Tải Shadow Fight 2 Special Edition v1.0.12 APK + MOD (Vô hạn tiền)

March 21, 2024 (2 months ago)

Tên Shadow Fight 2 Special Edition
Nhà phát hành NEKKI
Thể loại Nhập Vai
Kích cỡ 110MB
Phiên bản 1.0.12
Thông tin MOD Vô hạn tiền
Tải trực tiếp google play
Download (110MB)
v1.0.12 MOD
  • Vô hạn tiền
  • Mọi thứ có giá 1 tiền

Một trong những game thuộc thể loại nhập vai có sức hút kỳ lạ không thể không nhắc đến Shadow Fight 2 Special Edition. Đây là phiên bản đặc biệt và phải trả phí 4,99$ thì mới có thể tải xuống trên Google Play. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tải xuống phiên bản Shadow Fight 2 Special Edition APK + MOD (Vô hạn tiền, Hack max level 52) được MOD24h chia sẻ để chơi trên điện thoại Android. Đặc biệt ở phiên bản đặc biệt này còn đem đến những trải nghiệm ly kỳ nhất từ trước đến nay.

Giới thiệu game Shadow Fight 2 Special Edition

Shadow Fight 2 Special Edition được Nikki tung ra thị trường sau những thành công của phiên bản trước. Ở bản đặc biệt này game đem lại phong cách chiến đấu rất riêng, không giống so với các game nhập vai khác trên thị trường. Người chơi có những trải nghiệm hồi hộp ở từng giây, từng phút. Ngoài ra, hệ thống năng lượng giới hạn lượt chơi cũng được loại bỏ, bạn sẽ không gặp bất kỳ quảng cáo phiền toái nào trong quá trình chơi nữa. Với những điểm khác biệt đó, nó đã thu về hơn 500.000 lượt tải xuống trên khắp thế giới. Bạn có muốn hóa thân thành nhân vật chính trong game không? Hãy tải ngay Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK được MOD24h chia sẻ ở bài viết này nhé.

Cuốn hút từ ngay cốt truyện đầu

Shadow-Fight-2-Special-Edition-hack
Cốt truyện hấp dẫn ngay từ đầu

Với Shadow Fight 2 Special Edition, về cơ bản nó vẫn có cốt truyện giống với Shadow Fight 2. Thế nhưng ở bản đặc biệt này được kèm theo nội dung Old Wounds. Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là Sensei trẻ tuổi.

Một ngày, anh chàng Sensei vô tính chạm mặt với quân lính của Shogun. Chúng đang tiến hành cuộc bắt cóc hoàng tử. Sensei thấy vậy nên đã ra đánh nhau với họ và giành chiến phần thắng. Sau thất bại đó, Shogun nổi cơn thịnh lộ, hắn chiêu mộ quân và huấn luyện đội quân tinh nhuệ nhằm tạo ra một cuộc lật đổ lớn.

Nhập vai thành Sensei và đập tan âm mưu của kẻ độc ác

Lối chơi của Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK khá đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Theo đó, khi chính thức bước vào trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành anh chàng Sensei tuổi trẻ tài cao. Nhiệm vụ lúc này của bạn đó là đánh nhau với binh lính của Shogun và dẹp bỏ âm mưu lật đổ của hắn ta.

Shadow-Fight-2-Special-Edition-mod
Nhập vai thành Sensei

Nhân vật của bạn được cung cấp các vũ khí cơ bản. Điều bạn cần làm đó là cố gắng hết sức tiêu diệt kẻ thù và chuyển qua nội dung mới kịch tính hơn. Độ khó của Shadow Fight 2 Special Edition sẽ tăng lần theo từng màn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù thâm hiểm hơn, mạnh mẽ hơn. Bạn đừng quên sử dụng ám khí để tấn công từ xa, kiếm để tấn công gần nhé.

Hệ thống vũ khí, trang bị nhiều vô kể

Trong những lần đối đầu với kẻ thù mạnh, để giành chiến thắng bạn cần trang bị, nâng cấp cho nhân vật thêm vũ khí, áo giáp tốt nhất. Đây là điều kiện cần nếu bạn muốn qua ải khó. Hệ thống vũ khí của game rất đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể thay kiếm Kanata bằng Kusari-gama, Shuriken hoặc là Kunai. Mỗi một loại vũ khí đều có ưu nhược điểm riêng, chúng mang trong mình sức mạnh đặc trưng, giúp bạn chiếm được ưu thế trong trận đối đầu. Vì vậy, với cương vị là người chơi, bạn nên tìm hiểu kỹ về vũ khí của mình.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh bằng cách dùng tiền xu hoặc kim cương, quá trình này sẽ tiêu tốn không ít tiền của bạn đó. Tuy nhiên, với phiên bản Shadow Fight 2 Special Edition MOD Menu/Hack Level 52 này, bạn hoàn toàn thực hiện việc nâng cấp dễ dàng ngay cả khi không còn xu nào.

Kỹ năng chiến đấu của Sensei

Shadow-Fight-2-Special-Edition-mod-apk
Kỹ năng chiến đấu của nhân vật đỉnh cao

Nhân vật Sensei của bạn sẽ học được thêm các kỹ năng chiến đấu mới khi anh ta chiến thắng và lên cấp. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua nhiều ải khó hơn. Đặc biệt, kỹ năng cũng có thể nâng cấp được để tạo ra đòn tấn công sát thương cao, gây choáng kẻ thù hoặc làm kẻ thù không thể né đòn. Bạn nên tập trung vào nâng cấp kỹ năng nhiều hơn nếu muốn chiến thắng. Bởi ở các nội dung sau sẽ xuất hiện boss trùm như: Shogun, Wasp, Lynx, chúng rất mạnh đó nhé, bạn nên cẩn thận nhiều hơn.

Đồ họa, âm thanh cực kỳ chất lượng

Trong phiên bản Shadow Fight 2 Special Edition 1.0.12 APK vẫn được thiết kế dưới dạng đồ họa 2D nhưng cực kỳ đỉnh cao và chất lượng. Hình ảnh, bố cục màu sắc khi nhìn vào sẽ thấy đơn điệu thế nhưng lại làm nổi bật nhân vật. Toàn game được phủ lên một màu đen tối, tạo ra sự bí ẩn cho người chơi. Về âm thanh của game cũng rất được trú trọng. Tiếng đao kiếm, phi tiêu được thể hiện một cách chuẩn chỉnh, mượt mà xuyên suốt toàn trận.

Phiên bản MOD Shadow Fight 2 Special Edition có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Mọi thứ đều có giá là 1 tiền
  • Hack Max Level 52-99, Titan

Tải miễn phí Shadow Fight 2 Special Edition MOD v1.0.12 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Shadow Fight 2 Special Edition phiên bản đặc biệt này đã đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, ly kỳ nhất. Điều này chứng minh nó đủ độ thuyết phục người chơi quay trở lại lần nữa sau thành công của bản đầu. Trong bài viết này, MOD24h đã chia sẻ cho bạn phiên bản Shadow Fight 2 Special Edition MOD (Vô hạn tiền, Max Level, Tiatan) miễn phí, hãy tải về ngay nhé.

Download (110MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *