Tank Stars MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, 1 Hit) 2.2.3 APK

April 12, 2024 (1 week ago)

Tên Tank Stars
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Thể loại Arcade
Kích cỡ 123MB
Phiên bản 2.2.3
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền, kim cương, vip
Tải trực tiếp google play
Download (123MB)
MOD
  • MOD menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Mở khóa chế độ bạn bè
  • Mở khóa chế độ online
  • Mở khóa chế độ giải đấu
  • Không quảng cáo, membership
  • Bắt 1 Hit

Tank Stars là một tựa game bắn súng tọa độ kịch tính mang đậm phong cách riêng. Trò chơi này cho phép người chơi lái những chiếc xe tăng tối tân, hiện đại nhất tham gia vào các cuộc đụng độ gay cấn. Ở phiên bản 2.2.3 APK của Tank Stars Hack Full tiền Full Kim cương + Menu MOD 1 Hit, MOD Mở Khóa, Không Quảng Cáo được MOD24h chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Tank Stars

Tank Stars được phát hành bởi CASUAL AZUR GAMES. Nó thu hút game thủ bởi lối chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển xe tăng, sử dụng đạn hoặc tên lửa  nhắm trúng mục tiêu để tấn công kẻ thù. Nếu không may bắt trượt thì rất có thể ngay sau đó bạn sẽ phải dừng cuộc chơi đó. Vì vậy, hãy tập trung toàn bộ sức lực của mình nhé.

Điều khiển xe tăng qua màn hình điện thoại

Tank-Stars-mod
Điều khiển xe tăng qua màn hình điện thoại

Kể cả lối chơi hay cách chơi của Tank Stars Hack đều khá giống với Bowmasters. Bạn đều phải điều khiển xe tăng solo với những người chơi khác. Chiến trường này chỉ dành cho những xạ thủ tài ba và có bản lĩnh nhất. Tank Stars thiết kế lối chơi lần lượt. Có nghĩa là khi tới lượt bạn mới được phép tấn công. Bạn sẽ rơi vào tình huống nguy hiểm nếu như bắn trượt. Đương nhiệt lượt chơi dành cho đối phương và họ sẽ tiêu diệt bạn bất kỳ lúc nào.

Bên cạnh các loại đạn thông thường sử dụng trong game, bạn còn có thể dùng tên lửa dội về phía kẻ thù. Thế nhưng, tính năng này chỉ được dùng một lần duy nhất ở một trận đấu. Vì vậy, nếu cảm thấy chưa thật sự cần thiết thì bạn có thể suy nghĩ lại nhé.

Nhìn chung, lối chơi của tựa game này khá đơn giản. Nó tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng điều khiển trên màn hình điện thoại với các thao tác đơn giản. Nếu như bạn đã làm quen với Bowmasters thì chắc chắn sẽ bắt nhịp nhanh được với Tank Stars MOD Menu, Hack VIP ngay từ những lần đầu khai hỏa.

Khám phá kho tàng xe tăng siêu hiện đại

Tank-Stars-mod
Kho tàng xe tăng siêu hiện đại

Trong thế giới của Tank Stars, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều loại xe tăng khác nhau ở thế chiến thứ II. Bạn hoàn toàn được phép mở khóa các loại xe với màu sắc, thiết kế, tính năng riêng biệt. Đặc biệt, kho tàng vũ khí cũng đa dạng như: Pháp, bom nhiệt hạch, bom hạt nhân,… Nếu là một người mê game chiến đấu, bạn sẽ không thể bỏ qua được chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên nâng cấp xe tăng để nó mạnh mẽ hơn, gia tăng tuyến phòng thủ vững chắc. Riêng với phiên bản Tank Stars MOD Full xe, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ kho xe tăng ngay từ đầu mà không cần mất thời gian mở khóa hay nâng cấp nữa.

Trải nghiệm 2 chế độ chơi chính

Nhà phát triển thiết kế Tank Stars với hai chế độ chính đó là online và offline. Ở mỗi chế độ đều có những cái hay riêng biệt, vì vậy bạn có thể trải nghiệm cả hai.

Tank-Stars-mod
Trải nghiệm hai chế độ chính
  • Trong chế độ offline: Bạn cần phải chiến đấu với xe tăng do máy điều khiển. Hệ thống AI này có khả năng ngắm bắn mục tiêu vô cùng chính xác. Vì thế, bạn lại gặp càng nhiều áp lực hơn khi không được phép bắt trượt. Nhìn chung, trong chế độ chơi này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng thiện xạ của mình, trở thành cao thủ bắt xe tăng. Đặc biệt hơn, chơi ở chế độ này bạn sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền và mở nhiều loại xe khác nhau.
  • Trong chế độ online: Tại đây, bạn có thể thách đấu với người cùng chơi khác trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng đánh bại họ và leo lên thứ hạng cao. Điểm đặc biệt trong chế độ này đó là bạn sẽ biết quốc gia của đối thủ bằng cách nhận diện lá cờ trên chiếc xe mà họ sử dụng.

Ngoài ra, khi tham gia vào Tank Stars Hack VIP, bạn còn có cơ hội trải nghiệm thiết kế theo phong cách 2D, tối giản mọi chi tiết. Đồ họa của game khá nhẹ nhàng, màu sắc nổi bật, dễ tương thích với rất nhiều thiết bị khác nhau.

Link Tải Tank Stars APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim Cương, 1 Hit) v2.2.3

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nhìn chung, khi tham gia vào Tank Stars chỉ có hai kết quả đó là chiến thắng hoặc bại trận. Đây là một game bắn súng xe tăng kịch tính, khốc liệt, đưa bạn vào những trận thời thế chiến II máu lửa. Bạn đã sẵn sàng để tải Tank Stars MOD Menu, Hack Full tiền và kim cương,… chưa?

Download (123MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *