Tải Minecraft 1.18.2 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

October 9, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.18.2 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 131MB
Phiên bản 1.18.2 APK
Thông tin MOD KHÔNG
Tải trực tiếp google play
Download (131MB)
Minecraft 1.18.2 APK
  • Miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive

Phiên bản Minecraft PE 1.18.2 APK đã chính thức được Mojang tung ra vào ngày 09 tháng 12 năm 2021. Với những tính năng mới được cập nhật, chắc chắn trải nghiệm xây dựng thế giới của người chơi cũng trở nên tốt hơn và có nhiều điểm mới thú vị. Tải miễn phí phiên bản Minecraft 1.18.2 APK chính thức có hỗ trợ tiếng Việt được MOD24h chia sẻ trong bài viết này các bạn nhé!

Trong phiên bản Minecraft 1.18.2 có gì mới?

Phiên bản chính thức Minecraft 1.18.2 APK được Mojang cập nhật tính năng mới như: Chế độ Wild, hiệu ứng bóng tối, khối điêu khắc, Shirker,.. Tìm hiểu chi tiết qua thông tin dưới đây:

Chế độ Wild được cập nhật hoàn toàn mới

Người chơi có thể sử dụng các khối đá từ môi trường hoang dã để sử dụng chúng cho những mục đích xây dựng nhất định của bản thân. Chế độ hoang dã (Wild Mode) này sẽ giúp bạn xây dựng thế giới dễ dàng hơn với nhiều điểm mới đáng kinh ngạc.

Hiệu ứng bóng tối được cải thiện hơn

minecraft-1-18-2-apk-tieng-viet
Hiệu ứng bóng tối được cải thiện hơn

Hiệu ứng bóng tối trong Minecraft PE 1.18.2 tiếng Việt đã được thiết kế lại thay đổi mới để phù hợp hơn với chế độ chơi mới của game. Khi bóng tối đạt cực đại, tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều nên việc di chuyển sẽ có chút khó khăn và dễ dàng bị tấn công bất ngờ. Điều này sẽ tạo nên cho người chơi cảm giác hồi hấp, thú vị hơn trong quá trình phiêu lưu và trải nghiệm game đó nhé!

Các khối điêu khắc đa dạng hơn về vẻ ngoài

Các khối điêu khắc có nhiều loại khác nhau và hình dạng của chúng cũng khác khiến bạn có thể dễ dàng phân biệt được chúng. Các khối điêu khắc được làm mới với đồ họa tỉ mỉ và hấp dẫn hơn để trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bạn phải cẩn thận với Shriker

minecraft-pe-1-18-2-apk
Bạn phải cẩn thận với Shriker

Các khối Shriker trong Minecraft PE 1.18.2 chính thức có thể phát ra âm thanh và rung động khi có những chuyển động gần nó. Điều này khiến nó trở thành một cảm biến có vai trò báo hiệu những vị khách không mời đang tiến gần. Do đó, khi người chơi khám phá những khu vực có chứa Shriker, hãy thật cần thận để không rơi vào bẫy âm thanh của chúng và bất ngờ bị tấn công.

Cảm biến âm thanh cũng có những đổi mới

Có nhiều khối cảm biến âm thanh cực tốt với độ nhạy cao. Nó sẽ truyền đi tín hiệu khi bị làm phiền bằng những tiềng ồn phát ra cực lớn. Đây là một trong những tính năng mới đáng chú ý trong bản cập nhật 1.18.2 này của Mojang.

Các chất xúc tác kích hoạt các khối

Các khối khi được kích hoạt có thể tạo ra nhiều lợi ích khác nhau cho bạn. Bạn có thể dùng chất xúc tác để tách các khối lớn thành các khối nhỏ hơn. Điểm đặc biệt là các khối nhỏ có thể dễ dàng đưa ứng dụng trong xây dựng. Điều này giúp công trình của bạn có được nét đẹp, tính thẩm mỹ cao hơn.

minecraft-1-18-2-apk
Minecraft 1.18.2 APK tiếng Việt

Một số lỗi đã được Mojang khắc phục

Bên cạnh những tính năng mới, trong phiên bản Minecraft 1.18.2 APK tiếng Việt cũng được Mojang sửa lỗi một số vấn đề tồn tại ở phiên bản 1.18.1 trước đó. Cụ thể như sau:

  • Sự cố khiến lưu trữ trên thế giới rộng lớn của PlayStation khiến kết cấu bị hỏng và mất dữ liệu đã được khắc phục.
  • Các màn hình kiểm kê sẽ mở chuẩn xác hơn khi người chơi tương tác với các vùng chứa nhất định một lần nữa.
  • Sự cố khiến hoạt động phá khối, mở rương, vào cổng bị trì hoãn hoặc không hoạt động khi có nhiều mob gần đó đã được khắc phục.
  • Khi nâng cấp từ phiên bản 1.18 lên khiến một số thế giới không thay đổi các khối Bedrock bằng các khối Deepslate chính xác đã được sửa.

Link tải Minecraft 1.18.2 APK chính thức (tiếng Việt + XboxLive) miễn phí 100%

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của MOD24h đã cung cấp và tổng hợp những thông tin mới nhất về bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.2 APK. Còn chờ gì mà không tải ngay file được chia sẻ miễn phí ở trên và trải nghiệm game được Việt Hóa gần gũi, dễ chơi với người Việt chứ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (131MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *