Tải Pocket Champs MOD (Menu, Mua Sắm, Gỡ QC) v4.6.0 APK

March 21, 2024 (4 months ago)

Tên Pocket Champs
Nhà phát hành Madbox
Thể loại Đua xe
Kích cỡ 146MB
Phiên bản 4.6.0
Thông tin MOD Menu, mua sắm, Gỡ QC
Tải trực tiếp google play
Download (146MB)
v4.5.1 - MOD
  • Mod menu
  • Mua tương, thưởng vô hạn: bạn có thể sử dụng kim cương ngay cả khi bị âm
  • Gỡ bỏ quảng cáo popup

Nếu bạn đam mê những thể loại game kiểu chạy đua như Subway Surfers, Temple Run,… thì hiện nay bạn đã có thể thử nghiệm với một game mới cũng không kém phần hấp dẫn, đó là Pocket Champs. Nơi mà người chơi sẽ điều khiển các Champ để vượt qua mọi thử thách và về đích một cách nhanh nhất. Nếu bạn chưa hiểu rõ về những gì trò chơi này mang lại thì hãy cùng MOD24h tìm hiểu về Pocket Champs MOD APK (Menu, Mua sắm miễn phí, Không Quảng Cáo) v4.6.0 qua nội dung được viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Pocket Champs

Pocket Champs là một game hành đồng vui nhộn, được phát hành bởi Madbox. Tại đó nhiệm vụ chính của bạn chính là giúp các tay đua hoàn thành các chặng được khác nhau. Tại mỗi chặng đua sẽ có các chứng ngoại vật khác nhau. Sau khi lựa chọn được tay đau phù hợp với mình bạn sẽ được bắt đầu vào chặng đua.

Trong Pocket Champs sẽ có 2 thách thức mà mỗi Champ sẽ phải đối mặt. Đó là các chướng ngoại vật và sự cạnh tranh về tốc độ của các đối thủ cùng tham gia màn chơi đó. Vậy làm cách nào dễ dàng vượt qua mọi thử thách và về đích một cách an toàn? Hãy cùng tìm hiểu tiếp qua nội dung dưới đây nhé!

Lối chơi hấp dẫn

Pocket Champs: 3D hack APK có một lối chơi vô cùng đơn giản. Không giống như những game arcade truyền thống, khi chơi bạn chỉ cần vượt qua những phần hướng dẫn dành cho người mới chơi để làm quen là bạn có thể dễ dàng bắt đầu chơi game như một game thủ thực sự.

Pocket-Champs-mod
Lối chơi thật sự hấp dẫn

Sau khi chọn được tên nhân vật, bạn đã có thể đi sâu vào từng cấp độ của game. Tại mỗi màn chơi, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều đối thủ khác để chiến thắng. Để làm được điều này thì bạn cần di chuyển với tốc độ nhanh và không ngừng từ cấp độ này sang cấp độ khác. Đồng thời bạn cũng phải vượt qua các chướng ngoại vật mà game mang tới.

Mỗi vòng chơi tại Pocket Champs MOD sẽ có 3 thử thách khác nhau mà người chơi cần vượt qua. Tuy nhiên, tại mỗi vòng thì chỉ có số lượng người chơi sống sót nhất định. Bởi vậy, bạn không những chính xác vượt qua các chướng ngoại vật mà còn phải đi với tốc độ nhanh chóng nữa.

Nâng cấp nhân vật

Pocket-Champs-mod
Nâng cấp nhân vật

Việc nâng cấp Cham trong Pocket Champs Hack v4.6.0 chính là một việc cần thiết. Lúc này nó sẽ mang lại khả năng chạy nhanh hơn cho nhân vật. Để nâng cấp được Champ bạn cần nhờ vào các trang thiết bị và phần thưởng giành được qua mỗi màn chơi. Hoặc để dễ dàng mang lại được các nâng cấp bạn cũng có thể mở gương và các kho báu. Tất cả các Champ được nâng cấp sẽ có tốc độ nhanh, khả năng chịu đựng cũng mạnh hơn so với trước.

Mở khóa các tính năng đặc biệt

Tại Pocket Champs MOD APK thì bạn sẽ được mở khóa các tính năng đặc biệt không giới hạn và tất cả các tính năng đều rất hấp dẫn và thú vị. Để mở khóa được những tính năng này thì người chơi cần phải có đủ khả năng và thành tích để có thể chinh phục được. Khi bạn mở khóa càng nhiều tính năng mới thì bạn lại càng nhanh chóng tiến lên được các thứ hạng cao hơn và tên tuổi của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Thu thập phần thưởng

Pocket-Champs-mod
Thu thập thưởng

Việc thu thập phần thưởng tại Pocket Champs là việc mà không game thủ nào có thể bỏ qua khi tham gia chơi game. Việc thu thập các phần thưởng sẽ giúp mang lại cho bạn những điều bất ngờ. Nó có thể là giày đua, một kỹ thuật mới, hay thậm chí có thể thay đổi trở thành một Champ hoàn toàn khác biệt. Nếu như bạn là người may mắn bạn có thể sẽ có tất cả những thứ này.

Phiên bản Pocket Champs v4.6.0 APK MOD có gì?

  • MOD Menu
  • Mua tương, thưởng vô hạn: bạn có thể sử dụng kim cương ngay cả khi bị âm
  • Gỡ bỏ quảng cáo popup

Link tải Pocket Champs APK + MOD (Menu, Mua sắm, Không Quảng Cáo)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Pocket Champs là một trò chơi vô cùng tuyệt vời với đồ họa và hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng, đơn giản. Nó sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc và đưa bạn thoát khỏi những trò chơi phức tạp. Hãy cùng thử tải Pocket Champs MOD APK (Menu, Mua sắm, Gỡ QC) về để có ngay những giây phút thư giãn nhất nhé.

Download (146MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *