The Bonfire 2 MOD (Menu, Không Quảng Cáo, 1 Hit) 190.2.0 APK

March 9, 2024 (1 month ago)

Tên The Bonfire 2
Nhà phát hành FredBear Games Ltd
Thể loại Chiến lược
Kích cỡ 113MB
Phiên bản 190.2.0
Thông tin MOD Menu, 1 Hit, Bất Tử, Mở Khóa, Không quảng cáo, Full tài nguyên,...
Tải trực tiếp google play
Download (113MB)
v190.1.9 - MOD V1
 • MOD mua miễn phí phiên bản đầy đủ của trò chơi
 • Vô hạn tài nguyên
 • Khi vào game, bạn bấm vào mục “Remove ads” thanh toán sẽ báo lỗi, sau đó là được bản đầy đủ (Mỗi một lần chơi đầu phải bấm như vậy).
v189.0.3 - MOD V2
 • MOD menu
 • MOD bất tử
 • MOD đánh phát chết luôn
 • MOD mở khóa tất cả các bản đồ
 • Mở khóa phiên bản đầy đủ của game

Nếu bạn là một Fan trung thành của The Bonfire: Forsaken Lands thì chắc chắn không thể bỏ qua The Bonfire 2 MOD APK. Đây là phần thứ hai của tựa game chiến thuật sinh tồn thú vị. Bạn cần bắt đầu xây dựng mọi thứ từ nhà, xưởng sản xuất,… thành vương quốc hùng mạnh.

Giới thiệu về game The Bonfire 2

The Bonfire 2 Uncharted Shores được phát hành bởi FredBear Games Ltd. Lợi dụng thành công của phần trước, nhà phát hành đã tiếp tục giới thiệu đến game thủ phần 2 với nhiều thay đổi mới mẻ. Bạn cần phải sử dụng mọi kinh nghiệm và kỹ năng sinh tồn để sống sót trong thế giới đầy khắc nghiệt này. Hãy bắt đầu bằng những nhiệm vụ nhỏ nhất như: Xây xưởng sản xuất, mở động đất đai. Về cơ bản, đồ họa của game không có thay đổi nhưng đã được nâng cấp nhiều để đem lại trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi.

Lối chơi của game

Khi tham gia vào The Bonfire 2 MOD Menu, Mở Khóa Full Version, ngay lập tức bạn phải thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ một thủy thủ đoàn. Thuyền của họ vô tình gặp tai nạn khiến cho mọi người trên tàu chết. May mắn thay anh ta sống sót và bị dạt vào hòn đảo bí ẩn. Chính từ đây, một cuộc thám hiểm, sinh tồn tại đảo hoang sẽ bắt đầu.

The-Bonfire-2-hack
Lối chơi của game

Suốt cả một quá trình chơi game, bạn luôn luôn phải ghi nhớ tìm kiếm, thu thập tài nguyên để xây dựng các công trình. Dần dần, sự cố gắng của bạn sẽ tạo nên một thị trấn phồn hoa, nhộn nhịp và thậm chí đó là cả vương quốc với lực lượng quân đội hùng hậu.

Hòn đảo hoang mà nhân vật của bạn sinh sống tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần xây dựng ngay một đội quân hùng mạnh, chuyên chống lại các thế lực thù địch đang cố gắng xâm chiếm vùng đất của mình. Theo MOD24h, phần 2 của seri game xây dựng khá khéo léo, thông minh khi kết hợp yếu tố sinh tồn, chiến thuật cùng những bất ngờ. Trò chơi liên tục đưa người chơi đến các cảm xúc khi đối mặt với nguy hiểm.

Có gì mới trong The Bonfire 2?

Nếu như bạn đã chơi bản trước thì đến với The Bonfire 2 chắc hẳn sẽ không thấy có sự đổi mới quá nhiều. Về cơ bản, cốt lõi của game không có gì mới. Thế nhưng nó đã được nhà phát hành cải tiến, nâng cấp để đem lại những trải nghiệm thú vị, mượt mà hơn. Đặc biệt, phần cuộn bên đã được thay bằng top-down. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn tổng thể vùng đất của mình ở khía cạnh rộng và đẹp hơn. Ngoài ra, The Bonfire 2 MOD không quảng cáo sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu mỗi khí chơi so với bản gốc, ở phiên bản MOD này cũng cho phép bạn đặt tòa nhà ở nơi mà bạn thấy thích hợp.

Ác nhân cổ đại huyền thoại

The-Bonfire-2-hack
Tên ác nhân huyền thoại

Tương truyền rằng, tại vùng đất xinh đẹp này có một con ác nhân cổ đại. Hắn luôn đem đến những điều xấu, vô cùng tệ hại cho cư dân trên đảo, khiến mọi người phải sống trong cảnh lơm lớp lo sợ. Bạn chính là người được chọn, mang trên mình nhiệm vụ đánh bại tên ác nhân và giành lại sự bình yên.

Thế nhưng, khi mới bắt đầu trò chơi, thực lực còn yếu thì bạn nên cố gắng xây dựng, thu thập thêm nhiều tài nguyên. The Bonfire 2 sẽ hướng đến việc quản lý tài nguyên nhiều hơn. Nếu như bạn có khả năng, hãy mở rộng vùng đất của mình thêm nữa để sở hữu đội quân hùng mạnh, chiến đấu với quái vật và ác nhân.

Dành nhiều thời gian hơn cho thần dân

The-Bonfire-2-hack
Dành nhiều thời gian quan tâm thần dân

Xây dựng vương quốc, chống lại kẻ thù, mở rộng vùng đất,… Bạn nghĩ đó là đủ khi ở cương vị là quốc vương chưa? Chưa đâu nhé! Bên cạnh những việc đó, bạn còn phải theo dõi sức khỏe, năng lượng của cư dân nữa. Hãy cung cấp thêm lương thực cho họ để họ có sức khỏe làm việc. Ngoài ra, khi chơi The Bonfire 2 MOD xây nhanh bạn cũng đừng quên bổ sung thêm tài nguyên: Gỗ, kim loại, than nữa nhé.

Để cư dân làm việc tốt hơn, bạn hãy giao nhiệm vụ cụ thể cho từng người hoặc nhóm người. Như vậy sẽ giúp quốc vương như bạn kiểm soát thần dân dễ hơn, mọi hoạt động cũng hiệu quả hơn.

Bóng tối dần bao trùm vùng đất

The-Bonfire-2-hack
Bóng tôi bao trùm

Khi màn đêm dần buông xuống, đây cũng là thời điểm nguy hiểm nhất, đe dọa đến sự bình yên của cả vương quốc. Thời gian này, mọi thần dân sẽ phải trở về nhà ngủ dưỡng sức hoặc ngủ bên cạnh đống lửa, canh gác 24/24 khi bạn chưa có công trình nào. Hãy đưa xuống mệnh lệnh cho binh lính đề phòng cảnh giác mọi lúc. Bởi bất kỳ lúc nào cũng có thể có sinh vật bí hiểm tràn ra tấn công, phá hủy mọi thứ. Để chống lại sinh vật nguy hiểm, cả người dân và lính canh phải có trang bị vũ khí, áo giáp. Bạn cần có vàng để mua hoặc tự thu thập tài nguyên để chế tạo. Thế nhưng, nó sẽ khá tốn thời gian của bạn đó. Với phiên bản The Bonfire 2 MOD APK (Mở Khóa, Xây Nhanh) bạn không còn phải tốn nhiều công sức, tâm huyết vào điều đó nữa. Dường như mọi vũ khí, áo giáp bạn đều có được một cách dễ dàng.

Phiên bản The Bonfire 2 MOD 190.2.0 APK MOD có gì đặc biệt?

Phiên bản V1:

 • MOD mua miễn phí phiên bản đầy đủ của trò chơi
 • Vô hạn tài nguyên

Lưu ý: Khi vào game, bạn bấm vào mục “Remove ads” thanh toán sẽ báo lỗi, sau đó là được bản đầy đủ (Mỗi một lần chơi đầu phải bấm như vậy).

Phiên bản V2:

 • MOD menu
 • MOD bất tử
 • MOD đánh phát chết luôn
 • MOD mở khóa tất cả các bản đồ
 • Mở khóa phiên bản đầy đủ của game

Tải The Bonfire 2 APK + MOD (Menu, Không quảng cáo, Xây Nhanh) v190.2.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bằng cách thu thập thật nhiều tài nguyên, bạn sẽ xây dựng được vương quốc của mình thêm hùng mạnh, kiên cố. The Bonfire 2 MOD APK sẽ giúp bạn trở thành vị vua có bản lĩnh cùng tấm lòng thương dân.

Download (113MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *