Tải Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

September 27, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.0 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160MB
Phiên bản 1.19.0 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (160MB)
Minecraft 1.19.0 APK
  • Hỗ trợ tiếng Việt và đăng nhập Xboxlive

Minecraft 1.19.0 APK được Mojang chính thức phát hành ngày 07 tháng 06 năm 2022. Đây là bản cập nhật hoang dã chính thức của Minecraft PE với rất nhiều các tính năng mới cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn. Không cần tốn phí 7.99$ (khoảng 173.00đ) để tải game về từ Google Play, các bạn vẫn có thể chơi game miễn phí với phiên bản Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt Miễn Phí + Xbox Live được MOD24h chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.0 APK?

Bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.0 có những tính năng mới cho khu vực Deep Dark, Warden, Sculk, quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn, Allay,… Tìm hiểu chi tiết hơn với danh sách các tính năng dưới đây:

Cập nhật cho khu vực Deep Dark

minecraft-1-19-0
Cập nhật cho khu vực Deep Dark

Trong phiên bản Minecraft 1.19.0 APK cập nhật chính thức đầu tiên liên quan đến thế giới Over World. Tại đây người chơi sẽ tìm thấy quần xã sinh vật nằm sâu dưới lòng đất vô cùng đáng sợ và nguy hiểm. Trong Deep Dark các bạn sẽ thấy các khối điêu khắc, khu thành phố cổ đại, mods đơn đọc, rương chiến lợi phẩm,… Tuy nhiên, tại khu vực này lại xuất hiện một quái vật cực nguy hiểm, đó chính là Warden. Người chơi cần khéo léo lẻn qua khu vực này bằng Silk Touch.

Cập nhật cho quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn

Quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn hình thành trong vùng có nhiệt độ và độ ẩm cảo. Tại khu vực này, người chơi sẽ bắt gặp các loài cây cao lớn với bộ rễ cực rộng, đó chính là cây đước. Cùng với đó là vô số các sinh vật sinh đẹp và thú vị khác cho bạn trải nghiệm thêm phần thú vị.

minecraft-1-19-0-apk
Cập nhật cho quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn

Một loại gỗ mới mà người chơi có thể khai thác trong khu vực này chính là gỗ cây đước. Trong Minecraft PE 1.19.0 APK Chính thức, bạn có thể dùng gỗ đước để làm vật liệu xây dựng, chế tạo ván gỗ đước, cửa, cầy thang, hàng rào, bảng hiểu, phiến, nút,… Ngoài ra, các bộ phận khác như rễ, lá, hay cây ngon đều có thể sử dụng làm nguyên liệu chế tạo nhiều thứ khác nhau.

Cập nhật chính thức về các sinh vật

Trong Minecraft PE 1.19.0 APK chính thức, có tiếng Việt có những cập nhật cho một số sinh vật như:

Warden

Warden luôn trong tình trạng ngủ sâu trong bóng đêm, tuy nhiên chúng có thể thức tỉnh nếu bị quấy rầy. Nhưng âm thanh phát ra từ sculk shrieker chính là thứ khiến Warden thức tính. Do đó, người chơi cần di chuyển khéo léo để không kích hoạt sculk shrieker, từ đó quái vật cai ngục cũng không tỉnh giấc và đuổi theo bạn. Nó có thể phát hiện ra người chơi và các sinh vật dựa trên những rung động trong quá trình di chuyển tạo ra.

minecraft-pe-1-19-0-apk
Warden

Ếch và nòng nọc

Ếch có thể thở được cả nước dưới và trên cạn. Chúng ăn các chất nhờn nhỏ để sinh tồn và đẻ ra trứng phát triển thành nòng nọc. Trong MCPE 1.19.0 APK có đến 3 loại ếch khác nhau là ếch ôn đới, ếch lạnh và ếch nhiệt đới tương ứng với các môi trường khác nhau.

Allay

Allay là loài chim rất dễ nhận biết bởi chúng có màu xanh dương sáng chói. Khi người chơi đưa một vật phẩm bất kỳ cho Allay, nó sẽ tìm về cho bạn những món đồ tương tự. Nó sẽ có phản ứng lại với âm nhạc khi nghe thấy âm thanh gần chúng bằng cách thả các vật phẩm trong tay ra.

minecraft-pe-1-19-0
Allay

Cập nhật cho một số khối Blocks

Minecraft PE 1.19.0 APK chính thức cung cấp nhật nhiều tính năng mới cho các khối như:

Khối Sculk với 5 loại khác nhau

Bạn có thể tìm thấy 5 loại Sculk khác nhau trong khu vực Deep Dark ở phiên bản Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt. Muốn khai thác các khối này người chơi cần ẩn nấp, sau đó dùng Silk Touch. Khai thác khối Sculk sẽ cho bạn vật phẩm trang trí tuyệt vời bởi nó có khả năng phát sáng trong khí quyển. Tuy nghiên, Sculk là một khối cảm biến, chúng sẽ phát ra rung động và gây nguy hiểm cho người chơi bởi đánh thức quái vật Warden. Muốn an toàn di chuyển qua chúng và khai thác người chơi nên di chuyển cẩn thận, sử dụng len phủ lên mỗi bước chân di chuyển của mình.

minecraft-pe-1-19-0-apk-chinh-thuc
Khối Sculk với 5 loại khác nhau

Khối bùn

Khối bùn có thể tìm thấy dễ dàng trong khu vực đầm lầy ngập mặn. Đem bùn trộn với lúa mì bạn sẽ có bùn đồng vầng và tạo ra gạch bùn để xây dựng nhà, tường, cầu thàng, tấm. Ngoài việc khai thác bùn ở khu vực đầm lầy ngập mặn, người chơi còn có thể tạo ra nó từ nước và chất bẩn, sau đó đặt bùn lên một khối đá nhỏ giọt để biến thành Mud Block.

Khối Froglight

Khối Froglight được nhả ra từ ếch, tùy thuộc vào loại ếch sẽ nhả ra Froglight tương ứng. Khi bạn chơi Minecraft 1.19.0 APK chính thức, nếu muốn thắp sáng ngôi nhà của mình thì nên cần sử dụng các khối Froglight này đó nhé! Ếch nhả ra Froglight khi ăn Magma, hãy tìm chúng để cho ếch ăn nhé! Có các màu đèn Froglight là màu xanh tươi, màu vàng đất và màu tím.

minecraft-pe-1-19-0-apk-tieng-viet
Khối Froglight

Tính năng mới Recovery Compass and Echo Shards

Tính năng này giúp người chơi có thể tìm được đường trở lại điểm cuối cùng mà bạn đã chết. Để dùng Recovery Compass and Echo Shards các bạn dùng Loot các rương ở thành phố cổ đại dưới lòng đất và khai thác các mảnh tiếng vọng để chế tạo.

Chế tạo thuyền có rương để chứa hành lý

Trong Minecraft 1.19.0 APK người chơi có thể chế tạo thuyền có rương để mang theo hành lý trong cuộc phiêu lưu đến các vùng đất khác nhau. Nó không chỉ giúp bạn mang hành lý mà còn giúp người chơi chứa đựng các vật phẩm khai thác được để mang về phục vụ quá trình xây dựng của bản thân.

minecraft-1-19-0-apk-tieng-viet
Chế tạo thuyền có rương để chứa hành lý

Cập nhật về tính năng cho Sừng dê

Trong Minecraft 1.19 0.05 tiếng việt khi dê húc phải các khối cứng sẽ khiến sừng của nó bị rơi ra. Bạn có thể sử dụng sừng dê để chế tạo kèm với nhiều âm thanh khác nhau.

Link tải Minecraft 1.19.0 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.0 APK chính thức có Tiếng Việt của MOD24h chia sẻ miễn phí về chơi để: Chế tạo các công trình mới từ gạch bùn, chiến đấu với quái vật Warden, hay khám phá khu vực Deep Dark đầy huyền bí,… Chúc các bạn trải nghiệm game thật vui vẻ nhé!

Download (160MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *