Tải MOD Skin Liên Quân Mùa 2 2024 Full Skin & Hiệu Ứng Mới Nhất

April 26, 2024 (4 weeks ago)

Tên MOD Skin Liên Quân Mùa 2 2024
Nhà phát hành Garena
Thể loại Chiến lược
Kích cỡ Khoảng 60MB
Phiên bản 1.54.1.4
Thông tin MOD Full Skin và hiệu ứng Liên Quân Mùa 2 2024
Tải trực tiếp google play
Download (Khoảng 60MB)
MOD Skin Liên Quân mùa 1 2024

Full Hiệu Ứng và Âm Thanh

Liên Quân Mobile là một game MOBA với những trận chiến 5vs5 cực kỳ hấp dẫn. Game thủ khi chơi ngoài quan tâm đến việc lên cấp cho tướng của mình còn rất chú tâm đến Skin. Nhà phát hành Garena cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ trang phục với các hiệu ứng hấp dẫn để người chơi mở khóa giúp nhân vật ngầu hơn. Muốn sở hữu chúng miễn phí, hãy tải ngay bản MOD Skin Liên Quân mùa 2 2024 Full Skin, Full tướng và hiệu ứng về chơi nhé!

MOD Skin Liên Quân là gì?

MOD Skin Liên Quân chính là một phần mềm can thiệp nhằm hỗ trợ người chơi có thể mở khóa miễn phí toàn bộ Skin của nhân vật. Theo cách thông thường, để thay đổi Skin tướng, người chơi cần cày game để nhận thưởng và sử dụng tiền thưởng để mở khóa Skin. Hoặc cách nhanh chóng hơn là nạp tiền đổi sáng quân huy, kim cương để mua Skin mong muốn. Khi dùng bản MOD Skin Liên Quân Mùa 2 2023 bạn sẽ Mở khóa được toàn bộ trang phục trong game để sở hữu chúng miễn phí.

mod-skin-lien-quan-mua-23
MOD Skin Liên Quân mùa 2 2023

Trên thị trường có khá nhiều bản MOD Skin Liên Quân khác nhau với các tính năng như: MOD Skin tướng, MOD Skin trang phục không có trong game, MOD Skin Liên Quân Full hiệu ứng và âm thanh,… Việc sử dụng MOD Skin này chỉ có thể để bạn nhìn thấy mà thôi, phía người chơi khác sẽ không nhìn thấy trang phục, Skin mà bạn sử dụng theo cách MOD. Họ chỉ nhìn được các hình ảnh mặc định của tướng bạn đang dùng mà thôi.

MOD Skin Liên Quân mùa 2 2023 mang lại lợi ích gì?

Sử dụng MOD Skin Liên Quân mùa 2 2023 Mới Nhất từ MOD24h mang đến cho game thủ rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

  • Người chơi sẽ sở hữu miễn phí các bộ trang phục khác nhau cho các tướng trong game, từ những bộ trang phục đắt tiền, cho đến những Skin quý hiếm.
  • MOD Skin giúp tướng sở hữu những hiệu ứng đặc biệt khi chiến đấu để trải nghiệm của người chơi được tốt hơn.
  • Skin tướng trong Liên Quân từ cấp S trở lên có hiệu ứng đẹp mắt khi chiến đấu càng khiến game thủ chơi lên tay.
  • Đa dạng các trang phục khác nhau để người chơi lựa chọn và thay đổi cho nhân vật, tướng của mình.
  • Mở khóa hơn 400 Skin khác nhau ở nhiều chủ đề để người chơi sở hữu miễn phí. Cài MOD Skin Liên Quân khiến người chơi sở hữu đa dạng bộ sưu tập trang phục cho các tướng.

Phiên bản MOD Skin Liên Quân mùa 2 2023 được Mod24h có tính năng gì?

Phiên bản MOD Skin Liên Quân mùa 2 2023 do MOD24h cung cấp có tính năng sau:

  • MOD Skin Full tướng
  • MOD Skin Full hiệu ứng và âm thanh
mod-skin-lien-quan-2022
MOD Skin Liên Quân Full tướng, Full hiệu ứng

Với bản MOD này, người chơi có thể chọn bâtf kỳ trang phục nào cho tướng của mình; toàn bộ Skin đều hack Full hiệu ứng và màu sắc; cung cấp một số Skin không có trong Liên Quân cho bạn dùng; toàn bộ skin đều miễn phí; Full hiệu ứng, âm thanh có biến về. Đặc biệt đã MOD Skin cho các tướng: Nakroth, Florentino Tinh Huệ, Qui Muay Thái, Raz chiến thần muay thái, Ultraman, Tàng Long…

Link tải MOD Skin Liên Quân mùa 2 2024 mới nhất miễn phí Full tướng, hiệu ứng

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải về chơi phiên bản MOD Skin Liên Quân mùa 2 2024 (Full tướng, Full hiệu ứng và âm thanh) là cách nhanh chóng và đơn giản để người chơi sở hữu trang phục miễn phí cho tướng của mình. Bạn có thể dễ dàng sở hữu các Skin độc lạ, đẹp mắt đến những Skin quý hiếm cho tướng. Từ đó tăng trải nghiệm của bạn khi chơi game Liên Quân Mobile cho bản thân.

Download (Khoảng 60MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *