Survivor.io 2.7.5 APK MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, x20 Exp)

April 20, 2024 (2 days ago)

Tên Survivor.io
Nhà phát hành Habby
Thể loại Hành động
Kích cỡ 129MB
Phiên bản 2.7.5
Thông tin MOD Menu, bất tử, x20 kinh nghiệm, kỹ năng,..
Tải trực tiếp google play
Download (129MB)
MOD V1
 • MOD Menu
 • Bất tử
 • x10 kinh nghiệm
 • Kỹ năng tốc độ cao
MOD V2
 • MOD Menu
 • Kỹ năng tốc độ cao

Survivor.io là một game hành động, phiêu lưu, bắn súng cực hấp dẫn dành cho điện thoại Android. Bạn trong vai người chơi sẽ thức tỉnh sau cuộc thí nghiệm những giấc mơ, để sống sót bạn buộc phải trở thành anh hùng để chiến đấu vào lũ Zombie hung tợn. Hành trình chiến đấu này khiến bạn khám phá được tiềm năng vô hạn của bản thân và trở thành anh hùng, dùng vũ khí chiến đấu để giải cứu thế giới. Cuộc chiến của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tải về chơi phiên bản Survivor.io MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương) và nhiều tính năng khác có trong Menu MOD như: Bất tử, x10 điểm kinh nghiệm, kỹ năng tốc độ cao của MOD24h chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Survivor.io

Survivor.io được phát triển bởi Habby và chỉ vừa mới ra mắt ngày 08 tháng 08 năm 2022 đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt tải về. Sức hấp dẫn của game bởi đồ họa độc đáo, nhưng cuộc đối đầu có phần hài hước và thử thách thực sự khó khăn qua từng level. Liệu bạn có thể trở thành chiến binh mạnh nhất chống lại hàng nghìn con quái vật Zombie khác nhau hay không? Đây là điều mà chính bạn sẽ tự mình giải đáp khi tải game về chơi đó nhé!

Trở thành anh hùng chiến đấu chống lũ Zombie

Bối cảnh game xây dựng về một thành phố đang bị tấn công bởi lũ Zombie dữ tợn. Bạn thức tỉnh sau cuộc thử nghiệm của những giấc mơ. Để sống sót và bảo vệ thành phố đang lâm nguy, người chơi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành anh hùng để tiêu diệt lũ Zombie này.

survivor-io-mod-apk
Trở thành anh hùng chiến đấu chống lũ Zombie

Bạn được trang bị vũ khí để bước vào cuộc chiến với hàng nghìn con Zombie khác nhau. Qua từng Level bạn sẽ từng bước khám phá được tiềm năng vô hạn bên trong con người mình. Chiến đấu bằng lòng dũng cảm, sự kiên cường và ý trí bảo vệ thành phố khiến bạn trở thành người anh hùng thực sự vĩ đại.

Chiến đấu và tiêu diệt hàng nghìn quái vật

Cuộc chiến trong Survivor.io APK v2.7.5 với số lượng kẻ thù cực kỳ đông đảo. Bạn sẽ phải chiến đấu với hàng nghìn con Zombie khác nhau tiến đến từ mọi phía. Người chơi cần có sự tâm trung cao độ để bắn phá và tiêu diệt chúng. Người chơi không được phép bất cẩn để sơ sẩy nào xảy đến với bản thân, bởi nó có thể khiến bạn phải chao đảo với thế trận và chết “mất xác”. Trong cuộc chiến đối đầu trực diện đầy nguy hiểm này, người chơi cần tìm mọi cách, tận dụng các vũ khí mạnh mẽ để có thể sống sót và tiếp tục hành trình bảo vệ thành phố.

Làm chủ bản đồ với lối điều khiển đơn giản

survivor-io-mod-menu
Làm chủ bản đồ với lối điều khiển đơn giản

Cơ chế điều khiển của Survivor.io MOD cực kỳ đơn giản với lối Click cổ điển nên người chơi có thể kiểm soát và làm chủ bản đồ thật dễ dàng. Kết hợp với đó là trải nghiệm hoàn toàn mới đến từ kỹ năng Roguelike. Người chơi vừa phải di chuyển đến né tránh vừa phải tấn công lũ quái vật bằng vũ khí trong tay. Mỗi con quái vật nằm xuống tương ứng với điểm thưởng bạn nhận được, hạ gục càng nhiều, điểm tích lũy càng cao.

Tích lũy điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật, nâng cấp vũ khí giúp người chơi có thể chiến đấu chống lại lũ Zombie mạnh mẽ ở những màn chơi tiếp theo. Hệ thống vũ khí của Survivor.io MOD APK cực kỳ đa dạng với rất nhiều loại khác nhau, người chơi cần đạt điểm tích lũy theo yêu cầu của hệ thống mới có thể mở khóa chúng.

Vượt qua từng vòng chiến kịch tính

Game Survivor.io Hack có rất nhiều Level với những thử thách có độ khó tăng dần khiến trải nghiệm của người chơi ngày càng kịch tính. Bạn có thể đối mặt với Zombie hoặc các loại quái vật khác nhau, số lượng của chúng ngày càng đông và sức mạnh của chúng cũng lớn hơn trước rất nhiều. Muốn chiến thắng buộc người chơi phải sở hữu những vũ khí mạnh mẽ, kết hợp cùng kỹ năng chiến đấu mới có thể giành chiến thắng.

survivor-io-mod-bat-tu
Vượt qua từng vòng chiến kịch tính

Mỗi vòng chơi đều được thiết kế một đấu trường khá đơn giản, nhưng thử thách khác nhau. Nhiệm vụ chính mà người chơi phải hoàn thành là dùng vũ khí và các vật phẩm khác nhau để tiêu diệt hết toàn bộ quái vật. Hoàn thành bạn sẽ nhận được tiền thưởng và ô quà may mắn. Ô quà may mắn này sẽ cho bạn những cơ hội nhận về rất nhiều vũ khí và vật phẩm quý hiểm. Hãy thử vận may mới nó ngay nhé!

Phiên bản Survivor.io v2.7.5 APK MOD tính năng gì?

MOD24h cung cấp đến người chơi 2 phiên bản Survivor.io MOD với các tính năng sau:

Phiên bản V1:

 • MOD Menu
 • MOD x10 kinh nghiệm
 • MOD bất tử
 • MOD kỹ năng tốc độ cao.

Phiên bản V2:

 • MOD Menu
 • MOD kỹ năng tốc độ cao.

Link Tải Survivor.io APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, kim cương, bất tử, x20 EXP)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Survivor.io MOD APK được MOD24h chia sẻ có lối chơi gây nghiện với nền đồ họa 2D đơn giản nhưng vui nhộn sẽ tạo nên cho người chơi những phút giây thư giãn thực sự tuyệt vời. Giải trí cùng game để trở thành anh hùng giải cứu thành phố với những khả năng tiềm ẩn đang chờ bạn khám phá.

MÃ GIẢI NÉN: 05466

Download (129MB)
5/5 (10 votes)

2 thoughts on “Survivor.io

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *