Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD Full Tất Cả (Tiền, Kim Cương) 2.6.1 APK

February 19, 2024 (2 months ago)

Tên Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc
Nhà phát hành 零下七度
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 159MB
Phiên bản 2.6.1
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Cúp, Năng Lượng,...
Tải trực tiếp google play
Download (159MB)
MOD

Menu, vô hạn tiền, cúp, năng lượng,…

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là một game mô phỏng cực hay của nhà phát hành 零下七度. Bạn sẽ được sở hữu một quán lẩu Trung Hoa với nhiệm vụ quản lý để đưa hoạt động của nơi đây phát triển. Bạn sẽ xây dựng kế hoạch mở rộng quán lẩu và đưa nó thành nhà hàng 5 sao nổi tiếng nhất phố Xingfu như thế nào? Tải ngay bản MOD Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc để có vô hạn tiền và kim cương được MOD24h chia sẻ trong bài viết này để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

Giới thiệu về game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hay My Hotpot Story chỉ vừa được phát hành vào tháng 9/2022, đến thời điểm hiện tại gần 3 tháng đã thu hút hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nhiệm vụ của bạn là quản lý mọi vấn đề của quản lẩu thật hiệu quả để nó hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Từ đó tạo tiền đề để thu hút thêm nhiều khách hàng và tăng lợi nhuận kinh doanh hiệu quả. Khám phá những điều thú vị của game qua chia sẻ dưới đây:

Quản lý quản lẩu Trung Hoa

Bắt đầu game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc APK v2.6.1, bạn sẽ nhận lại một quán ăn cũ từ người khác đa phát sản. Để có thể mở lại quán và kinh doanh các món lẩu hấp dẫn bạn phải bắt tay vào việc dọn dẹp những tàn dư, bỏ đi những bộ bàn ghế cũ kỹ, nhưng tranh treo tường đã mục nát,… Sân đó bạn sẽ phân loại các dụng cụ, xem cái nào còn dùng được thì tận dụng, còn không thì phải thay mới. Sau khi hoàn thành việc dọn dẹp, bạn sẽ có một quán lẩu với 2 phần chính là khu sảnh chính cho khách và khu vực bếp.

hack-tiem-lau-duong-hanh-phuc-menu
Quản lý quản lẩu Trung Hoa

Mở lại quán và tiếp đón các vị khách đầu tiên của mình, bạn sẽ phải mờ họ và bàn ăn, sau đó ghi chú lại toàn bộ yêu cầu về món lẩu của khách. Đưa Order lại cho bộ phận bếp để họ chuẩn bị món. Quy trình là như vậy, nhưng bạn sẽ phải làm nhiều hơn thế, bắt đầu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, thuê thêm nhân viên bếp, nhân viên để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Khách hài lòng sẽ cho nhà hàng của bạn đánh giá tốt và quay trở lại trong những lần tới. Từ đó bạn sẽ gây dựng được danh tiếng, thu về được tiền lợi nhuận để phát triển tiếp quán lẩu của mình trên con phố Xingfu sầm uất bậc nhất Thượng Hải.

Xây dựng nhà hàng theo phong cách bạn muốn

Bạn không chỉ là người quản lý của Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mà bạn chính là chủ của nhà hàng này. Vì vậy bạn chính là người có toàn quyền quyết định xây dựng và phát triển nó theo phong cách như thế nào. Lẩu chính là một món ăn nổi tiếng ở Trùng Khánh, vì vậy bạn nên chọn phong cách nhà hàng mang đậm chất Trung Hòa sẽ tạo không gian ấm cúng và thu hút khách hàng nhất.

hack-tiem-lau-duong-hanh-phuc-apk
Xây dựng nhà hàng theo phong cách bạn muốn

Bạn dễ dàng thay đổi mọi chi tiết trong nhà hàng khi chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD Vô hạn tiền kim cương để tạo nên một phong cách thống nhất. Một không gian quán lẩu đẹp, ấn tượng và ấm cúng cũng tác động rất nhiều đến tâm tình của khách hàng. Từ đó họ sẽ có khoảng thời gian dùng bữa tuyệt vời nhất và cơ hội để họ quay lại sẽ cao hơn. Có trải nghiệm tốt, danh tiếng quán lẩu sẽ tăng lên từng ngày, khách hàng đến với quán ngày càng động, bạn sẽ phải mở rộng cơ sở kinh doanh của mình để phục vụ khách tốt nhất.

Phát triển các món lẩu hấp dẫn

Món ăn ngon chính là linh hồn của một quán ăn, nhà hàng. Chính vì vậy để Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc thu hút được ngày càng đông khách hàng thập phương thì bạn phải phát triển các món lẩu mới thật hấp dẫn. Bạn sẽ dùng tiền kiếm được từ lợi nhuận kinh doanh để có thể mua thêm các nguyên liệu chế biến. Đa dạng Menu món sẽ giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn và phục vụ họ tốt nhất.

hack-tiem-lau-duong-hanh-phuc
Phát triển các món lẩu hấp dẫn

Chú trọng để việc phát triển khu bếp

Bếp chính là khu vực quan trọng của Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD, để có thể tạo ra các món lẩu ngon, hấp dẫn và nhanh chóng thì bạn phải bỏ tiền đầu tư cho khu vực này. Bạn có thể chia bếp thành nhiều khu vực nhỏ với những chức năng chuyên biệt như: Khu vực nấu ăn, khu vực chuẩn bị nguyên liệu, khu vực rửa dọn,… Bố trí càng khoa học và có càng nhiều các thiết bị hiện đại thì bạn càng đảm bảo mang đến món ăn ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng của mình.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể mở thêm các khu vực để biểu diễn văn nghệ tại sảnh chính của nhà hàng. Khách đến vừa có thể ăn món ngon, vừa có thể thư giãn với những tiết mục hấp dẫn. Từ đó họ sẵn sàng bỏ tiền đến với quán lẩu của bạn thường xuyên hơn.

Thông tin về bản Hack Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc APK

Phiên bản V1

  • Menu MOD
  • Hack tiệm lẩu đường hạnh phúc full tất cả kim cương, xu, năng lượng, cá, cúp WC, cốc da
  • Hack mở tiệc rượu
  • Hack đào tạo nhân viên không giới hạn
  • Hack Rank cao

Phiên bản V2:

  • Hạc vô hạn kim cương (đổi kim cương sang tiền).

Link tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc APK MOD (Tiền, Kim Cương, Menu) v2.6.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản MOD Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc APK cho Android được MOD24h chia sẻ về chơi để có lợi thế tốt nhất. Từ đó bạn có thể phát triển và quản lý hoạt động kinh doanh của quán lẩu cực dễ và đơn giản. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Download (159MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *