Tải Stick Fight: Shadow Warrior MOD (Bất Tử, Mở Khóa) 1.86 APK

March 21, 2024 (3 months ago)

Tên Stick Fight: Shadow Warrior
Nhà phát hành Homecooked Games
Thể loại Hành động
Kích cỡ 22MB
Phiên bản 1.86
Thông tin MOD Bất tử, mở khóa trang bị
Tải trực tiếp google play
Download (22MB)
MOD
  • Bất tử
  • Mở khóa trang bị

Trong danh sách các tựa game hành động hay chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua Stick Fight: Shadow Warrior được. Đây là một game được phát hành bởi Home Cooked. Với phiên bản Stick Fight hack APK (bất tử, mở khóa trang bị) v1.86 được MOD24h chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giới thiệu game Stick Fight: Shadow Warrior

Vẫn là tựa game chiến đấu người que, thế nhưng với Stick Fight: Shadow Warrior có những nét độc đáo, ấn tượng khiến người chơi mê mẩn. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là game đã thu về hơn 10 triệu lượt tải xuống. Ngay khi vào game, người chơi sẽ nhập vai thành một stickman chiến đấu với kẻ thù hung tợn để dành lấy danh hiệu chiến binh bóng tối. Đâu đâu cũng thấy bóng dáng của kẻ thù, bạn phải sử dụng vũ khí, trang bị để tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Không chỉ vậy, bạn còn phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của từng ải và nhận đai. Nó sẽ giúp bạn tăng sức chiến đấu, chiến thắng nhanh hơn. Hành trình chinh phục danh hiệu chiến binh bóng tối sẽ không thể thiếu phiên bản Stick Fight: Shadow Warrior Hack đâu nhé!

Lối chơi đơn giản nhưng lại khiến bạn phải “xoắn não”

Nhìn chung, lối chơi của Stick Fight: Shadow Warrior MOD khá vẫn khá đơn giản, tương đối giống với các game người que khác. Trò chơi sẽ chia thành nhiều ải khác nhau, trong mỗi ải bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để đạt được đai. Sau đó bạn phải lập tức qua ải tiếp theo để nhận nhiệm vụ mới. Để tăng độ kịch tính cho trò chơi, càng về sau độ khó sẽ càng nâng cấp, buộc người chơi phải tận dụng từng giây, linh hoạt sử dụng vũ khí và trang bị để tiêu diệt kẻ thù.

Stick-Fight-Shadow-Warrior-mod
Lối chơi của game hay, hấp dẫn

Điểm xoắn não ở đây đó là bạn không thể giết chết kẻ thù khi nhìn thấy chúng. Lúc này, bạn cần để ý dấu chấm nhỏ bên dưới chân của chúng, khi nó chuyển từ màu đen sang màu trắng là thời điểm vàng bạn tấn công tiêu diệt. Trong trường hợp bạn không thể hạ bệ nó khi chấm vẫn còn màu trắng thì nó sẽ tấn công ngược lại bạn. Bởi thế, bạn phải thật tập trung, tận dụng thời cơ tốt.

Trong những ải đầu tiên, để bạn làm quen với cách thức chơi thì bạn sẽ gặp kẻ thù tay không, việc tiêu diệt chúng tương đối đơn giản. Nhưng ở các cửa tiếp theo, chúng sẽ mang vũ khí nguy hiểm, sức chiến đấu cũng mãnh liệt hơn. Bạn phải thu thập thêm nhiều phần thưởng và đai trong Stick Fight hack APK để tăng sức mạnh cho mình.

Kho vũ khí, trang bị đa dạng

Stick-Fight-Shadow-Warrior-mod-apk
Hệ thống vũ khí đa dạng

Trên hành trình chinh phục danh hiệu chiến binh bóng tối bạn không thể “tay không bắt giặc” mà cần sử dụng đến kho vũ khí và áo giáp. Nó giống như một trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành từng nhiệm vụ, qua ải thành công. Trong game sẽ có rất nhiều vũ khí để tạo thành các combo mãn nhãn người chơi.

Đặc biệt, Head smasher, Thunder fury, Ponchaxe là những loại vũ khí cực kỳ nguy hiểm bạn sẽ có cơ hội sử dụng nó. Để dùng được nó, bạn phải mở khóa bằng cách thu thập thật nhiều chiến thắng lừng lẫy. Tuy gặp phải không ít khó khăn, thế nhưng bạn cần phải cố gắng, kiên trì, sau khi vượt qua bạn sẽ có cảm giác sung sướng của người thành công. Đặc biệt, với phiên bản Stick Fight: Shadow Warrior 1.86 MOD APK sẽ giúp bạn chơi thả ga không lo về mạng.

Hệ thống nhân vật, đồ họa đơn giản

Stick-Fight-Shadow-Warrior-mod-tai-mien-phi
Nhân vật, đồ họa đơn giản

Trong game sẽ hiện các chỉ số về nhân vật, bạn có thể theo dõi ở phần cài đặt trò chơi. Bảng xếp hạng sẽ cho bạn biết mình đang đứng ở vị trí nào so với người chơi khác trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn ở top đầu, hãy cố gắng cày và giành thật nhiều chiến thắng. Ngoài ra, nhân vật stick trong game chỉ có một và bạn không thể thay đổi chúng.

Stick Fight MOD APK được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ với đồ họa 2D khá sống động, chân thực với từng cảnh máu me, bạo lực mạnh. Đôi khi nó khiến người chơi phải rùng mình, nhưng chính điều đó giúp bạn có trải nghiệm chân thực và hấp dẫn nhất. Mọi thứ kết hợp với nhau thật hoàn hảo!

Stick Fight: Shadow Warrior 1.86 APK MOD gì?

  • MOD bất tử
  • Mở khóa trang bị

Link Tải Stick Fight: Shadow Warrior APK + MOD (Bất Tử, Mở Khóa)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Stick Fight: Shadow Warrior MOD (bất tử, mở khóa trang bị) giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Hãy tải game ngay theo đường link miễn phí ở trên và bắt đầu hành trình trở thành chiến binh bóng tối mạnh nhất với MOD24h thôi nào!

Download (22MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *