Tải Shadow Hero: Idle Defense War MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) v16 APK

April 1, 2023 (1 year ago)

Tên Shadow Hero: Idle Defense War
Nhà phát hành Rocket Game Studio
Thể loại Chiến lược
Kích cỡ 97MB
Phiên bản 16
Thông tin MOD Mua sắm, vô hạn tiền
Tải trực tiếp google play
Download (97MB)
V1
 • Mua sắm miễn phí bằng tiền thật
V2
 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn mana
 • Hồi chiêu
 • Tiền tăng lên khi sử dụng

Shadow Hero: Idle Defense War thuộc thể loại game chiến lược gay cấn. Người chơi sẽ tham gia vào thế giới chết chóc và bóng tối, hóa thân thành người chỉ huy bảo vệ vùng đất mình canh giữ trước sự tấn công như vũ bão của kẻ thù. Với phiên bản Shadow Hero: Idle Defense War MOD (vô hạn tiền, Kim Cương, Mana, Hồi Chiêu, Mua sắm miễn phí bằng tiền thật) được MOD24h chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục game một cách dễ dàng.

Giới thiệu về Shadow Hero: Idle Defense War

Shadow Hero: Idle Defense War được phát hành bởi Rocket Game Studio. Với đồ họa bắt mắt, lối chơi game chiến thuật quen thuộc nhưng có phần độc đáo khiến nhiều quan tâm. Người chơi sẽ phải sử dụng vũ khí, trang bị, tháp pháo để đẩy lùi các cuộc tấn công dồn tập từ kẻ thù, củng cố tường thành và bảo vệ sự bình yên cho vùng đất của mình. Bên cạnh đó bạn còn phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được phần thưởng bất ngờ giúp tăng cường sức mạnh.

Game được phát triển trong bối cảnh thế kỷ 15

Shadow-Hero-Idle-Defense-War-mod-apk
Bối cảnh game được phát triển ở thế kỷ 15

Ở thế kỷ 15, một thế lực bóng tối xuất hiện nhăm nhe đe dọa đến sự sống của cả hành tinh. Chúng muốn biến vùng đất này trở thành thế giới riêng của mình. Cùng lúc đó, đế chế ninja hùng mạnh vẫn đang tồn tại. Họ không cho phép sức mạnh bóng tối tàn phá cuộc sống bình yên. Chính vì vậy, những anh hùng dũng cảm, có ý chí kiên cường được triệu tập và bước vào cuộc huấn luyện, chuẩn bị cho cuộc chiến căng thẳng với kẻ thù. Lúc này, bạn sẽ được hóa thân thành người chỉ huy tài ba trong Shadow Hero Idle Defense War, bằng sự hiểu biết, thông minh của mình, bạn sẽ phải đào tạo ra anh hùng và đưa họ đến chiến trường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ khó nhằn

Shadow-Hero-Idle-Defense-War-mod-mien-phi
Nhiệm vụ trong game khó theo từng cấp độ

Để tăng độ khó cho Shadow Hero: Idle Defense War v16, người chơi sẽ phải hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ với độ khó tăng dần. Các nhiệm vụ này đôi khi sẽ khiến người chơi căng não, đau đầu thậm chí có một chút chán nản. Thế nhưng khi hoàn thành nó bạn sẽ có cảm giác chiến thắng, sung sướng vì nhận được nhiều phần thưởng quý giá. Phần thưởng càng quý đồng nghĩa với nhiệm vụ càng khó. Vì thế mà bạn cần phải có sự tập trung cao độ.

Bạn hãy thu thập nhiều kim cương và vàng. Bởi đây là 2 nguyên liệu bạn sẽ cần dùng đến để xây dựng sức chiến đấu bền bỉ cho nhân vật. Để có nhiều vàng, kim cương hơn nữa, bạn đừng quên thực hiện nhiệm vụ hàng ngày nhé. Bằng cách này, nó sẽ giúp nhân vật của bạn có tốc độ phát triển nhanh và ổn định.

Đừng quên sử dụng trang bị

Là một người chỉ huy, bạn đừng quên để các anh hùng của mình sử dụng vũ khí để nhân đôi cơ hội chiến thắng nhé. Có hai loại vũ khí là: Vũ khí chính và vũ khí bổ trợ.

 • Vũ khí chính: Thanh kiếm, cung tên được nhân vật sử dụng trực tiếp
 • Vũ khí bổ trợ: Dao găm, phi tiêu sẽ được tự động phóng về phía kẻ thù

Quân địch trong Shadow Hero: Idle Defense War MOD APK sẽ di chuyển và tấn công liên tục. Vì thế mà bạn cần phải ngắm bắn và kéo vũ khí về phía địch một cách chính xác để kết liễu chúng. Không chỉ vậy, bạn cũng phải sử dụng thêm trang bị như: Áo giáp, mũ bảo hiểm để bảo vệ, ngăn chặn sự tấn công quá mạnh mẽ đến từ quân địch.

Tạo tháp pháo, x3 khả năng chiến đấu, bảo vệ vùng đất

Shadow-Hero-Idle-Defense-War-mod-vo-han-tien
Đừng quên tạo tháp pháo

Sức mạnh của các anh hùng là vô cùng quan trọng, thế nhưng bạn cũng không được quên tháp pháo. Nó sẽ giúp bạn tăng cường lực sát thương mỗi khi tấn công. Tháp pháo sẽ chia thành các cấp độ để bạn nâng cấp. Ở mỗi lần nâng cấp, tháp pháo sẽ thay đổi hình dạng và tăng thêm lực tấn công.

Sử dụng cơ chế nhàn rỗi khi cần

Shadow Hero: Idle Defense War là game chiến lược thế nhưng nó cũng được thiết kế cơ chế nhàn rỗi, giúp người chơi rảnh tay khi cần thiết. Cơ chế này có thể kiểm soát được trận chiến. Bạn chỉ cần lựa chọn các nhân vật, sắp xếp đội hình hợp lý, chiến thuật khéo léo, còn lại trận đấu sẽ tự động thực hiện mà không cần bạn trực tiếp điều khiển. Giờ đây, vừa muốn chơi game vừa muốn làm việc khác đã có thể cùng lúc hoàn thành.

Một người chỉ huy tài ba, có chiến thuật thông minh, khéo léo sử dụng vũ khí, trang bị và tháp pháo thì chắc chắn quân địch sẽ không thể vượt qua hàng rào phòng vệ này. Nhiệm vụ chỉ huy nhân vật, bảo vệ bình yên cho vùng đất sẽ không còn khó khăn khi bạn sử dụng phiên bản Shadow Hero: Idle Defense War MOD (Vô hạn tiền, Full Kim cương, Mua sắm miễn phí,…).

Shadow Hero: Idle Defense War Mod có gì đặc biệt?

Phiên bản V1

 • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Phiên bản V2

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn mana
 • Hồi chiêu
 • Tiền tăng lên khi sử dụng

Link Tải Shadow Hero: Idle Defense War v16 APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Shadow Hero: Idle Defense War APK + MOD (Full tiền, Kim cương, Mua sắm Free,…) sẽ giúp bạn trở thành một người chỉ huy tài ba, chiến thắng thế lực bóng tối một cách dễ dàng hơn. Để có những trải nghiệm chân thực nhất, bạn hãy nhanh tay tải về máy nhé!

Download (97MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *