Tải Stickman Dragon Shadow Fighter 1.1.9 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

January 17, 2024 (5 months ago)

Tên Stickman Dragon Shadow Fighter
Nhà phát hành Goodluck Studio
Thể loại Hành động
Kích cỡ 197MB
Phiên bản 1.1.9
Thông tin MOD Vô hạn tiền, kim cương
Tải trực tiếp google play
Download (197MB)
v1.1.9 - MOD
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương

Stick Dragon Shadow Fighter là game hành động với tiết tấu nhanh, mạnh khiến người chơi mê mẩn khó thoát game. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trở thành một cao thủ ninja giỏi nhất mọi thời đại bằng cách hạ gục anh hùng khắp vũ trụ. Độ hấp dẫn sẽ giảm bớt đi nếu bạn không tải ngay phiên bản Stick Dragon Shadow Fighter MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) được MOD24h chia sẻ miễn phí dưới đây.

Giới thiệu game Stick Dragon Shadow Fighter

Stick Dragon Shadow Fighter sẽ là tập hợp của một số nhân vật trong truyện Naruto nổi tiếng thế giới. Với đồ họa 2D đương đối đơn giản, lối chơi nhanh đã thu về hơn 1 triệu lượt tải xuống. Với tham vọng trở thành ninja giỏi nhất hành tinh, bạn sẽ phải điều khiển chiến binh của mình và tham gia các cuộc chiến với đổi thủ và siêu thần. Để dành chiến thắng, bạn phải sử dụng các kỹ thuật chiến đấu và phép thuật gây sát thương mạnh. Bạn đã chuẩn bị những gì để đạt được tham vọng này? Cùng bắt đầu ngay với phiên bản Stick Dragon Shadow Fighter MOD APK nhé.

Chiến đấu hết mình để trở thành ninja giỏi nhất

Stick-Dragon-Shadow-Fighter-hack-mod
Trở thành ninja giỏi

Trên hành trình chinh phục tham vọng lớn chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn phải khéo léo điều khiển, di chuyển nhân vật bằng các phím ở phía bên trái màn hình, đồng thời nhấn vào nút ở bên phải để: Tung chiêu tấn công đối thủ, tính phí cấp độ ki, chặn chiêu, thực hiện chuyển động đặc biệt. Trong khi giao chiến, bạn chỉ cần né đò, nhảy, tăng sức mạnh và trở thành Shinobi sử dụng đòn cuối cùng để hạ gục đối phương tức thời.

Đặc biệt, khi chiến đấu với siêu thần là điều không đơn giản, bạn cần tập trung tối đa, nâng cấp nhân vật và sức mạnh để giành chiến thắng. Sau khi đánh bại kẻ thù của mỗi vòng bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng như đá quý, tiền xu. Khi thu thập đủ số tiền bạn có thể mở khóa anh hùng sở hữu tính năng mới. Với phiên bản Stickman Dragon Shadow Fighter Hack bạn được thỏa sức nâng cấp nhân vật, mở khóa anh hùng ngay cả khi không có tiền. Điều này quá tuyệt vời đúng không nào?

Tính năng nổi bật trong game Stick Dragon Shadow Fighter

Có nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn: Nhằm đem đến cho người chơi những bất ngờ mới, trong game có hệ thống nhân vật phong phú. Mỗi anh hùng sẽ có phong cách và khả năng riêng biệt (đòn tấn công). Vì thế, ở từng màn chơi, người chơi sẽ phải hiểu và sử dụng các nhân vật khác nhau để giành chiến thắng nhanh nhất.

Stick-Dragon-Shadow-Fighter-mod
Tính năng nổi bật của game

Có đa dạng chế độ chơi, không gây nhàm chán: Là một tựa game hành động lôi cuốn, Stick Dragon Shadow Fighter đem đến cho người chơi 4 chế độ khác nhau đó là:

  • Chế độ câu chuyện: Người chơi sẽ phải bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, thay đổi cuộc đời và khám ra ra con người thật sự của mình. Sẵn sàng chiến đấu với toàn bộ kẻ thù để trở thành ninja cao thủ.
  • Chế độ Versus: Bạn sẽ phải đối diện với kẻ thù, chiến đấu solo để xem ai là người chiến thắng.
  • Chế độ huấn luyện: Hành trình đánh bại tất cả đối thủ và trở thành chiến binh ninja cao thủ chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn sẽ gặp nhiều cao thủ, siêu cao thủ khác ở mỗi ải khác nhau, đặc biệt độ khó cũng được tăng dần. Vì thế bạn cần chuẩn bị thật tốt các kỹ năng, chiêu combo. Chế độ huấn luyện này rất thích hợp để bạn luyện tập và chuẩn bị cho chuyến đi mới đấy.
  • Chế độ giải đấu: Bạn cũng có thể tham gia vào giải đấu để chứng tỏ sức mạnh của mình. 16 chiến binh xuất sắc nhất sẽ được chọn ra để tranh tài, nếu đánh thắng tất cả bạn sẽ có được danh hiệu vô địch và phần thưởng xứng đáng.

Phiên bản Stick Dragon Shadow Fighter 1.1.9 APK MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương

Link Tải Stick Dragon Shadow Fighter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v1.1.9

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn là một người yêu thích truyện Naruto và game hành động thì chắc chắn không thể bỏ qua Stickman Dragon Shadow Fighter được. Ngay từ khi bắt đầu bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ đối thủ ngáng đường và chinh phục ngôi vị cao nhất – cao thủ ninja. Với phiên bản Stick Dragon Shadow Fighter MOD (vô hạn tiền) được chia sẻ miễn phí ở trên sẽ giúp bạn mở khóa nhân vật anh hùng dễ dàng, trải nghiệm game hấp dẫn.

Download (197MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *