Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena MOD (mở khóa) v3.1 APK

March 21, 2024 (3 months ago)

Tên Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena
Nhà phát hành Homecooked Games
Thể loại Hành động
Kích cỡ 48MB
Phiên bản 3.1
Thông tin MOD Mở khóa
Tải trực tiếp google play
Download (48MB)
v3.1 - MOD

Mở khóa mặt hàng

Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena là một game hành động chiến đấu đơn giản nhưng lại vô cùng kịch tính. Nơi bạn phi ra những cung tên đúng đích, triệt hạ kẻ thù và trở thành anh hùng bắn cung trong truyền thuyết. Trong bài viết này, MOD24h sẽ chia sẻ tới bạn phiên bản Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena MOD (Mở Khóa mặt hàng) 3.1 APK để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi.

Giới thiệu về Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena

Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena được phát hành bởi Home Cooked Games. Ngay khi bước vào trò chơi, bạn sẽ phải tham vào những trận chiến bắn cung nghẹt thở. Bạn sẽ phải bắn trúng kẻ thù đang tiếp cận mình với tốc độ nhanh chóng mặt. Trò chơi này là những bước di chuyển chết người, vì thế nó yêu cầu người tham gia phải tập trung, quyết đoán. Liệu bạn có đủ bình tĩnh, gan dạ để trở thành anh hùng bắn cung hay không? Hãy thử ngay phiên bản Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena MOD APK để có câu trả lời nhé!

Game chiến đấu người que sử thi

Khác với các game chiến đấu người que, với Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena 3.1 MOD APK bạn sẽ trực tiếp nhập vai là một cung thủ, sử dụng cung tên để ngăn chặn sự tiếp cận, tấn công đến từ kẻ thù. Bạn phải triệt bệ chúng càng nhanh càng tốt. Chỉ có như vậy bạn mới duy trì được sức mạnh và độ bền ổn định để qua màn.

Lối chơi của game

Trong một khoảng thời gian ngắn bạn vừa dương cung vừa nhắm bắn kẻ thù để trở trở thành Archer bất khả chiến bại. Cách điều khiển game khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo mũi tên ở trên màn hình, xem dự báo và căn chỉnh sao cho chính xác rồi nhả nút để mũi tên được phóng ra.

Stick-Fight-Shadow-Archer-Battle-Arena-mod-apk
Lối chơi game hấp dẫn

Nhằm tăng sự kịch tính đến nghẹt thở, hồi hộp cho người chơi, nhà phát hành đã phát triển game với 20 cấp độ khác nhau. Theo đó, ở mỗi cấp độ khó lại tăng dần, tần suất, cường độ của các cuộc tấn công lại mạnh mẽ hơn. Lúc này, người chơi sẽ phải sử dụng đến tên lửa để củng cố lớp phòng vệ của mình, dễ dàng dành chiến thắng hơn.

Đồng thời, bạn cũng có thể mở khóa tài năng, vũ khí mới gia tăng sức mạnh tấn công, chiến thắng cái ác, nhanh chóng trở thành anh hùng bắn cung ở trận đấu này. Khi tham gia stickman trong trận đấu chết chóc này sẽ giúp cho bạn bắn giảm số lượng kẻ địch cho đến khi chỉ còn một tên sống sót trong tuyến phòng thủ bắn cung.

Các tính năng trong Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena

Stick-Fight-Shadow-Archer-Battle-Arena-mod-mien-phi
Các tính năng nổi bật của game
  • Giao diện người dùng thân thiện, lối chơi đơn giản, dễ dàng.
  • Trò chơi Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena có liên quan đến đồ họa và các yếu tố HD.
  • Mở khóa điều khiển, bắn cung với nhiều đối thủ để triệt bệ mục tiêu đơn giản, thú vị hơn.
  • Vận dụng toàn bộ kỹ năng bắn cung để tiêu diệt kẻ địch mạnh, pháp sư và đánh bại cái ác.
  • Nhận phòng thủ, cung thủ, gia tăng khả năng chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Người chơi có thể theo dõi sức mạnh và % sống sót của mình ở ngay màn hình.
  • Để trở thành anh hùng bắn cung, người chơi phải chiến thắng toàn bộ kẻ thù, vượt qua các cấp độ chơi từ dễ đến cực khó.
  • Có thể tùy chọn tài năng và vật phẩm chiến đấu bắn cung trước khi cuộc chơi bắt đầu. Điều này giúp tăng cường sức mạnh, khả năng chiến đấu cho cung thủ hơn.
  • Có thể tùy chỉnh lối chơi bằng việc lựa chọn quốc gia.
  • Chỉ cần một cú đánh chuẩn xác bạn sẽ bán được từ một đường chấm rất nhỏ.

Giao diện của Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena

Stick-Fight-Shadow-Archer-Battle-Arena-mod-vo-han-vat-phamjpg
Giao diện 2D hấp dẫn, sinh động

Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena được thiết kế với giao diện 2D vô cùng đẹp mắt, sinh động, giúp tăng phần kịch tính, hấp dẫn. Cung thủ và kẻ thù chỉ là màu đen đơn sắc bình thường, thế nhưng điểm nhấn nhá lại là khung cảnh nằm phía sau. Nó càng làm nổi bật nhân vật trong game và giúp người chơi tập trung tối đa cho từng bước đi.

Phiên bản MOD Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena

  • Mở khóa mặt hàng

Link Tải Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena MOD (Mở Khóa)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena tưởng chơi đơn giản nhưng nó lại hoàn toàn ngược lại. Người chơi buộc mình phải dồn toàn bộ tâm lực và trí lực trong game, chỉ cần một bước đi sai có thể dẫn đến kết cục đáng buồn. Để nhanh chóng chinh phục ngôi vị anh hùng cung thủ, còn chần chừ gì mà bạn không tải Stick Fight – Shadow Archer Battle Arena Mod về máy. Chúc bạn có những trải nghiệm đầy thú vị!

Download (48MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *