Tải Wordington: Words & Design MOD (Vô Hạn Tiền, Gợi Ý) 2.1.0 APK

March 21, 2024 (1 month ago)

Tên Wordington: Words & Design
Nhà phát hành Qiiwi Games AB
Thể loại Câu đố
Kích cỡ 73MB
Phiên bản 2.1.0
Thông tin MOD Tiền, gợi ý
Tải trực tiếp google play
Download (73MB)
v2.1.0 - MOD
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn Hint

Nếu bạn có niềm đam mê sáng tạo thì hãy thử trải nghiệm game Wordington: Words & Design để có thể thoải mái sáng tại thiết kế cho ngôi nhà cũ mà ông nội đã để lại. Nếu bạn chưa biết gì về game này thì cũng đừng lo lắng quá, bởi MOD24h sẽ giúp bạn tìm hiểu về Wordington: Words & Design MOD APK (Vô hạn tiền + Gợi ý) ngay dưới nội dung bài viết, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về game Wordington: Words & Design

Wordington: Words & Design là một game thuộc thể loại câu đổ của nhà phát hành Qiiwi Games AB. Khi chơi game này, bạn sẽ được thoải mái sáng tạo để thiết kế lại ngôi nhà mà ông nội đã để lại cho Emma. Và để làm điều đó một cách nhanh nhất và đơn giản nhất thì bạn cần giải những câu đố, thực hiện thử thách để có thể nhận về các sao và đổi sang thiết bị bạn cần dùng. Hãy cùng MOD24h khám phá Wordington: Words & Design v1.18.5 APK qua nội dung dưới đây nhé!

Lối chơi đơn giản

Wordington-Words-Design-MOD
Lối chơi đơn giản

Wordington: Words & Design là một trò chơi ô chữ kết hợp với tương tác giữa các câu chuyện. Nó có cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi những tình tiết, thực hiện các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra để lấy được những món đồ cần thiết cho việc thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, các câu chuyện được đưa ra trong game đều là những chuyện hấp dẫn và thú vị, do đó giúp người chơi bị cuốn hút hơn, hào hứng hơn.

Tới phần các ô chữ thì bạn chỉ cần dùng tay chạm vào màn hình để nối một đường thẳng qua các chữ cái để có thể tạo được một từ có ý nghĩa. Nếu trong trường hợp ô chữ khó mà bạn không thể giải được thì hãy dùng xu để nhận các gợi ý. Số tiền trong game này chính là nhờ vào việc bạn xem quảng cáo hoặc mua các gói trong cửa hàng game. Mỗi khi hoàn thành ô chữ, người chơi sẽ nhận được các ngôi sao, và sao này sẽ dùng để mua các món đồ để trang trí cho ngôi nhà mà ông nội đã để lại cho Emma.

Chỗ trú mới cho một cô gái có trái tim tan vỡ

Wordington-Words-Design-MOD
Tìm chỗ trú mới cho cô gái

Emma vừa mới trải qua cú sốc lớn trong đời, đó là phát hiện ra bạn trai bắt cá hai tay. Để không chìm trong nỗi buồn, Emma quyết định tìm lại hạnh phúc và niềm tin cho bản thân và cô quyết định về nôi nhà cũ của ông bà nội. Tuy nhiên, ngôi nhà này đã bỏ hoang một thời gian, do đó nơi đây đã trở nên cũ kỹ, bừa bộn và thiếu sức sống. Emma đã quyết định cải tạo lại cho nó trở thành một ngôi nhà thật xinh đẹp, ngập tràn sắc thiên nhiên.

Để làm được điều này thì Emma cần phải giải được các ô chữ để thu về những ngôi sao và dùng số sao đó để đổi lấy đồ vật trang trí. Từng bước dọn dẹp, sửa sang thì ngôi nhà cũng dần được hoàn thiện, ngăn nắp và điều đó cũng giúp trái tim của Emma được bớt phần nào tổn thương.

Những điều thú vị ẩn sâu

Wordington-Words-Design-MOD
Nhiều thú vị

Trước khi mất, ông nội đã để lại cho Emma một số món đồ bí ẩn, giá trị ở xung quanh ngôi nhà. Việc tìm ra chúng và đọc di thư để lại của ông, một lần nữa lại giúp cho Emma nhận ra tình yêu chân thành luôn đến từ gia đình và dù bạn có chuyện gì xảy ra thì gia đình vẫn luôn là nơi chào đón bạn trở về.

Khi lên được các cấp độ cao hơn sẽ giúp mở ra những chương mới và khu vực mới trong ngôi nhà. Và mỗi góc được mở ra đều cần Emma trang trí, tu sửa lại.

Bên cạnh đó, để tăng thêm phần thú vị trong game thì Wordington: Words & Design còn có sự xuất hiện của các nhân vật phụ như Pizza David, Handyman Bob,… một vài người hàng xóm khác. Và điều này cũng giúp cho Emma được thêm phần vui vẻ, thoải mái hơn và có được chuyện tình lãng mạn với anh chàng David.

Phiên bản Wordington: Words & Design 2.1.0 APK MOD gì?

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn gợi ý

Linh tải Wordington: Words & Design APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Gợi ý) v2.1.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Wordington: Words & Design là một game câu đố thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt, bạn còn là người thích sáng tạo. Hãy thử tải về phiên bản MOD Wordington: Words & Design (Vô Hạn Tiền, Gợi ý) về may ngay để cùng trải nghiệm.

Download (73MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *