Tải Minecraft 1.19.11 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

September 30, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.11 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 160 MB
Phiên bản 1.19.11 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (160 MB)
Minecraft 1.19.11 APK
  • Miễn phí + Có tiếng Việt + XboxLive

Mới đây vào ngày 26/07/2022 nhà phát hành Mojang đã tung ra thị trường bản cập nhật chính thức Minecraft PE 1.19.11 APK. Phiên bản này đã giải quyết thành công những lỗi tồn tại trong phiên bản 1.19.10 cũ. Đồng thời cũng cập nhật thêm tính năng mới cho sinh vật như Allay, Warden và các khối. Hiện tại các bạn có thể tải phiên bản này trên cửa hàng Google Play hoặc App Store với giá cài đặt là 7.99$. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí qua link Minecraft 1.19.11 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được MOD24h chia sẻ trong bài viết này.

Những lỗi đã sửa để tăng trải nghiệm trong Minecraft PE 1.19.11

Đã có khá nhiều lỗi mà người chơi gặp phải khi trải nghiệm phiên bản Minecraft 1.19.10 đã được Mojang sửa và khắc phục cho phiên bản MCPE 1.19.11 APK Tiếng Việt. Chi tiết như sau:

  • Đã sửa lỗi không thể tải các sinh vật vào thế giới khi vị trí được lưu của chúng lớn hơn hoặc bằng 25.
  • Đã sửa lỗi kết cấu hiển thị không chính xác trên Win khi dùng RTX, chẳng hạn như kết cấu của ngựa và một số sinh vật khác khi người chơi dùng trong RTX trên Win cũng được sửa thành công.
  • Khi các bạn sử dụng các khối lưu và không lưu lại tên của chúng do dùng bí danh khiến người chơi gặp sự cố trên Realms đã được khắc phục.
  • Đã sửa lỗi tài khoản người chơi bị tạm ngưng trong thế giới cục bộ hoặc khi tài khoản điều hướng menu trên Xbox.

Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.11 có tính năng nào mới?

Bên cạnh những lỗi được sửa để cải tiến và nâng cấp trải nghiệm người dùng, Mojang luôn hướng đến mang lại cảm giác hoàn hảo nhất cho người chơi. Chính vì vậy trong bản cập nhật Minecraft 1.19.11 APK chính thức lần này cũng có những tính năng mới như:

Allay có một số cập nhật mới

minecraft-1-19-11
Allay có một số cập nhật mới

Allay chính là một trong những loài sinh vật dễ thương trong Minecraft PE 1.19.11 APK. Hiện tại Allay chỉ tập trung vào những vật phẩm được người chơi đưa cho nó. Allay có thêm tính năng nhặt giáp mới, với tính năng này nó có thể nhắt áo giáp cho các sinh vật khác nhau và cả người chơi. Lỗi mặc kẹt trong khối rỗng của nó cũng đã được sửa. Trong bóng tối, mọi vật phẩm mà Allay cầm đều phát sáng, điều này giúp người chơi có thể nhìn thấy Allay di chuyển trong khu vực thiếu ánh sáng.

Quái vật Warden cũng có một vài thay đổi

Warden chính là một quái vật có sức mạnh khủng khiếp, nó trở thành nỗi sợ hãi với tất cả game thủ khi chơi Minecraft 1.19.11 APK chính thức. Độ nhạy cảm của nó được làm tăng lên cao hơn, vì vậy mà sự tức giận của nó cũng đáng sợ hơn. Nếu bạn khám phá khu vực hầm ngục và đánh thức nó thì việc bạn di chuyển qua khu vực này thực sự là khó khăn hơn rất nhiều.

Khi bạn khiến cảm biến Sculk kích hoạt sẽ đánh thức quái vật Warden. Sự tức giận tích tụ đến điểm tối đa nó sẽ tấn công về phía người chơi và các sinh vật đã tạo phiền phức cho nó. Người chơi hãy phù len qua Sculk để di chuyển nhằm tránh việc kích hoạt cảm biến Sculk và đánh thức con quái vật đáng sợ này nhé!

Các khối cải tiến thêm tính năng

Khối gỗ dổi được nhiều người chơi sử dụng để chế tạo các đồ đạc trong nhà hơn. Bạn cũng có thể sử dụng loại gỗ này để xây dựng nên căn nhà bằng gỗ dổi thật đẹp. Đặc biệt, trong phiên bản Minecraft 1.19.11 PE, người chơi có thể đốt lửa trại bằng gỗ cây ngập mặn.

minecraft-pe-1-19-11-apk
Khu vực đầm lầy ngập mặn

Tại khu vực đầm lầy ngập mặn, ngoài khai thác gỗ cây ngập mặn, người chơi còn có thể khai thác các nguyên liệu khác như bùn để tạo gạch phục vụ xây dựng. Bùn cũng là môi trường tuyệt vời để trồng cây non giúp chúng phát triển nhanh hơn.

Các khối Sculk đã đươc tăng thêm số lượng cho khu vực thành phố cổ đại. Điều này làm tăng mức độ nguy hiểm khi bạn phiêu lưu trong hầm ngục. Nhưng chắc chắn sự khó khăn này sẽ cho bạn cảm giác thực sự là thú vị đó nhé!

Link tải Minecraft 1.19.11 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Minecraft PE 1.19.11 APK Miễn Phí có Tiếng Việt về điện thoại Android để trải nghiệm những thay đổi mà Mojang đã đưa vào phiên bản này các bạn nhé! Hãy chơi và chia sẻ cảm xúc của mình với MOD24h qua bình luận dưới bài viết về bản cập nhật này.

Download (160 MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *