Tải Robbery Madness 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.2.7 cho Android

March 21, 2024 (1 month ago)

Tên Robbery Madness 2
Nhà phát hành
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 61MB
Phiên bản 2.2.7
Thông tin MOD Vô hạn tiền
Tải trực tiếp google play
Download (61MB)
v2.2.7 - MOD
  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi sử dụng

Robbery Madness 2 là một tựa game giả lập trộm cướp. Trò chơi này tập trung vào các yếu tố tàng hình và RPG, đem lại cho game thủ những giây phút kịch tính như đời thực. Đặc biệt, với phiên bản Robbery Madness 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Giới thiệu về game Robbery Madness 2

Robbery Madness 2 được phát hành bởi Marek Klvana. Đến với thế giới này bạn sẽ được hóa thân thành một tên trộm, vận dụng trí thông minh của mình để làm điều xấu xa. Bạn không những được trộm đồ vật quý hiếm có giá trị mà còn có thể đánh trả lại tên cảnh sát robot bất cẩn bằng vũ khí có sẵn. Tuy nhiên, con đường trở thành siêu trộm lại không đơn giản như vậy, bạn vẫn cần đề cao cảnh giác và tìm kiếm cách trộm mới mẻ hơn nhé.

Thể hiện những tài năng trong vai tên trộm

Robbery-Madness-2-mod
Tài năng của tên ăn trộm

Ngay khi vào game, bạn cần phải xác định địa điểm kiếm tiền và chuẩn bị cho mọi thứ sẵn sàng để bắt đầu cho cuộc đột nhập phi pháp, kiếm chác thật lớn. Chắc chắn tại địa điểm đó sẽ có nhiều thứ bán để lấy tiền được. Nó được đánh dấu bằng vệt sáng xung quanh. Chỉ cần bạn lấy trộm thành công thì ngay lập tức vật phẩm đó sẽ biến thành tiền. Chính vì thế mà bạn đừng lo lắng việc mình phải vác một bao tải lớn thật nặng đâu nhé. Hãy cố gắng lấy càng nhiều càng tốt, đừng chừa lại bất kỳ một thứ gì.

Trong cuộc đột nhập phi pháp này, bạn cần thật sự cẩn thận với cảnh sát robot. Chúng sẽ tìm mọi cách để phát hiện và bắt bạn. Trong trường hợp bạn chịu đủ sát thương từ cây gậy sắt thì bạn sẽ bị bắt. Cố gắng đừng để mình rơi vào hoàn cảnh xấu nhé.

Cho dù có bị cảnh sát truy lùng, tấn công thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn không hề bị động đâu nhé. Hãy nhanh trí tận dụng những loại vũ khí tìm thấy khi chơi phiên bản Hack Robbery Bob 2. Một khi có cơ hội, hãy tấn công ngay từ đằng sau tên cảnh sát ngớ ngẩn đó. Tuy nhiên, đó chỉ là lúc bị dồn vào đường cùng. Điều nên làm nhất với một tên trộm như bạn là không để bị phát hiện và truy đuổi. Lâu dần, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và học được cách trộm đỉnh cao, chuyên nghiệp.

Nhiều cấp độ chơi để nâng cao trải nghiệm thực tế

Robbery-Madness-2-mod
Nhiều chế độ chơi

Trong Robbery Madness 2 Hack cũng chia thành nhiều cấp độ cho từng trình độ tương ứng. Bạn có thể chọn từ dễ, trung bình, khó và cuối cùng là điên rồ. Trong chế độ dễ, bạn chỉ cần trộm ở quy mô nhỏ như: Căn nhà, biệt thự, tòa nhà. Ở những địa điểm này có nhiều chỗ ẩn nấp, không có camera theo sát vì thế mà khó bị phát hiện. Đây là cấp độ dành cho những người mới, muốn luyện tập để làm quen với game.

Tại các màn khó, bạn cần thể hiện toàn bộ kỹ năng ăn trộm của mình. Lén lút, né tránh và không gây ra bất kỳ tiếng động nào là nguyên tắc cơ bản cần phải hiểu. Bởi cảnh sát robot tuần tra sẽ theo sát ở các khu vực này. Đặc biệt, tại các khu vực bạn hoạt động còn có camera an ninh, theo dõi mọi hành động của bạn. Chính những chi tiết nhỏ trong tựa game này đã thu hút rất nhiều người muốn thử trình trộm cắp của mình đến đâu.

Các công cụ hữu ích

Bạn hoàn toàn không phải một tên trộm ngu ngốc, khờ khệch đâu nhé. Bạn luôn phải nhạy bén xử lý tình huống xấu xảy ra. Chìa khóa kiếm được là một công cụ vô cùng hữu ích. Nó giúp bạn mở khóa nhiều phòng có giá trị hơn. Đặc biệt hơn, các con chip vi mạch đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tẩu thoát hay xâm nhập vào hệ thống điều khiển của đội ngũ an ninh. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hack camera an ninh trong khoảng thời gian nhất định. Hay bạn cũng có thể lợi dụng hệ thống giám sát này để theo dõi bên ngoài và đưa ra kế hoạch. Từ đó giúp bạn trộm đồ hoặc tẩu thoát dễ dàng hơn.

Xâm nhập vào những nơi thuận lợi

Robbery-Madness-2-mod
Xâm nhập vào những nơi thuận lợi

Khi bạn đã mang lên mình bộ mặt của tên cướp thì phải hiểu rõ địa điểm đến của mình. Đó có thể là ngôi nhà của người giàu với nhiều đồ dùng hay thiết bị cá nhân hiếm có. Bạn nên phân tích rõ, những địa điểm này dễ ăn trộm vì có ít chướng ngại vật. Thế nhưng khoản tiền thu về lại tương đối ít.

Còn tại các trung tâm thương mại thì đem đến cơ hội làm giàu tốt hơn. Có nhiều thứ giá trị nhưng điều đó đồng nghĩa với việc hệ thống an ninh giám sát lại vô cùng chặt chẽ. Nếu bạn đã có kinh nghiệm và mở ra nhiều chế độ đặc biệt. Trong chế độ này, con người đã chết, chỉ có thây ma đang hoạt động và chúng sẽ điên cuồng tấn công. Bạn nên cẩn thận với từng hoạt động nếu như không muốn trở thành bữa tối của chúng.

Trong thế giới của Robbery Madness 2, cửa hàng tại chợ đen sẽ là nơi giúp bạn trong các phi vụ đen tối. Tại đây bán rất nhiều thiết bị hữu ích như: Thiết bị theo dõi, bom, khóa cửa,… Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá sa đà vào nó mà hãy chú tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Phiên bản Hack Robbery Bob 2 MOD APK có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi sử dụng

Tải Robbery Madness 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.2.7 cho Android

LINK DONWLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Robbery Madness 2 MOD là nơi giúp bạn hoàn thành giấc mơ trở thành siêu trộm. Hãy kết hợp những vật phẩm thu thập được để lấy thêm nhiều đồ dụng giá trị, làm giàu cho bản thân nhé.

Download (61MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *