Tải Minecraft 1.19.31 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

October 5, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.31 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160 MB
Phiên bản 1.19.31 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (160 MB)
Minecraft 1.19.31 APK
 • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive

Bạn đang mong chờ phiên bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.31 APK của tuần này? Mojang đã giải quyết toàn bộ lỗi mà người chơi gặp phải khi chơi phiên bản 1.19.30, từ đó mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đặc biệt, nhà phát hành cũng thêm một số tính năng mới tạo nên những thay đổi mới mẻ để tăng hứng thú cho người chơi. Tìm hiều kỹ hơn về bản cập nhật này qua chia sẻ của MOD24h và tải về điện thoại phiên bản Minecraft PE 1.19.31 APK chính thức có tiếng Việt + Đăng nhập XboxLive về chơi để tận hưởng game trọn vẹn nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.31?

Minecraft PE 1.19.31 là bản cập nhật chính thức được Mojang tung ra vào ngày 04/10/2022. Bên cạnh những tính năng mới được cập nhật và sửa lỗi, Mojang cung đưa ra thông báo đi kèm: Bắt đầu từ ngày 05/10/2022, dù bạn chơi phiên bản nào trên Xbox cũng sẽ nhận được thông báo phiên bản mới được cập nhật. Từ đó người chơi có thể chủ động cập nhật game để cải thiện hiệu suất và có thêm những thay đổi mới mẻ để trải nghiệm.

Cập nhật mới điều khiển cảm ứng di động

Thay đổi lớn nhất trong phiên bản Minecraft 1.19.31 APK tiếng Việt tuần này chính là điều khiển cảm ứng di động được Mojang thêm mới. Để bật sử dụng nó, các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

minecraft-1-19-31-apk
Cập nhật mới điều khiển cảm ứng di động
 • Vào Settings
 • Tại mục Controls, bạn nhấn chọn Touch.
 • Bật Enable New Touch Control Shemes.
 • Menu Interaction Model xuất hiện, lúc này bạn có thể nhấn chọn: Touch, Crosshair hoặc Classic.

Một chút thay đổi với chế độ khán giả

Từ khi tung thử nghiệm chế độ khán giả, Mojang vẫn luôn tập trung để phát triển và cải tiến các tính năng cho chế độ này. Khi bạn chuyển sang chế độ khán giảm cơ thể bạn sẽ ở dạng trong suốt, những người chơi bình thường khác không thể nhìn thấy bạn.

Không những vậy, áo choàng mà người chơi mặc trên người cùng không còn hiển thị. Nhưng loài đồng vật thuần hóa bằng xích và đi theo người chơi cũng sẽ không đi theo bạn nữa. Nói chung là mọi hiệu ứng của game sẽ không còn làm ảnh hưởng đến người chơi khán giả.

Tính năng mới cho một số sinh vật

Minecraft 1.19.31 đã có những thay đổi với một số sinh vật sau:

minecraft-1-19-31
Tỷ lệ tạo ra cảm biến Sculk
 • Sinh vật có thể lên thuyền và cùng bạn tham gia phiêu lưu trên mặt nước. Đặc biệt kích thước của chúng sẽ không hề bị thay đổi khi ở trên thuyền.
 • Tỷ lệ tạo ra cảm biến Sculk cũng được tăng lên cho khu vực thành phố cố. Điều này sẽ khiến cuộc phiêu lưu dưới lòng đất của bạn trở lên đáng sợ và nguy hiểm hơn.
 • Sinh vật Hoglins và Zoglins đã được làm mới kích thước của hitbox để thích hợp với bản Java.
 • Riêng Endermen cũng được giảm phạm vi dịch chuyển xuống còn 32x32x32 để hình ảnh hiển thị của chúng không bị vỡ.

Sửa lỗi gặp phải ở phiên bản 1.19.30 cũ

Danh sách các lỗi trong phiên bản Minecraft 1.19.30 cũ đã được Mojang giải quyết toàn bộ trong bản cập nhật Minecraft 1.19.31 APK tiếng Việt như sau:

 • Các lỗi xảy ra trong quá trình chơi game của bạn đã được sửa.
 • Địa hình cố định trên bản đồ giờ được chuyển thành Pixel đen.
 • Lỗi kết nối phím khoảng không khi dùng chuyển đổi game sang bàn phím đầy đủ đã được sửa.
 • Người chơi đôi khi sinh sản dưới obsidian gặp phải lỗi rơi vào khoảng trống khi qua cổng kết thúc lần đầu tiên sau khi cập nhật phiên bản 1.19.30 trên Realms đã được khắc phục.

Link tải Minecraft 1.19.31 APK tiếng Việt chính thức miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên của MOD24h không chỉ cung cấp thông tin mà còn chia sẻ link download Minecraft PE 1.19.31 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive cho bạn tải miễn phí về chơi trên điện thoại Android của mình. Cài đặt game ngay để trải nghiệm và tận hưởng những thay đổi mới mẻ và thú vị của trò chơi nhé!

Download (160 MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *