Tải Minecraft 1.18.10 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

October 4, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.18.10 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 138MB
Phiên bản 1.18.10 APK
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (138MB)
Minecraft 1.18.10 APK
 • Miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive

Bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.10 APK được Mojang phát hành vào ngày 08 tháng 02 năm 2022. Ở phiên bản này nhà phát hành đã thêm mẫu biểu ngữ quả cầu mới, các Iron Golem có mức độ nứt vỡ khác nhau. Đặc biệt ếch và nòng nọc được thêm khá nhiều tính năng mới. Đồng thời Mojang cũng đã sửa hơn 100 lỗi mà người chơi đã từng gặp phải ở phiên bản trước đó. Thay vì bỏ 173.000đ để tải phiên bản này từ Google Play, các bạn có thể tải miễn phí qua link Minecraft 1.18.10 APK tiếng Việt (Bản chính thức có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive) được MOD24h chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.10?

Trong Minecraft PE 1.18.10, người chơi có thể cài đặt thế giới dễ dàng hơn bởi hiện tại nó có thể thay đổi trực tiếp trên Realms. Những người chơi ở Hàn Quốc sẽ có thêm tính năng thông báo tạm thời nghỉ khi chơi quá lâu với game để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng tìm hiểu chi tiết về bản cập nhật này với thông tin dưới đây:

Cập nhật mới cho Vanilla Parity

minecraft-1-18-10-apk
Minecraft 1.18.10 cập nhật mới về dân làng
 • Tới phiên bản Minecraft Bedrock 1.18.10 chính thức này, Mojang đã thêm vào mẫu biểu ngữ quả địa cầu.
 • Người chơi sẽ không còn xuất hiện các hiệu ứng hạt khi lấy Bad Omen từ Pillager Captains nữa.
 • Sau một cuộc đột kích bất ngờ và người chơi là người chiến thắng, hệ thống sẽ hiển thị thanh trùm Raid thông báo chiến thắng, kèm với đó là hiệu ứng pháo hoa được bắn lên từ mặt đất để chúc mừng.
 • Trong Minecraft 1.18.10, Iron Golem hiện tại có nhiều mức độ nứt vỡ, khi Iron Golem bị hư hỏng người chơi có thể dùng thỏi sắt để sửa chữa. Iron Golem hiện tại chỉ tấn công những người chơi trong một số ngôi làng khi bạn ở những vị trí xấu.
 • Khi dân làng giao dịch ngọc lục bảo chúng sẽ không hiển thị biểu tượng trên đầu nữa vì đã được xóa đi.
 • Cập nhật các bảng giao dịch mới cho người bán thịt, người đưa thư, người vẽ bản đồ, người buôn bán lang thang.
 • Độ sáng của Glow Lichen đã được làm lại để phù hợp hơn với bản Java. Các con cáo hiện tại cũng sẽ vô mục tiêu vào trong lòng của chúng.
 • Tần suất xuất hiện các tính năng trang trí quần xã sinh vật hang động cũng được tăng lên tương tự phiên bản dành cho PC.
 • Ngoài ra, trong Minecraft PE 1.18.10 APK cũng cập nhật thêm các tính năng mới cho: Cửa gỗ sồi, cửa gỗ sồi sẫm màu, la bàn Lodestone, cửa bạch dương, cửa gỗ cao, cửa rừng, cửa vân sam, lửa trải, lửa trại tâm hồn, khung vật phẩm phát sát và khung vật phẩm thông thường,…

Những thay đổi về ếch và nòng nọc

minecraft-pe-1-18-10-apk
Ếch và nòng nọc
 • Trong Minecraft PE phiên bản 1.18.10, ếch có thể đẻ trứng trong quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn. Ngoài việc bơi trong nước, chúng có thể nhảy để di chuyển trên cạn.
 • Ếch khi ăn Slime sẽ làm rơi ra Slime Ball. Người chơi có thể cám dỗ và nuôi những chú ếch này bằng cách dùng cỏ biển. Tuy nhiên, cỏ biển chỉ là thức ăn tạm thời của chúng.
 • Ếch được giao phối có thể để ra trứng và phát triển thành nòng nọc. Khi nở nòng nọc sẽ bơi tung tăng dưới nước, chúng cũng có thể nhảy lên bờ như những chú cá mắc cạn và nếu không được đưa xuống nước ngay nòng nọc sẽ chết.

Khối Froglight cũng được thêm mới

minecraft-pe-1-18-10
Khối Froglight
 • Minecraft 1.18.10 chính thức đã thêm mới các khối Froglight gồm: Pearlescent, Verdant và Ocher. Các khối Froglight này sẽ phát sáng và người chơi có thể sử dụng chúng để trang trí hoặc đèn dẫn đường khi khám phá những khu vực tối tăm.
 • Để thu thập khối Froglight, người chơi cần dẫn dụ ếch ăn magma và chúng sẽ nhả ra Froglight. Mỗi loài ếch khác nhau sẽ nhả ra khối Froglight với màu sắc khác nhau.

Link tải Minecraft 1.18.10 APK chính thức miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Những thay đổi và cập nhật mới của Minecraft PE 1.18.10 APK sẽ khiến hiệu suất trải nghiệm game tốt hơn với nhiều lối chơi mới thú vị. Để trải nghiệm miễn phí và trọn vẹn game, bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Minecraft 1.18.10 APK chính thức có tiếng Việt được MOD24h chia sẻ trong bài viết trên nhé!

Download (138MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *