Tải Minecraft 1.19.40.24 APK (BETA) Miễn Phí, Có Tiếng Việt

October 6, 2022 (2 years ago)

Tên Minecraft 1.19.40.24 APK
Nhà phát hành Mojang
Thể loại Phiêu lưu
Kích cỡ 170MB
Phiên bản 1.19.40.24
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (170MB)
Minecraft 1.19.40.24 APK (BETA)
  • Miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive

Chắc chắn bạn đang rất mong chờ vào phiên bản Minecraft 1.19.40.24 BETA của tuần này? Mojang sẽ không làm bạn thất vọng với những tính năng mới được cập nhật và sửa lỗi cho: Marketplace, mobs, giao diện người dùng, Gameplay, khối, vật phẩm, điều khiển cảm ứng. Tìm hiểu kỹ hơn xem đó là thay đổi thế nào và trải nghiệm game miễn phí bằng cách tải về chơi bản Minecraft BETA 1.19.40.24 APK miễn phí có tiếng Việt được MOD24h chia sẻ trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản phiên Minecraft 1.19.40.24 BETA APK?

Sự thay đổi về tính năng và sửa lỗi của bản cập nhật Minecraft 1.19.40.24 APK (BETA) tuần này sẽ khiến lối chơi của bạn có nhiều thay đổi mới mẻ hơn. Chi tiết danh sách như sau:

Marketplace

Thay đổi nổi bật nhất trong phiên bản Minecraft BETA 1.19.40.24 chính là việc Mojang thêm nút Clear Marketplace Cache mới để xóa bộ nhớ đệm cho các danh mục Marketplace. Tính năng này sẽ giúp giảm thiểu các sự cố tải xuống để game mượt mà hơn. Đồng thời xóa bộ nhớ đệm của Marketplace sẽ không xóa dữ liệu của thế giới nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

minecraft-1-19-40-24-apk
Mojang thêm nút Clear Marketplace Cache mới

Để xóa bộ nhớ đệm Marketplace, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

  1. Vào Settings
  2. Chọn Storage
  3. Nhấn Clear Marketplace Cache.

Gameplay

Mojang đã ngăn chặn địa hình hiển thị trên bản đồ với những khoảng không Pixel đen được tạo ra từ máy khách. Thay vào đó chúng sẽ hiển thị đầy đủ giúp bạn dễ quan sát và sử dụng hơn.

minecraft-1-19-40-24-beta
Địa hình trên bản đồ không còn hiển thị Pixel đen

Mobs

Trong Minecraft 1.19.40.24, Mojang cũng đã tập trung để phát triển các hành vi của sinh vật. Nổi bật nhất chính là sự thay đổi của Sweet Berry Bushes. Hiện tại loài cây này sẽ gây sát thương cho bạn khi va chạm vào chúng. Do đó hay tránh xa chúng hoặc cẩn thận để không va chạm làm mất máu nhé!

minecraft-1-19-40-24-apk-mien-phi
Sweet Berry Bushes sẽ gây sát thương cho người chơi

Bên cạnh đó, Mojang cũng thay đổi hành vi cho một số sinh vật khác như:

  • Wither Skeletons thay đổi điểm sinh sản, hiện tại chúng có thể sinh ra trong Wither Rose.
  • Mức độ đói của người chơi khi bơi cũng được giảm để phù hợp với bản Java.
  • Thủ thư trong dân làng đã thay đổi hành vi, họ không chỉ cung cấp cuốn sách thông thường mà còn có những cuốn sách bị mê hoặc.

Điều khiển cảm ứng

Khi bạn sử dụng tay chạm vào màn hình để cuộn qua danh sách làng nghề trên Mobile sẽ không gặp bất kỳ lỗi nào liên quan đến điều khiển cảm ứng nữa. Từ đó mang đến trải nghiệm game tuyệt vời và thú vị hơn.

Giao diện người dùng

Liên kết văn bản với thanh trượt độ mờ hiện tại đã được Mojang hoàn nguyên. Vì vậy mà trong thử nghiệm của Minecraft 1.19.40.24 APK, người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhờ tùy chọn trợ năng.

minecraft-1-19-40-24-beta-mien-phi
Minecraft PE 1.19.40.24 APK

Khối

Các khối: Đất nông nghiệp, đường đất, bùn linh hồn, cát linh hồn khiên tại khi va chạm sẽ không còn khiến bạn bị chìm xuống nữa. Lỗi chìm xuống trước đây đã được Mojang khắc phục thành công.

Vật phẩm

Minecraft 1.19.40.24 BETA cũng có những thay đổi liên quan đến một số vật phẩm như:

  • Tốc độ chạy của rừng được thay đổi nhanh hơn, khi rừng cháy nếu bạn không chạy nhanh thì lửa sẽ thiêu rụi bạn cho đến khi chết.
  • Một cây được phù đầy tuyết trường, khi phá hủy nó sẽ khiến các bông tuyết rơi xuống mà không phải là lớp tuyết, đồng thời cây vẫn được giữ nguyên.
  • Bạn hoàn toàn có thể dùng lệnh /clone để sao chép một cột bong bóng nước mà không hề bị biến mất.

Link tải Minecraft 1.19.40.24 APK (BETA) miễn phí có tiếng Việt cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với những gì được MOD24h chia sẻ trong bài viết trên đã đủ sức khởi gợi sự húng thú của bạn với bản cập nhật của tuần này hay chưa? Còn chờ gì, hãy tải ngay Minecraft 1.19.40.24 BETA APK có hỗ trợ tiếng Việt miễn phí ở trên cài về điện thoại và tận hưởng xem những gì Mod24h chia sẻ có đúng không nhé! Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ!

Download (170MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *