Temple Run 2 MOD (Menu, Hack Full tiền và Kim cương, Bất Tử) v1.111.0

May 7, 2024 (3 weeks ago)

Tên Temple Run 2
Nhà phát hành Imangi Studios
Thể loại Hành động
Kích cỡ 118MB
Phiên bản 1.111.0
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, điểm, Bất tử
Tải trực tiếp google play
Download (118MB)
MOD V1
 • MOD vô hạn tiền
MOD V2
 • MOD menu
 • Bất tử
 • Mở khóa nhân vật free
 • Nâng cấp miễn phí
 • Thưởng bonus
 • Điểm, tiền xu
 • Khiên vô hạn
 • Nam châm hút tiền vô hạn

Temple Run 2 là một game hành động chạy không giới hạn. Sau sự thành công của phiên bản tiền nhiệm, phiên bản này đem đến cho người chơi nhiều hấp dẫn, kịch tính và thú vị hơn. Bạn sẽ tham gia vào hành trình chạy đường dài để truy tìm kho báu bí mật. Hãy cùng MOD24h khám phá những điều thú vị ở Temple Run 2 Hack Menu, Full tiền và Kim cương, Bất tử trong bài viết sau.

Giới thiệu về game Temple Run 2

Sau chuỗi thành công của bản đầu tiên, nhà phát hành Imangi Studios nhanh chóng tung ra thị trường Temple Run 2, nối tiếp seri game chạy vô hạn. Ở bản thứ hai, người chơi dễ dàng nhìn thấy những thay đổi ở ngoại hình nhân vật đa dạng hơn, đẹp mắt hơn. Bạn có thể hóa thân thành nhiều người khác nhau. Không chỉ vậy, các tính năng cũng được thêm mới nhiều. Chính những điều này đã khiến cho trò chơi thu về hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn đã sẵn sàng chạy trên đường đua dài bất tận chưa nào?

Cuộc hành trình chạy bất tận không ngừng nghỉ

temple-run-2-mod
Cuộc hành trình dài

Trong Temple Run 2 MOD APK bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật khác nhau. Thế nhưng bạn đều là một nhà thám hiểm không may bị lạc vào khu rừng rậm đầy bí ẩn. Trong cái rủi có cái may, bạn tìm được một cổ vật được cất giấu từ rất lâu trước đây. Bạn còn chưa kịp vui mừng thì lại bước tiếp vào cơn ác mộng. Cổ vật này có một lời nguyền vô cùng đáng sợ, ai đánh thức nó sẽ nhận lại kết cục bi thảm. Bạn đã đánh thức quái vật khổng lồ canh giữ vật cổ và giờ đây bạn phải dùng hết sức bình sinh để chạy. Hãy liên tục chạy, chạy và chạy để thoát khỏi sự đuổi bắt ráo riết từ quái vật. Đặc biệt, nếu bạn dừng lại sẽ bị quái vật ăn thịt ngay lập tức.

Cách chơi khéo léo

Temple Run 2 v1.111.0 yêu cầu người chơi phải thật sự khéo léo, tránh mọi chướng ngại vật trên đường. Đồng thời bạn cũng phải nhặt thật nhiều tiền xu. Nó sẽ giúp ích cho bạn về sau đó. Bạn cần tập trung cao độ để có thể vượt qua dây zip, hầm mộ tối. Chỉ cần một chút lơ là nhỏ, bạn sẽ trở thành điểm tâm của quái vật ngay lập tức.

temple-run-2-mod
Khéo léo vượt chướng ngại vật

Cách chơi trò này tương đối đơn giản. Người chơi Temple Run 2 hack Menu chỉ cần vuốt màn hình lên, điều khiển nhân vật nhảy lên, cúi xuống, sang phải, sang trái. Trong phiên bản mới này, chướng ngại vật và cạm bẫy được thiết kế nhiều hơn, tinh vi hơn nhằm tăng độ khó và khiến bạn phải game over bất cứ lúc nào.

Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi trò chơi có một vài hỗ trợ như: Khiên bảo vệ, nam châm hút tiền, khi chết bạn có thể sử dụng kim cương màu xanh để tiếp tục hành trình,… Thế nhưng, cái gì hữu ích thường không được lâu, vật hỗ trợ chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hết giờ bạn sẽ trở về hình dáng bình thường. Tuy nhiên, với phiên bản Temple Run 2 hack bất tử, bạn có thể thỏa sức chinh phục mà không lo bị quái vật ăn thịt.

Hệ thống nhân vật đa dạng

temple-run-2-mod
Nhân vật đa dạng

Ngay trong phiên bản Temple Run 2 Hack APK thì số tiền mà người chơi thu thập được cũng có thể sử dụng để mở khóa nhiều vật phẩm mới. Trong game có đa dạng nhân vật khác nhau để bạn bổ sung và cập nhật. Tại bản gần nhất, người hơi có thể mở khóa “ông hoàng tốc độ”, anh ta là vận động viên điền kinh Usain Bolt nổi tiếng. Để đuổi theo được vận động viên này, chắc hẳn quái vật sẽ phải nạp thêm nhiều năng lượng lắm đó.

Trong suốt cuộc hành trình dài, bạn cần thu thập tiền vàng, kim cương càng nhiều càng tốt. Bởi nó sẽ được sử dụng để nâng cấp thuộc tính nhân vật. Mỗi một nhân vật đều có thuộc tính nhất định chịu ảnh hưởng từ quá trình chơi. Mỗi thuộc tính sẽ có 5 cấp độ, cấp độ càng cao, sức mạnh càng lớn. Ví dụ như:

 • Coin Value: Nhận nhiều tiền vàng hơn
 • Shield Duration: Thời gian nhận lớp lá chắn
 • Coin Magnet: Nam châm tự động hút tiền vàng

Để hoàn thành việc nâng cấp, bạn cần dành nhiều thời gian để chơi và thu thập đủ vàng, kim cương theo yêu cầu của hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều thời gian cày game thì hãy sử dụng Temple Run hack Full Tiền và Kim cương. Phiên bản này sẽ giúp bạn nâng cấp, mua sắm miễn phí khi không có tiền.

Đồ họa của game

Có thể nói, đồ họa của Temple Run 2 đã được sửa đổi, nâng cấp hơn nhiều so với bản tiền nhiệm. Người chơi được trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn, đẹp hơn mà không bao giờ chán. Tiếp đó chính là âm thanh ấn tượng. Bạn sẽ cảm giác như tim đập, chân run mỗi khi nghe tiếng gầm gừ của quái vật sau lưng. Nó sống động đến nỗi khiến người chơi phải rợn tóc gáy. Hệ thống giao diện của trò chơi được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Người chơi có thể mở khóa thêm khu mới để tăng độ mới mẻ cho game.

Temple Run 2 MOD APK có gì đặc biệt?

Phiên bản V1:

 • MOD vô hạn tiền

Phiên bản V2:

 • MOD menu
 • Bất tử
 • Mở khóa nhân vật free
 • Nâng cấp miễn phí
 • Thưởng bonus
 • Điểm, tiền xu
 • Khiên vô hạn
 • Nam châm hút tiền vô hạn

Link Tải Temple Run 2 APK + MOD (Menu, Full Tiền & Kim Cương, Bất Tử) v1.111.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Temple Run 2 chính xác là một trò chơi hành động giải trí hấp dẫn trên nền tảng Android cho bạn. Hãy tham gia vào hành trình chạy dài thoát khỏi bàn tay quái vật ngay thôi nào. Phiên bản Hack Full Tiền & Kim cương + Menu MOD Bất tử, Hack Full Map đã được MOD24h giới thiệu miễn phí, bạn hãy tải theo đường link trên nhé.

Download (118MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *