Teaching Feeling MOD APK tiếng Việt v2.5.2 & v2.6.1 cho Android

October 15, 2022 (2 years ago)

Tên Teaching Feeling
Nhà phát hành FreakilyCharming
Thể loại Games
Kích cỡ 869MB
Phiên bản 2.5.2
Thông tin MOD tiếng Việt
Tải trực tiếp google play
Download (869MB)
Teaching Feeling v2.5.2 - MOD
  • MOD tiếng Việt, Việt hoá

Bạn cảm thấy thế nào nếu bỗng một ngày có một cô gái đến trước mặt bạn và thực hiện mọi yêu cầu bạn đưa ra. Teaching Feeling là tựa game 18+ nhưng ẩn chứa giá trị nhân đạo vô cùng sâu sắc. Đặc biệt, với phiên bản Teaching Feeling APK tiếng Việt Mới Nhất cho Android sẽ giúp bạn tiếp cận trò chơi nhanh hơn, hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Giới thiệu về game Teaching Feeling

Teaching Feeling thuộc thể loại visual novel game, toàn bộ khung ảnh và âm thanh mang đậm phong cách của xứ sở hoa anh đào. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục, chìm đắm trong thế giới của trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn trong game chính là chăm sóc cô gái Sylvie, cùng cô vượt qua chuỗi ngày khó khăn để đi đến tình yêu đích thực. Tuy là game 18+, thế nhưng giá trị nhân đạo mà Teaching Feeling đem đến lại vô cùng sâu sắc. Đặc biệt, bạn cần đủ từ 18 tuổi trở lên để tham gia vào trò chơi này nhé.

Bắt đầu bằng một câu chuyện khá đơn giản

Teaching-Feeling-mod
Câu chuyện đơn giản

Teaching Feeling được bắt đầu bằng một câu chuyện khá đơn giản. Bạn sẽ hóa thân thành một anh bác sĩ, làm việc trong thị trấn nhỏ. Vì an vẫn còn độc thân nên luôn tập trung và dành thời gian cho công việc. Vào một ngày kia, có người đàn ông xuất hiện trước cửa nhà, tay dắt theo một bé gái trông khá xinh xắn. Người đàn ông nói với bạn rằng, do bạn đã cứu ông ta và muốn trả ơn bạn bằng cô gái tên Sylvie. Hành trình chăm sóc của bạn cũng bắt đầu từ đây.

Gameplay

Nhìn chung, lối chơi của Teaching Feeling 2.5.2 & 2.6.1 tiếng việt khá đơn giản. Bạn cần chăm sóc và giúp cho cô gái tên Sylvie hồi phục về sức khỏe và tâm lý sau khi bị chủ trước hành hạ. Có thể nói, với một bác sĩ như bạn thì điều này cũng không quá khó khăn. Bạn cần làm 3 điều với cô ấy đó là: Nói chuyện, xoa đầu, chạm vào người. Với mỗi lựa chọn, diễn biến câu chuyện lại đi theo một hướng khác nhau. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn, thu hút nhiều người chơi. Làm cho bạn không đoán trước được hành động của nhân vật.

Teaching-Feeling-mod
Lối chơi game

Khi nói chuyện với cô gái, bạn sẽ phát hiện ra sức khoẻ của cô ấy không được tốt. Dường như mọi đau đớn, tủi hờn trước đó đã đánh gục hoàn toàn cô gái nhỏ ấy. Người chủ trước thường đem cô ra làm thú vui tiêu khiển, hành hạ cả thể xác và tinh thần. Bạn có thể cảm nhận được nỗi đau của cô gái ấy qua vết sẹo hằn trên da, những lần đổ hóa chất lên người thật tàn nhẫn. Giờ là lúc bạn chứng minh bản lĩnh của một bậc thầy chữa lành tâm lý, giúp cô gái vượt qua cơn ác mộng.

Trong trường hợp bạn xoa đầu Sylvie mà cô ấy không để ý thì cũng đừng vội vàng nhé. Hành động này nếu được lặp đi lặp lại nhiều lần cô ấy cũng cảm thấy bớt bất an và mỉm cười đó. Đụng chạm là bước đầu tiên cho một chuỗi hành động với tâm địa xấu của bạn. Đương nhiên bạn cũng có thể tiến xa hơn nếu muốn. Trong thế giới Teaching Feeling MOD Việt Hóa, bạn hoàn toàn được làm chủ mọi lựa chọn.

Chăm sóc cô gái nhỏ

Teaching-Feeling-mod
Chăm sóc cô gái

Bên cạnh việc chăm sóc cô gái hàng ngày thì bạn cũng cần duy trì cuộc sống của mình. Bạn vẫn phải làm việc để kiếm tiền, mua sắm vật dụng cần thiết và trang trải cuộc sống. Bạn cũng cần phải hiểu rõ, Sylvie đến cuộc sống này là một con người chứ không phải nô lệ. Cô ấy cũng chính là người bạn tâm giao, là ánh sáng, là người bầu bạn cho cuộc sống bớt cô đơn, tẻ nhạt. Nếu như bạn thật sự đối xử tốt với Sylvie, cô ấy sẽ dần mở lòng ra và đương nhiên sẽ có những tương tác thú vị hơn. Có lẽ MOD24h không nên tiết lộ quá nhiều mà bạn nên là người trải nghiệm nó sẽ thú vị hơn.

Như đã nói, cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh cô gái ấy. Bạn còn rất nhiều mối quan hệ khác cần thực hiện. Vì vậy hãy ra ngoài nhiều hơn và làm mới công việc của mình nhé.

Một vài mẹo nhỏ

Teaching-Feeling-mod
Một số mẹo

Có rất nhiều người chơi đã đánh mất Sylvie sau 15 ngày. Nguyên nhân chính đến từ việc cô ấy mắc bệnh nặng và không qua khỏi. Vậy bạn cần làm thế nào để vượt qua 15 ngày khó khăn này?

Điều vô cùng quan trọng mà bạn cần nhớ đó là không bấm vào nút “Chạm”. Sylvie đang rất yếu và cần được chăm sóc nhiều hơn. Nếu như bạn có ý đồ xấu quá sớm thì nó là một tín hiệu xấu làm cô ấy chết đó nhé. Bạn cần nói chuyện, xoa đầu nhiều hơn, thể hiện sự thông cảm với cô gái nhỏ.

Cô ấy có thể yêu cầu giúp đỡ từ bạn và đi ra ngoài. Trong Teaching Feeling MOD có thanh thể hiện mức độ thân mật, bạn cần chú ý đến thanh này để theo dõi mối quan hệ giữa hai người. Hãy cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của cô ấy và giữ điểm trên 50. Bên cạnh đó bạn cũng cần ưu tiên các nhiệm vụ làm tăng điểm số này. Liên tục đối xử tốt, quan tâm cô ấy đến ngày 15 cô sẽ khỏi bệnh.

Giá trị nhân đạo sâu sắc thông qua trò chơi

Vẻ bề ngoài Teaching Feeling là một tựa game 18+ thế nhưng ẩn sâu bên trong thể hiện giá trị nhân đạo vô cùng sâu sắc, đó chính là bảo vệ nữ quyền và trẻ em. Hình ảnh một cô gái yếu đuối, rụt rè luôn ám ảnh trong chúng ta. Tuy nhiên, bằng sự bao dung, thông cảm, chia sẻ, bạn có thể giúp cô ấy vượt qua quá khứ đau thương. Đó cũng là nền tảng cho cuộc sống tươi đẹp sau này.

Phiên bản Teaching Feeling MOD APK có gì đặc biệt?

  • MOD tiếng Việt, Việt hoá – Không cần nhập Key

Link Tải Teaching Feeling APK + MOD (Việt Hóa) Mới Nhất cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Teaching Feeling đưa bạn đến câu chuyện chăm sóc và chữa lành tâm lý cho một cô gái trẻ theo phong cách 18+ hấp dẫn, cuốn hút nhưng cũng ẩn chứa giá trị nhân quyền sâu xa. Để nhanh chóng giúp Sylvie vượt qua khó khăn, bước đến tương lai tốt đẹp, bạn hãy tải ngay theo đường link được chia sẻ miễn phí bên trên nhé.

Download (869MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *