Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt Miễn Phí, Bản Chính Thức

October 9, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.18.0 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 140MB
Phiên bản 1.18.0 APK
Thông tin MOD KHÔNG
Tải trực tiếp google play
Download (140MB)
Minecraft 1.18.0 APK
  • Miễn phí có tiếng Việt + XboxLive

Minecraft 1.18.0 APK là bản cập nhật chính thức được Mojang phát hành khá lâu (vào ngày 30 tháng 10 năm 2021). So với các phiên bản 1.17 trước đó, thì Minecraft PE 1.18.0 được cải tiến và nâng cấp với nhiều tính năng khiến người chơi phấn khích và có trải nghiệm tốt hơn khi chơi. Hiện tại, bạn sẽ không thể tải phiên bản này trên Google Play vì nó đã tập nhật đến 1.19 rồi, không những vậy nó còn mất phí, vì vậy cách tốt nhất để trải nghiệm chính là tải Minecraft 1.18.0 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí được MOD24h chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản cập nhật chính thức Minecraft 1.18.0?

Minecraft PE 1.18.0 APK đang được nhiều game thủ săn đón để trải nghiệm những tính năng mới. Phiên bản này có nhiều cải tiến và nâng cấp khiến thay đổi nhiều về lối chơi, việc thực hiện nhiệm vụ của bạn trong game cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt khi tải về chơi phiên bản MCPE 1.18.0 tiếng Việt sẽ thân thiện hơn rất nhiều cho các game thủ Việt Nam. Còn chờ gì, khám phá ngay danh sách những tính năng mới được Mojang cập nhật trong phiên bản 1.18.0 qua chia sẻ dưới đây:

Thế giới phát triển thêm độ sâu và chiều cao

Độ cao của thế giới Overworld đã được Mojang điều chỉnh lên thành y320 và độ sâu cũng giảm xuống y-64. Thay đổi chiều cao như vậy giúp thể giới rộng lớn hơn, bạn có thể không gian để xây dựng lên những công trình tầm cỡ lớn. Đồng thời, bạn cũng có nhiều cơ hội để khám phá những điều mới mẻ và thú vị của thế giới này.

minecraft-pe-1-18-0
Thế giới phát triển thêm độ sâu và chiều cao

Cập nhật World Blending mới

Toàn bộ các khối đá gốc tại y0 đã được thay bằng Deepslate và phía bên dưới chúng xuất hiện quần xã hàng động mới. Do đó trong phiên bản 1.18.0 của Minecraft APK đã thêm World Blending mới. Đây chính là biên giới phân khúc để bạn có thể phân biệt việc chuyển đổi từ quần xã sinh vật và địa hình, từ đó việc chuyển tiếp các địa hình trong môi trường trông tự nhiên hơn.

Núi và địa hình có độ cao mới

Núi hiện tại có độ cao lớn hơn so với trước, tối đa chiều cao có thể đạt mức 256 khối. Núi có hình dạng không xác định và được bao phủ bởi quần xã sinh vật mới. Trên đỉnh núi ngoài tuyết, hiện tại có thểm kiểu môi trường sa mạc.

minecraft-1-18-0-apk
Núi và địa hình có độ cao mới

Quần xã sinh vật mới

Đã thêm quần xã 3D mới cho Minecraft 1.18.0 APK tiếng Việt, đây là quần xã sinh vật trong khu vực hang động nằm ngay phía dưới bề mặt của quần xã sinh vật mặt đất. Trên núi cũng có sự xuất hiện của quần xã sinh vật hang động. Sẽ có các kiểu quần xã sinh vật như: Đồng cỏ, đỉnh răng cưa, động đá nhỏ giọt, đông tươi tốt.

Khối quặng mới xuất hiện

Trong hệ thống hang động bạn có thể bắt gặp những mạch quặng cực lớn, chúng không đứng riêng lẻ mà tạo thành dải. Độ cao của khối quặng được điều chỉnh để phù hợp hơn với bản Java.

minecraft-1-18-0
Khối quặng mới xuất hiện

Sinh vật Spawning mới

Khi màn đêm buông xuống khiến bóng tối bao trùm trong game, lúc này sẽ có nhiều mối nguy hiểm xuất hiện đến từ các loài quái vật. Đặc biệt, khi khám phá trong hang động luốn thiếu ánh sáng, bạn có thể sử dụng Spawning như một nguồn sáng mới giúp người chơi di chuyển, khám phá và tránh các mối nguy hiểm dễ dàng hơn.

Thêm quần thể hang động mới

Mojang đã thêm vào game một số hang động tiếng ồn mới như: Hang Spaghetti rộng, bên trong có đường hầm; hang mỹ quanh co và hẹp; hang Format lớn và mở rộng. Đồng thời, trong bản cập nhật 1.18.0 lần này đã có thể tầng chứa nước cho cập độ mặt đất như: các hồ ngầm, hang động bị ngập nước.

minecraft-pe-1-18-0-apk
Hang động tươi tốt

Sự hiện diện của nhạc mới

Nhạc bản quyền của Kumi Tanioka và Lena Raine đã được thêm mới cho phiên bản Minecraft 1.18.0 APK. Nếu bạn muốn nghe nhạc, các bạn phải tải gói nhạc gốc từ Marketplace để nghe miễn phí trong game.

Danh hiệu mới

Có Hang & Vách đá mới, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Stridere có thể di chuyển trong hồ dung nhan hay Star Trader để thể hiện việc giao dịch của dân làng,…

Link tải Minecraft 1.18.0 APK tiếng Việt miễn phí 100% cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Minecraft 1.18.0 APK tiếng Việt hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời nhất cho người chơi. Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên của MOD24h đã phần nào khơi gợi được hứng thú của bạn với bản cập nhật chính thức này.

Download (140MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *