Tap Tap Breaking MOD (Menu, Tiền, Kim Cương, Ko QC) 1.77 APK

October 10, 2022 (2 years ago)

Tên Tap Tap Breaking
Nhà phát hành ODAAT studio
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 50MB
Phiên bản 1.77
Thông tin MOD Vô hạn tiền, full kim cương
Tải trực tiếp google play
Download (50MB)
v1.77 - MOD
 • MOD menu
 • Vô hạn vàng
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn sức mạnh
 • Vô hạn máu
 • Tốc độ hồi phục
 • Tốc độ phá huỷ
 • Chí mạng 100%
 • Không quảng cáo
 • Đã mua Auto Breaking
 • Thoát ra vào lại sẽ có vô hạn tiếp

Tap Tap Breaking là một tựa game mô phỏng với phong cách nhàn rỗi. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ tìm được một số cảm giác thư giãn tuyệt vời khi sử dụng bàn tay để đập vỡ tất cả mọi thứ khi chơi trò chơi này. Đặc biệt, khi chơi Tap Tap Breaking Hack Full tiền Full kim cương bạn có thể dễ dàng nâng cấp nhân vật lên x2, x3, x4 để tung ra những cú chặt mạnh mẽ.

Giới thiệu game Tap Tap Breaking

Tap Tap Breaking được phát hành bởi ODAAT Studio. Từ khi ra mắt thị trường, game đã thu hút hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Không quá khó để lý giải cho điều này bởi trò chơi đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới mẻ. Bạn là nhân vật chính trong trò chơi và có thể sử dụng đôi tay chặt toàn bộ mọi thứ.  Đặc biệt lối chơi cũng vô cùng đơn giả, chỉ cần chạm vào màn hình mà không cần vắt óc suy nghĩ về chiến lược, cách chơi hay cách giải đố nào cả. Để khám phá nhiều hơn nữa, bạn hãy tải ngay phiên bản Tap Tap Breaking MOD APK về máy nhé.

Lối chơi vô cùng đơn giản

Tap-Tap-Breaking-mod
Lối chơi đơn giản

Đúng như tên gọi của game, bạn chỉ cần tap vào màn hình liên tục với tần suất nhanh để phá vỡ các vật thể là được. Đi kèm theo đó, hãy cố gắng nâng cấp nhân vật và sức mạnh lên để có sức chịu đựng tốt hơn, phá được nhiều vật thể lớn.

Mỗi một lần bạn dùng tay phá vật thể thành công sẽ nhận được tiền xu tương ứng với lực sát thương tung ra. Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ làm cho sức khỏe của nhân vật suy giảm đáng kể. Bạn hãy chú ý, nếu sức khoẻ về 0 tức là cánh tay của anh chàng này bị đau nhức, mệt mỏi và không còn sức lực chiến đấu tiếp. Vì thế, hãy để nhân vật nghỉ ngơi hồi phục thêm nhé.

Rất nhiều vật thể cần chinh phục

Khi bắt đầu tham gia vào Tap Tap Breaking v1.77 APK, bạn sẽ được tập luyện bằng các tấm gỗ mỏng. Khi đã phá vỡ được nhiều tấm gỗ hơn, sức mạnh cũng tăng lên, lúc này vật thể mới sẽ được mở khoá. Vật thể bạn sẽ không biết trước được, đó có thể là tảng đá, viên ngọc rồng, núi, hành tinh, mặt trời,… Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ và liệu bạn có thể phá vỡ hết chúng bằng đôi tay bằng da thịt của mình không?

Nâng cấp nhân vật để tăng sức chịu đựng

Tap-Tap-Breaking-mod
Nâng cấp nhân vật

Có thể nói, đây là một trong những trò chơi có sự cân bằng, bạn cần phải theo đuổi điều đó nếu như muốn trải nghiệm chân thực hơn. Tại sao MOD24h lại nói vậy? Bạn hãy để ý một chút nhé, trong mục nâng cấp, nhân vật sẽ có nhiều thuộc tính khác nhau gồm: Sức mạnh, sức khoẻ và tốc độ hồi phục. Chúng sẽ liên kết chặt chẽ với nhau khi bạn thực hiện nhiệm vụ. Trong phiên bản Tap Tap Breaking Hack MOD Menu, Vô hạn tiền sẽ giúp bạn thực hiện nâng cấp nhanh hơn mà không cần tích lũy tiền vàng từ việc hoàn thành nhiệm vụ.

Ví dụ: Nếu như bạn nâng cấp sức mạnh mà bỏ qua tốc độ và khả năng hồi phục sức khoẻ thì việc trải nghiệm của bạn sẽ bị gián đoạn, ngắt quãng. Nhân vật trong game chỉ có thể tung ra một vài cú chặt và ngay sau đó anh ta cần nghỉ ngơi để vết thương lành lại. Hoặc trong trường hợp bạn nâng cấp tốc độ hồi phục mà không nâng cấp chỉ số sức khoẻ thì nhân vật cũng sẽ rơi vào tình trạng tương tự mà thôi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý đến sức mạnh bạo kích. Trong Hack Tap Tap Breaking Max LEVEL đang để mặc định là x2, nhưng nó cũng có thể lên đến x3, x4 hoặc cao hơn nữa.

Chế độ chơi

Tap-Tap-Breaking-mod
Nhiều chế độ chơi

Trong phiên bản Tap Tap Breaking MOD Menu sẽ có 3 chế độ chơi đó là: Mặc định, Challengen, Golden Bar. Trong chế độ mặc định bạn sẽ phải tham gia vào các lớp tập huấn để làm quen với game và tăng sức mạnh nhân vật.

Còn trong chế độ Challenge sẽ có rất nhiều giai đoạn nhỏ, mỗi một giai đoạn lại gồm một vật phẩm để bạn phá vỡ. Số lượng vật phẩm sẽ tăng sau mỗi vòng. Nếu bạn liên tiếp vượt qua 10 vòng thì nhận được phần thưởng và tiến sang giai đoạn mới. Nhằm tăng độ khó cho trò chơi, các vật phẩm sau mỗi vòng sẽ khó nhằn hơn, cứng hơn.

Lưu ý: Trong chế độ này sẽ có giới hạn về thời gian, vì vậy bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Nếu thất bại, hãy chờ 1 phút để bắt đầu lại nhé.

Chế độ Golden Bar: Chế độ này sẽ diễn ra ở một khoảng thời gian nhất định và nhân vật đang trong trạng thái bạo kích. Bạn cần tap vào màn hình thật nhanh vì mỗi một lần chặt xuống đều đem lại nhiều tiền thưởng.

Đồ họa trong game

Game được thiết kế đồ hoạ phong cách 2D màu sắc tươi sáng, đơn giản. Tuy game không có quá nhiều hiệu ứng về màu sắc, nhân vật nhưng kèm theo đó là hệ thống âm thanh bắt tai khiến người chơi không khỏi hứng thú.

Phiên bản Tap Tap Breaking 1.77 APK MOD có gì đặc biệt?

 • MOD menu
 • Vô hạn vàng
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn sức mạnh
 • Vô hạn máu
 • Tốc độ hồi phục
 • Tốc độ phá huỷ
 • Chí mạng 100%
 • Không quảng cáo
 • Đã mua Auto Breaking
 • Thoát ra vào lại sẽ có vô hạn tiếp

Tải Tap Tap Breaking APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, Full Kim Cương, No Ads)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn hãy thử sức và trải nghiệm ngay tựa game này để xem sức mạnh đôi tay chặt được bao nhiêu vật phẩm khó nhằn nhé. Đặc biệt, với phiên bản Tap Tap Breaking Hack Full Tiền Full Kim cương sẽ giúp bạn mở khóa vật phẩm và nâng cấp dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tập trung vào việc tap màn hình thật nhanh và chính xác.

Download (50MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *