Tải Shadow Evil RPG MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí) 1.0.3 APK

August 11, 2022 (2 years ago)

Tên Shadow Evil RPG
Nhà phát hành RWdesenv Studio
Thể loại Nhập Vai
Kích cỡ 82MB
Phiên bản 1.0.3
Thông tin MOD Mua sắm, vô hạn tiền
Tải trực tiếp google play
Download (82MB)
MOD
  • Mua sắm miễn phí
  • Được sử dụng khi tiền và kim cương đỏ không đủ

Shadow Evil RPG thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu hấp dẫn, thú vị. Game sẽ đưa bạn khám phá các địa điểm trong khí quyển, gặp gỡ anh hùng và solo với các đối thủ mạnh. Với phiên bản Shadow Evil RPG MOD (Vô hạn tiền, Mua sắm Free) giúp người chơi nâng cấp nhân vật, có những trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu game Shadow Evil RPG

Bạn là một người mê các loại game nhập vai cổ điển chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua được Shadow Evil RPG. Đây là một trò chơi giải trí theo kiểu vượt ải lập team, rảnh tay RPG cực kỳ thú vị, đem lại cảm giác vừa thân thuộc vừa mới lạ cho người chơi. Khi bắt đầu vào game, ngay lập tức bạn sẽ phải hoàn thành mục tiêu xây dựng đội hình chiến binh cho riêng mình để chinh chiến khắp các mặt trận. Mở khóa anh hùng, nâng cấp đặc điểm kỹ năng cho nhân vật để đánh bại tên trùm chết chóc. Để tăng khả năng chiến thắng, bạn không thể bỏ qua phiên bản Shadow Evil RPG MOD APK được MOD24h chia sẻ ở bài viết này.

Đối mặt với những tên trùm trong truyền thuyết

Shadow-Evil-RPG-mod
Đối mặt với tên trùm

Để tăng độ kịch tính, bất ngờ, người chơi sẽ phải đối đầu với tên trùm có sức mạnh vô song. Để tiến đến ải đó, bạn phải đánh thắng những đối thủ mạnh nhất. Điều quan trọng ở đây là bạn cần nâng cấp nhân vật, trang bị kỹ năng thật tốt. Bởi một khi trò chơi phát triển, đối thủ cũng như các bài kiểm tra sẽ khó hơn, việc vượt qua không còn đơn giản như trước nữa.

Các đặc điểm nổi bật của game Shadow Evil RPG

Đồ họa nhẹ nhàng, có phần đơn giản: Các nhân vật trong game đều khoác lên mình bộ áo giáp kiên cố theo phong cách cổ điển. Mỗi bộ áo giáp sẽ hiển thị cho từng sức mạnh của nhân vật. Thế nhưng khi xét trên phương diện tổng thể, đồ họa của Shadow Evil RPG lại được nhận xét là khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên nó cũng là ý đồ của nhà phát hành, muốn người chơi tập trung toàn bộ vào hành trình, sắp xếp nhân vật để có chiến thắng ngoạn mục.

Shadow-Evil-RPG-mod-apk
Một số đặc điểm nổi bật của game

– Lối chơi hấp dẫn với các cuộc vượt ải phiêu lưu đặc sắc: Trong game sẽ có hệ thống các cửa ải được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Ở mỗi một cửa ải, người chơi sẽ phải cố gắng hạ bệ đối thủ và giành chiến thắng, nhận phần thưởng tương ứng.

Hệ thống nâng cấp nhân vật phong phú: Khi bắt đầu hành trình phiêu lưu, bạn sẽ được cung cấp một số tướng cơ bản. Thế nhưng không dừng lại ở đó, người chơi sẽ phải chiến đấu để vượt màn và nâng cấp nhân vật. Để mở khóa anh hùng mới, người chơi có thể thu thập phần thưởng hoặc dùng tiền. Với phiên bản Shadow Evil RPG MOD APK 1.0.3, bạn sẽ thoải mái sử dụng tiền mua mắm, mở khóa anh hùng.

Mỗi một chiến binh là một tài riêng biệt: Trong Shadow Evil RPG sẽ có tất cả 20 chiến binh khác nhau. Mỗi một nhân vật sẽ sở hữu một kỹ năng chiến đấu riêng. Càng ở các màn sau kỹ năng của chiến binh càng mạnh mẽ hơn. Người chơi phải ghi nhớ và khéo léo sắp xếp nhân vật và giành chiến thắng trước đối thủ.

Lập team hỗ trợ nhau: Nhằm tăng độ tương tác trong game, người chơi có thể lập thành team để hỗ trợ, cùng nhau chiến thắng.

Shadow Evil RPG còn có chế độ rảnh tay auto rất độc đáo.

Phiên bản Shadow Evil RPG 1.0.3 APK MOD có gì đặc biệt?

  • MOD mua sắm miễn phí
  • Sử dụng ngay cả khi tiền và kim cương đỏ không đủ

Nhìn chung, ở phiên bản Shadow Evil RPG hack MOD sẽ giúp cho người chơi thả ga mua sắm, mở khóa anh hùng bằng tiền, kim cương và giành chiến thắng nhanh hơn. Người chơi chỉ cần tập trung vào chiến thuật, sử dụng anh hùng khéo léo là được.

Link Tải Shadow Evil RPG v1.0.3 APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm)

Link Download Tại Đây

Kết luận: Với những người yêu thích game tu luyện MOD nhập vai theo phong cách cổ điển thì chắc chắn không thể bỏ qua Shadow Evil RPG.  Để sở hữu 20 nhân vật anh hùng và trở thành chiến binh mạnh nhất bạn hãy bắt đầu ngay với phiên bản Shadow Evil RPG MOD (Vô hạn tiền, Mua Sắm Miễn phí) được chia sẻ link ở trên nhé.

Download (82MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *