất nhỏ có thể khiến chúng kích hoạt và phát ra những âm thanh cực lớn đánh thức Warden. Khi bị đánh thức, Warden sẽ khó chịu với mối phiền phức tạo ra tiếng động, vì vậy nó sẽ đuổi theo người chơi hoặc sinh vật tạo ra tiếng động. Tuy nhiên, sinh vật này mù, nó đuổi theo người chơi bằng mùi và tiếng động.

minecraft-pe-1-19-2-apk
Quái vật Warden có thêm cải tiến mới

Muốn thoát khỏi Warden khi chẳng may đánh thức nó trong quá trình bạn phiêu lưu hãy cố gắng chạy thật nhanh để bảo vệ an toàn bản thân trong vòng 60s, sau thời gian này quái vật sẽ biến mất sau lần bị thức tỉnh và bạn được an toàn. Hãy dùng len phủ lên trên Sculk để giảm tiếng động từ đó sẽ không làm kích hoạt cảm biến để đánh thức Warden.

Chế độ khán giả (Spectator Mode)

Khi bạn bật chế độ khán giả để trải nghiệm, người chơi sẽ là người thứ ba đừng ngoài tất cả và chỉ có thể quan sát những người chơi trực tuyến khác. Các hiệu ứng trong game không còn làm ảnh hưởng đến người chơi, các sự kiện cũng không thể bị bạn làm thay đổi, các sinh vật cũng sẽ không nhìn thấy bạn.

Khu vực rừng ngập mặn

Số lượng cây trong khu vực rừng ngập mặn được làm tăng lên nhiều hơn. Điều này giúp cho vấn đề hiển thị rừng ngập mặn khi nhìn từ trên cao xuống dày hơn và chân thực hơn.

minecraft-pe-1-19-2-apk-tieng-viet
Khu vực rừng ngập mặn

Những thay đổi về Bocks

Trong hang động của MCPE 1.19.2 APK chính thức, người chơi có thể nhìn thấy các khối phát sáng cực lung linh. Các khối Sculk chia thành 5 loại khác nhau với 5 màu tương ứng. Khi có bất kỳ sinh vật nào chết gần nó, nó sẽ thu thập kinh nghiệm của sinh vật đó và biển đối màu sắc theo màu của sinh vật chết. Không những thế, âm thanh kích hoạt của Sculk cũng đã được làm lại, tiếng hét của nó giờ đây giống với tiếng chuông báo động trong khu chung cư.

Khối bùn là một nguyên liệu để người chơi chế tạo ra gạch bùn làm vật liêu xây dựng. Bạn có thể dùng gạch để tạo nên những ngôi nhà thật đẹp và kiên cố hoặc những công trình sáng tạo theo sở thích cá nhân.

Một vài vật phẩm được cập nhật tính năng mới

La bàn là vật phẩm giúp ngươi chơi tìm được vị trí đã chết lúc trước chuẩn xác nhất. Bạn cần sử dụng mảnh tiếng vọng khai thác ở thành phố cổ đại dưới lòng đất để chế tạo la bàn phục hồi.

minecraft-pe-1-19-2-apk-chinh-thuc
La bàn phục hồi

Người chơi có thể kết hợp thuyền với rương trong phiên bản Minecraft 1.19.2 APK này để tạo thành thuyền chứa rương. Với chiếc rương người chơi có thể mang theo vô số hành lý phục vụ hành trình phiêu lưu của bản thân.

Một số cải tiến liên quan đến kỹ thuật

Đã có khá nhiều lỗi kỹ thuật được cải tiến để thay đổi lối chơi mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho các game thủ. Đáng chú ý nhất chính là lỗi vị trí của các sinh vật khi dịch chuyển đến thế giới Nether đã được sửa.

Link Tải Minecraft 1.19.2 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Minecraft 1.19.2 APK chính thức có hỗ trợ tiếng Việt và XboxLive của Mod24h chia sẻ không chỉ miễn phí 100% mà còn an toàn tuyệt đối cho thiết bị Mobile của bạn. Tải game về để trải nghiệm những tính năng mới đầy thú vị các bạn nhé!

Download (160 MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *