Tải Hack Liên Quân Mùa 2 2024 (Map Sáng, Cam Xa, Antiban) v1.54.1.7

June 7, 2024 (2 weeks ago)

Tên Hack Liên Quân Mùa 2 2024
Nhà phát hành Garena
Thể loại Chiến lược
Kích cỡ Khoảng 276MB
Phiên bản 1.54.1.7
Thông tin MOD Hack Map, Cam Xa, Antiban
Tải trực tiếp google play
Download (Khoảng 276MB)
Hack Liên Quân Mùa 4 2023 v1.52.1.5

Hack Map, Cam Xa, Antiban

Liên Quân Mobile là một trong những game MOBA thu hút một lượng lớn game thủ Việt Nam tham gia. Để có lợi thế trong quá trình chiến đấu, nhiều game thủ đã chọn cách “đi tắt” bằng việc tải về chơi phiên bản Hack Liên Quân để chơi. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhều người lo lắng về vấn đề khóa nick, vì vậy, MOD24h sẽ gửi đến các bạn file Hack Liên Quân mùa 2 2024 (Map Sáng, Cam Xa, Antiban). Tải miễn phí qua chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Hack Liên Quân là gì?

Hack Liên Quân là dùng phần mềm thứ 3 can thiệp để giúp người chơi gian lận và hack các tính năng như: Hack Skill, MOD Skin LQ, hack Map, Hack bất tử,….. Từ đó tướng của bạn sẽ có được sức mạnh tốt nhất trong suốt quá trình chiến đấu để giành chiến thắng dễ dàng hơn.

hack-lien-quan-mua-23-2022
Hack Liên Quân

Liên Quân Mobile chính là một game chiến đấu trực tuyến cực hấp dẫn. Người chơi sẽ được lập đội cùng với game thủ khác tham ra cuộc chiến 5vs5 đầy kịch tính. Bạn sẽ nhập vai thành một tướng với vai trò nhất định trong trận chiến, cùng đội xây dựng chiến thuật để chiến đấu hạ gục team đối thủ. Cuộc chiến này không hề dễ dàng, do đó sử dụng bản Hack Liên Quân chính là bí quyết để người chơi giành chiến thắng nhanh hơn, từ đó dễ dàng lên cấp tướng và nhận thưởng.

Các bản Hack Liên Quân mùa 2 2024 mới nhất

Hack Liên Quân mùa 2 2024 mới nhất mang đến cho người chơi những trải nghiệm với những trận đấu đỉnh cao. Muốn có nhiều lợi thế trong quá trình chiến đấu, lựa chọn các phiên bản Hack Liên Quân Mobile phù hợp sẽ giúp bạn rất nhiều. Dưới đây là một số bản hack mới nhất cho mùa 2 2024 này:

Hack bất tử (God Mode)

Bản hack này sẽ giúp chỉ số hút máu của tướng được sử dụng trong trận chiến Buff lên 200%. Từ đó, khi bạn Dame lên đối thủ trong quá trình chiến đấu sẽ khiến trang bị và lượng máu phục hồi tăng lên 200% so với thông thường. Hack liên quân bất tử phù hợp với các tướng đánh xa, sở hữu tốc độ đánh cao.

hack-lien-quan-mua-23
Hack bất tử (God Mode)

Hack hồi chiêu (Skill CD)

Tính năng Hack này được phát triển và thiết kế để dành cho tướng pháp sư và đi rừng. Nó giúp bạn nhanh hơn đổi thủ 0.1s để có thể xả Skill thoải mái, tung combo liên tục khiến đổi thủ không kịp đối phó và nhanh chóng mất máu. Sử dụng bản hack này, tướng của bạn còn dễ dàng hơn trong việc ăn các mục tiêu lớn trong rừng như: Rồng, Caesar,…

Hack Map + One Hit

Bản Hack Map Liên Quân Mobile sẽ khiến cho phần sương mù được xóa bỏ. Từ đó người chơi sẽ có thể quan sát được toàn bộ hướng di chuyển của team mình và team địch. Tạo điều kiện tốt giúp người chơi đưa ra chiến thuật chiến đấu có lợi thế cho đội mình, tăng tỷ lệ chiến thắng của team.

hack-lien-quan
Hack Map + One Hit

Hack quân huy liên quân

Quân huy, vàng và ruby rất khó kiếm, chúng chính là tiền để giao dịch trong trò chơi. Muốn sở hữu quân hủy để mua sắm trang phục, vũ khí, tướng, người chơi ngoài cách cày game thường phải nạp tiền để quy đổi sang. Do đó, sử dụng bản Hack quân huy giúp người chơi có thể nhận được số lượng quân huy gấp 50, 100 lần sau mỗi trận chiến. Từ đó lượng tiền nhiều hơn, người chơi sẽ dễ dàng sở hữu những thứ bạn muốn mua dễ dàng hơn.

Hack Menu MOD

Bản Hack Menu Liên Quân mùa 2 2024 cũng cực kỳ phổ biến, với phần mềm gian lận này, người chơi sẽ có thể bật các tính năng như:

  • Tăng sát thương (12%)
  • Chống văng
  • Tăng giáp (tướng đấu sĩ 30%)
  • Tăng công phép (Tướng pháp sự 20%)
  • Tăng tỷ lệ chí mạng (Tướng xạ thủ 15%)
  • Làm team địch lag (19%)
  • Tăng king nghiệm
  • Antiban, chống khóa Acc.

Hack Liên Quân chiêu Auto trúng 100%

Đây là tính năng hack cực kỳ bá đạo, nó giúp tướng của bạn tung chiêu nào là trúng chiêu đó vào kẻ địch. Hack chiêu Auto trúng 100% sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tường có tầm bắn xam sát thương lớn ở các kỹ năng định hướng.

Phiên bản Hack Liên Quân mùa 2 2024 Antiban với tính năng gì?

MOD24h cung cấp bản Hack Liên Quân mùa 2 2024 Antiban với các tính năng sau:

  • Hack Map Sáng Liên Quân mùa 2 2024
  • Hack Cam Xa không bị Antiban: cam xa 20%, 40%, 60%, 80% và đảm bảo không bị khóa Acc

Link tải Hack Liên Quân mùa 2 2024 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bản Hack Liên Quân Mobile mùa 2 2024. Tuy nhiên phiên bản Hack Map sáng, Hack Cam Xa, Antiban của MOD24h là tuyệt vời nhất. Các bạn có thể cài đặt đơn giản để tạo lợi thế cho tướng khi chơi mà không lo vấn đề bị khóa nick.

Download (Khoảng 276MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *