PunBall APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim cương, 1 Hit) v4.8.1

March 29, 2024 (3 weeks ago)

Tên PunBall
Nhà phát hành Habby
Thể loại Câu đố
Kích cỡ 127MB
Phiên bản 4.8.1
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, Kim cương, 1 Hit
Tải trực tiếp google play
Download (127MB)
MOD
 • MOD menu
 • Tăng 10 bóng khi bắn
 • Bất tử (Kẻ địch không tấn công bạn)
 • Tỷ lệ ra Skill nhiều hơn
 • Thưởng vàng X5 nhiều hơn – Vô hạn tiền
 • Tốc độ bóng
 • Sát thương tùy chỉnh x1 – x200 (chọn trước khi vào trận)

Bạn đã quá quen thuộc với kiểu Roguelike, RPG hay Block Breaker gameplay. Bạn muốn tìm một luồng gió mới trong cách chơi để có những giây phút trải nghiệm bất tận. Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay PunBall MOD mới nhất để sở hữu vô hạn tiền, kim cương. Ngoài ra, MOD24h cũng cung cấp thêm phiên bản V2 của tựa game này với Menu MOD: 1 Hit, Skill,… Đảm bảo trò chơi phiêu lưu kết hợp nhiều yếu tố cùng lúc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu về game PunBall

PunBall được phát triển bởi Habby. Tựa game này thu hút người chơi không chỉ bởi sự mới mẻ mà nó còn có cốt truyện vô cùng thú vị. Cũng chỉ vì sự lười nhác của thần Zeus mà hành tinh của bạn bị bọn Shade tàn phá nặng nề. Đứng trước tình cảnh đó, bạn sẽ hóa thân thành pháp sư đơn độc, mạnh mẽ và dũng cảm chiến đấu với kẻ thù để cứu lấy sự sống cho hành tinh. Cùng MOD24h tìm hiểu tiếp xem nhân vật sẽ làm gì để hoàn thành nhiệm vụ cao cả đó nhé.

Lối chơi game đơn giản

PunBall MOD 4.8.1 APK được thiết kế với lối chơi cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ trở thành nữ pháp sư với trọng trách bảo vệ hành tinh Barren. Bạn chỉ cần chạm, vuốt vào màn hình rồi thả để tung ra những trái bóng ma thuật tấn công kẻ thù. Mỗi một quả bóng có khả năng sinh ra chỉ số tấn công và mức sát thương. Hãy chú ý đến thanh máu của kẻ thù, khi nó về số 0 tức là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ rồi đó. Đồng thời bạn cũng cần phải né tránh đòn tấn công ngược từ phía kẻ thù. Nếu như thanh HP của bạn về 0 trước, tức là thua cuộc và trò chơi kết thúc.

PunBall-mod
Lối chơi đơn giản

Mỗi một quả cầu bạn bắn ra cần đảm bảo đúng mục tiêu để gây ra lực sát thương lớn lên kẻ địch. Trong trường hợp bạn bắn trúng hộp kỹ năng thì bạn có thể chọn 1 trong 3 kỹ năng tùy ý được hệ thống cung cấp để hoàn thành nhiệm vụ. Nhằm tăng độ kịch tính cho trò chơi, PunBall sẽ có nhiều nhiệm vụ cùng độ khó khác nhau chia theo tầng, mỗi tầng lại chia thành các cấp độ riêng. Có tầng 40 cấp độ nhưng cũng có tầng 60 cấp độ. Bạn tha hồ thử sức, phá đảo game này rồi nhé. Nếu như bạn vượt qua cấp độ trong 1 tầng mà vẫn còn mạng thì hệ thống tự động chuyển cảnh đến tầng tiếp theo để bạn tiếp tục làm nhiệm vụ.

Mua thêm nhiều trang bị để tăng cường sức mạnh

PunBall-mod
Mua trang bị để tăng sức mạnh

Một điều bạn chắc chắn phải biết khi tham gia vào PunBall MOD 1 Hit, Skill đó là những con quái vật sẽ mạnh, nhiều máu hơn theo từng cấp độ. Chính điều này khiến cho nhiệm vụ của bạn lại càng khó khăn và gian nan hơn. Tuy nhiên, để chiến đấu lại chúng, bạn có thể mua thêm các loại vũ khí, giáp,… bằng tiền trong game. Trang bị sẽ được phân chia theo độ hiếm như: Normal, Epic, good,… Đặc biệt hơn nữa, PunBall còn cho phép người chơi ghép các vật phẩm giống nhau lại và tạo thành trang bị mới có độ hiếm cực cao.

Khi tiêu diệt xong quái vật, mở rương hay tham dự sự kiện bạn đều có thể nhận nhiều vật phẩm mới. Ngoài ra, để tiêu diệt quái vật nhanh hơn bạn còn có thể cường hóa trang bị để bản thân mạnh mẽ hơn. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc thu thập vũ khí, trang bị hay tiền thì với phiên bản PunBall MOD kim cương, bạn hoàn toàn được sử dụng tiền miễn phí. Từ đó, việc nâng cấp trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Cột thiên phú trong game

Cột thiên phú là vấn đề mà bạn cần đặc biệt quan tâm mỗi khi tham gia vào PunBall 4.8.1 Hack. Cột đầu tiên thể hiện chỉ số cơ bản như: Máy, công, giảm mức độ sát thương, tăng khả năng hồi phục. Cột thứ hai thể hiện chỉ số của: Trang bị, tăng lực sát thương khi bắn boss. Bạn cần phải sử dụng vàng để nâng cấp chỉ số này. Lưu ý: Vàng không dùng cho Talentstone ngẫu nhiên khi mở rương hoặc bắn ra ngoài khi giết quái.

Hệ thống quái vật đa dạng

PunBall-mod
Hệ thống quái vật đa dạng

Trong thế giới của PunBall, hành trình giải cứu hành tinh xanh của vị pháp sư như bạn vô cùng gian nan. Bạn sẽ phải đối mặt với vô số quái vật khác nhau. Khi kẻ địch có Tanker, bạn phải gây sát thương lên chúng bằng cách bắn bóng ma thuật vào lưng nó. Chưa hết, kinh khủng hơn nữa là bạn sẽ phải gặp bọn quái vật có khả năng hồi máu cho đồng đội. Cũng có những con biết phân thân làm 2 mỗi khi chiến đấu.

Cụ thể, bạn phải chạm trán với hơn 200 quái vật trong PunBall. Khi càng ở cấp độ cao thì chúng lại càng khó tiêu diệt bởi vì chúng đã được cải tiến và nâng sức mạnh, khắc phục điểm yếu ở tầng trước. Để nhanh chóng thành công, bạn phải tìm hướng đi mới nhanh hơn, an toàn hơn.

Tham gia vào nhiều sự kiện nổi bật để thu thập vật phẩm quý hiếm

PunBall-mod
Tham gia sự kiện

Nếu như bạn muốn sở hữu, sưu tập vật phẩm có độ quý hiếm cao thì nên tham gia vào sự kiện trong game. Thông thường các sự kiện được tổ chức vào dịp giáng sinh, phục sinh hay tết,… Bạn đều có thể thử vận may của mình và ding về vật phẩm quý. Còn nếu không muốn tham gia vào sự kiện thì bạn sẽ mất 10 xu cho mỗi lần mở rương để có vật phẩm ngẫu nhiên. Sau 10 lần mở rương, bạn sẽ có 1 vật phẩm quý hiếm đó.

Phiên bản PunBall 4.8.1 APK MOD có gì đặc biệt?

 • MOD menu
 • Tăng 10 bóng khi bắn
 • PunBall MOD One Hit, Bất tử
 • Tốc độ bóng
 • Sát thương tùy chỉnh x1 – x200 (chọn trước khi vào trận)

Tải PunBall APK + MOD (Vô hạn tiền, Kim Cương, One Hit, Bất Tử) v4.8.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Hành trình giải cứu hành tinh xanh của pháp sư dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bạn hãy nhanh tay tải phiên bản PunBall MOD APK được MOD24h chia sẻ trong bài về điện thoại để trợ giúp, đồng hành cùng pháp sư ngay nhé.

Download (127MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *