Tải Hack FF OB44 (Auto Headshot, Chạy Nhanh, Xuyên Tường) 1.104.1 APK

June 1, 2024 (3 weeks ago)

Tên Hack Free Fire OB44
Nhà phát hành Garena
Thể loại Games
Kích cỡ 130MB
Phiên bản 1.104.1
Thông tin MOD Auto Headshot, định vị, chạy nhanh, DATA VIP,...
Tải trực tiếp google play
Download (130MB)
Hack FF OB43 v1.103.1
 • Menu Tiếng Việt Auto Headshot
 • DATA VIP Headshot 90%
 • REGEDIT Hack Free Fire Full Đỏ

Free Fire là một game bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn dành cho Mobile. Để có được lợi thế khi chơi, rất nhiều game thủ đã tìm kiếm các bản Hack FF OB44. MOD24h sẽ cung cấp đến người chơi phiên bản Hack Free Fire OB44 Auto Headshot, chạy nhanh, xuyên tường,…gồm DATA, REGEDIT, Menu Tiếng Việt mà không bị ban nick khi sử dụng. Tải miễn phí và tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hack Free Fire OB44 là gì?

Hack Free Fire OB44 là một hình thức “gian lận” giúp người chơi sở hữu nhiều kỹ năng nội trội hơn bình thường trong game. Thông qua bản hack game thủ có thể mở khóa miễn phí vật phẩm, vũ khí, các trang bị cao cấp hay nâng cấp các kỹ năng chiến đấu cho nhân vật của mình.

hack-ff-ob36-auto-headshot-menu-tieng-viet
Hack FF OB44 là gì?

Phiên bản Hack FF OB44 cung cấp “gian lận” các tính năng như: Auto Headshot, ghim tâm vào đầu 100%, bất tử, xuyên tường, antiban, tốc chiến xe bay, tốc biến xe, vừa đi vừa ăn máy, hack tốc độ, độn thổ, damage, vừa chạy vừa bắn, vẽ tia định vị,…..

Tại sao nên cài Hack FF OB44 Auto Headshot?

Với mong muốn giành chiến thắng của bản thân, người chơi sẽ chinh phục nó thật dễ dàng khi tải về chơi phiên bản Hack FF OB44 Auto Headshot. So với việc chơi game bản gốc không có sự can thiệp của “phần mềm gian lận” thì chơi bản hack vui và hấp dẫn hơn rất nhiều bởi những tính năng vượt trội sau:

hack-ff-ob36-auto-headshot
Hack FF OB44 Auto Headshot
 • Khả năng bất tử: Với khả năng này người chơi sẽ không thể chết, dễ dàng xông pha vào những cuộc chiến gay cấn và dễ dàng giành chiến thắng cuối cùng.
 • Tính năng Auto Headshot: Tính năng này giúp cho người chơi trở thành một xạ thủ thực thụ thật dễ dàng. Bạn sẽ luôn bắn súng trúng đầu của định và hạ gục họ một cách chóng nhất. Với một game bắn súng sinh tồn, kỹ năng bắn súng tốt sẽ luôn có lợi thế giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất.
 • Tính năng Hack kim cương miễn phí: Với tính năng gian lận này, người chơi có thể nhận được 9999 kim cương cho tài khoản nhân vật của mình. Bạn không cần nạp thẻ để đổi sang kim cương dùng cho giao dịch vì chúng đã được hack full để bạn dùng miễn phí.
 • Tính năng xuyên tường: Bạn sẽ trở thành một nhân vật có năng lực siêu nhiên với khả năng nhìn xuyên tường. Do đó game thủ có thể dễ dàng nhìn thấy kẻ địch của mình ở bên kia bức tường để lên chiến lược đối phó thành công.
 • Vẽ tia định vị: Tính năng này giúp người chơi vẽ tia dây, tia hộp, tia kẻ tâm, bảng thông tin, tên địch, khoảng cách, tia 360,.. Từ đó việc phát hiện các vị trí của địch thật dễ dàng để có lợi thế chiến đấu tốt nhất.
 • Ghim tâm: Khóa tâm bắn, ghim tâm ngắm, ghin tâm sau lưng, ghim tâm tường, ghim tâm xung quanh, xoay tâm, bay bệ phóng, bay sau lưng, bay lên,… Tính năng ghim tâm này giúp bạn ghim chắt vị trí của địch để bắn chuẩn xác vào đối thủ, từ đó không bỏ phí bất kỳ viên đạn nào.

Hack FF OB44 Headshot của MOD24h chia sẻ có ưu điểm gì?

Không khó để có thể tìm các bản Hack FF OB44 hiện nay, tuy nhiên phiên bản Hack FF OB44 Auto Headshot của MOD24h lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Tiêu biểu như:

hack-ff-ob36
Hack FF OB44
 • Cung cấp Menu tiếng Việt giúp bạn có thể hiểu chi tiết các tính năng được hack để sử dụng phù hợp cho mỗi trận chiến tham gia.
 • File an toàn không chứa virus, không ban nick khi sử dụng.
 • Tăng tỷ lệ chiến thắng do bạn có tính năng ngắm bắn tự động 100% bắn chuẩn xác vào đâu địch.
 • Tải hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt để sử dụng.

Link tải Hack FF OB44 Menu Tiếng Việt (Auto Headshot, chạy nhanh) v1.104.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Hack FF OB44 (Auto Headshot, chạy nhanh, định vị) được MOD24h chia sẻ miễn phí trong bài viết trên sẽ giúp người chơi có được lợi thế tuyệt vời khi chơi Free Fire. Tuy nhiên, gian lận vẫn là vi phạm nguyên tắc chơi của Garena, chính vì vậy nếu bạn quá lạm dụng sẽ dễ bị “bay nick”. Cần thận trọng và tốt nhất các bạn nên cài để chơi với nick phụ giúp bạn lên Rank, mở khóa nhiều vật phẩm để sở hữu miễn phí nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (130MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *