Tải Minecraft 1.18.32 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

October 4, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.18.32 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 154MB
Phiên bản 1.18.32 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (154MB)
Minecraft 1.18.32 APK
  • Miễn phí, có tiếng Việt và đăng nhập XboxLive

Ngày 05/05/2022 nhà phát hành Mojang đã tung ra phiên bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.32 cho Nintendo Switch và Android. Phiên bản này đã sữa lỗi mà nhiều người chơi từng gặp phải trong phiên bản Minecraft 1.18.31 và Minecraft 1.18.30 trước đó. Đồng thời cũng cập nhật thêm một số tính năng mới thú vị. Tìm hiểu chi tiết và tải miễn phí Minecraft 1.18.32 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được MOD24h chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Một sỗ lỗi kỹ thuật được sửa trong Minecraft 1.18.32 APK

Để cải thiện và nâng cao trải nghiệm của game thủ, Mojang đã tổng hợp các lỗi mà người chơi gặp phải trong phiên bản 1.18.311.18.30. Tất cả các lỗi đã được sửa và khắc phục để người chơi có lối chơi tuyệt vời nhất. Cụ thể như sau:

minecraft-1-18-32
Tốc độ khung hình được tăng thành 60PFS
  • Tốc độ khung hình trong phiên bản Minecraft PE 1.18.32 chính thức đã được tăng lên 60 FPS/giây. Với tốc độ khung hình cao hơn, hình ảnh hiển thị trên thiết bị của người chơi được sắc nét và mượt mà hơn rất nhiều.
  • Mojang đã thêm Render Dragon vào bản cập nhật 1.18.32 lần này, từ đó hiệu suất chơi game trên các thiết bị được cải thiện đáng kể, trò chơi không còn bị lag mà hoạt động mượt mà hơn.
  • Lỗi về sự cố đóng băng và không tải được một số phận đoạn của trò chơi trên Nintendo Switch đã được khắc phục triệt để.
  • Hiệu suất game đã được Mojang cải thiện rất nhiều, tuy nhiên nế bạn chơi game trên các dòng Mobile có cấu hình thấp thì hiện tượng giật và lag vẫn xảy ra. Do đó, muốn chơi game mượt mà, MOD24h khuyên các bạn nên chơi trên thiết bị có cấu hình RAM 4GB và ROM 64GB trở lên để game mượt mà và trải nghiệm của bạn cũng tốt hơn.

Ngoài ra, theo đánh giá của nhiều game thủ thì phiên bản Minecraft PE 1.18.32 APK tiếng Việt, Bản chính thức này không quá màu mè, không Skin Dame, đơn giản, nhưng lối chơi đa dạng với nhiều đổi mới đưa bạn vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Có gì mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.32?

Bên cạnh sửa lỗi tồn tại, Minecraft 1.18.32 cũng cập nhật thêm một vài tính năng mới tạo nên điểm nhấn để hoàn thiện game hơn cho người chơi tận hưởng không gian trò chơi thú vị. Cụ thể như sau:

Spectator Mode (chế độ khá giả)

Chế độ khán giả tiếp tục được đưa vào thử nghiệm trong phiên bản Minecraft 1.18.32 APK lần này. Bạn có thể thử toàn bộ tính năng của chế độ này và gửi phản hồi lại Mojang để hỗ trợ họ tiếp tục hoàn thiện hơn chế độ này cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong tương lai.

Mobs (sinh vật)

minecraft-1-18-32-apk
Quái vật Warden cực kỳ nguy hiểm
  • Bảng giao dịch sẽ xuất hiện khi người bán thực hiện giao dịch với dân làng.
  • Warden là quái vật sống trong khu vực Deep Dark, do đó người chơi khi khám phá khu vực thành phổ cổ đại dưới lòng đất cần hết sức cận thận để không đánh thức quái vật này. Nếu bạn đánh thức nó, Warden sẽ đuổi theo bạn để tấn công.

Thuyền

Thuyền trong phiên bản này có thể tích hợp thêm rương, chiếc rương trên thuyền sẽ giúp bạn chứa đựng mọi vật phẩm cho chuyến phiêu lưu trên mặt nước. Hãy sử dụng thuyền có rương để khám phá và khai thác các nguyên liệu trong khu vực đầm lầy ngập mặn nhé!

Link tải Minecraft 1.18.32 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Minecraft 1.18.32 APK chính thức có tiếng Việt và đăng nhập XboxLive là phiên bản có những lỗi được sửa và cả những tính năng mới được cập nhât. Những thay đổi này chắc chắn phần nào ảnh hưởng đến lối chơi của bạn. Nếu bạn là một game thủ yêu thích và “cuồng” game Minecraft thì chắc chắn phải tải bản cập nhật này về để trải nghiệm ngay.

Download (154MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *