Plants vs. Zombies 2 MOD (Menu, Tiền, Max Level) 11.4.1 APK

April 25, 2024 (1 month ago)

Tên Plants vs. Zombies™ 2
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Thể loại Thủ thành
Kích cỡ 725MB
Phiên bản 11.4.1
Thông tin MOD Vô hạn tiền, Mở khóa, Max Level, M200, Full cây,...
Tải trực tiếp google play
Download (725MB)
MOD V1
 • Menu
 • Vô hạn tiền, Kim cương, kẹo
 • Găng tay không giới hạn
 • Mầm vô hạn
 • Nhiên liệu vô hạn
 • Mở khóa tất cả các cây (bao gồm cả các cây plant cao cấp)
 • Tất cả cây đã nâng cấp, cấp độ M200
 • Mở khóa tất cả trang phục Skin
 • Tất cả đã Power-ups
 • Đặt cây miễn phí, không cần mặt trời
MOD V2
 • Vô hạn tất cả
 • MOD Menu, Bất tử, Đánh 1 Hit
 • Vô hạn nộ, Đặt cây nhanh
 • MỞ khóa tất cả, Cấp độ M200
MOD V3
 • MOD vô hạn mặt trời, tiền, kim cương, kẹo,…
 • KO có Menu MOD

Plants vs Zombies 2 là game thủ thành được phát triển bởi ELECTRONIC ARTS đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. So với phiên bản cũ, bản mới này có nhiều loại cây, Zombie mới, phần đồ họa và âm thanh cũng được nâng cấp hơn tạo nên trải nghiệm có 1 – 0 – 2 cho người chơi giải trí trên điện thoại. Tải ngay phiên bản Plants vs. Zombies 2 MOD APK (Vô hạn tiền/Max Level/Mở khóa Full cây) v11.4.1 được MOD24h chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây về trải nghiệm để có lợi thế khi chơi game nhé!

Giới thiệu về game Plants vs Zombies 2

Sau thành công của Plants vs Zombies, nhà phát triển ELECTRONIC ARTS tiếp tục tung ra phiên bản Plants vs Zombies 2 dành cho hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi này đã nhận được một số giải thưởng cho tựa game hay nhất vào năm 2013. Chính vì vậy, nếu bạn thích thể loại game chiến thuật chủ thành thì không thể bỏ qua Plants vs Zombies 2 MOD Menu v11.4.1 APK.

Cốt truyện phát triển tiếp nối phiên bản đầu tiên

Plants vs Zombies 2 vẫn tiếp tục phát triển cốt truyện nguyên gốc từ phiên bản đầu. Lũ Zombie đã tấn công thành phố và chúng đang tiến căn nhà của bạn với tham vọng ăn não của người chơi. Bạn là chủ ngôi nhà, đứng trước tình thế nguy hiểm của sự sống còn, người chơi sẽ phải trông các loại cây khác nhau để tiêu diệt chúng.

plants-vs-zombies-2-mod-vo-han-tien
Cốt truyện phát triển tiếp nối phiên bản đầu tiên

Tuy nhiên ở phần này, người chơi sẽ lạc vào Ancient Egypt, tại đây bạn sẽ lần lượt tìm kiếm 10 chiếc chìa khóa không gian để quay ngược quá khứ về các thời đại: Ai Cấp, thành phố bí ẩn dưới đại dương, vùng biển hải tặc,… Mỗi vùng đất bạn đặt chân đến sẽ có từ 25 – 38 level chơi khác nhau với độ khó tăng dần.

Lũ Zombie sẽ liên tục tấn công về phía thành trì của bạn. Mỗi vùng đất bạn qua, người chơi sẽ phải đối mặt với những loại Zombie mới, chúng mạnh hơn những loại cũ. Đồng thời game cung cấp cho người chơi nhiều cây trồng hơn để tiêu diệt lũ thây ma. Muốn mở khóa được các Level cao hơn, bạn phải vượt qua được các ải thấp để tiếp tục đi lên.

Gameplay đa dạng hơn với Zombie và những loại cây mới

Để tăng tính hấp dẫn cho Plants vs Zombies 2 v11.4.1 APK, nhà phát hành đã thêm vào trò chơi nhiều yếu tố tạo tính kịch tính hơn. Ngoài việc người chơi trông cây để tiêu diệt Zombie, người chơi còn phải thu hoạch số lượng mặt trời nhất định, không được trồng nhiều cây hơn số lượng quy định hay không để Zombie dẫm lên vạch hoa,…

plants-vs-zombies-2-mod-max-level
Gameplay đa dạng hơn với Zombie và những loại cây mới

Yếu tố tăng tính hấp dẫn của phiên bản này không thể bỏ qua chính là các loài cây tiêu diệt Zombie mới và những loại Zombie mới với ngoại hình độc đáo hơn. Người chơi sẽ gặp phải số lượng Zombie nhiều hơn, sức mạnh lớn hơn và khó tiêu diệt hơn phiên bản cũ. Chẳng hạn như: Zombie khổng lồ, Zombie có khả năng xây bia mộ, Zombie hút mặt trời,… ELECTRONIC ARTS thiết kế thêm nhiều loài cây trồng mới với những công dụng khác nhau. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để xây dựng chiến thuật chống lại lũ Zombie hùng mạnh.

Hệ thống kỹ năng phụ trợ cũng phong phú hơn

Mỗi loại cây trong Plants Vs. Zombies 2 MOD All Plants Max Level sẽ có một kỹ năng riêng biệt để tiêu diệt lũ Zombie. Trong quá trình chơi, hệ thống game cung cấp cho người chơi hệ thống các kỹ năng phụ trợ hấp dẫn như: Cỏ ba lá thần kỳ với tác dụng tăng lực giúp cây của bạn tăng khả năng chiến đấu, hay sử dụng cây hoa hướng dương để tạo ra nhiều mặt trời giúp người chơi có thể tăng lượng đạn bắn ra của các loài cây,…

plants-vs-zombies-2-mod-full-cay
Hệ thống kỹ năng phụ trợ cũng phong phú hơn

Một số kỹ năng hỗ trợ riêng cho người chơi được xếp thành 3 loại là: Đóng băng, hất tung và giật điện. Muốn sử dụng các kỹ năng này người chơi sẽ phải tiêu tốn một lượng tiền xu nhất định. Do đó khi bạn tải về chơi phiên bản Plants Vs Zombies 2 MOD APK (vô hạn tiền/max level/mở khóa) 11.4.1 sẽ có thể sử dụng các hỗ trợ bất cứ khi nào bạn muốn. Các hỗ trợ này có sức mạnh khủng khiếp, nó khiến lũ Zombie bị tiêu diệt cực nhanh.

Đồ họa đẹp hơn, âm thanh hay hơn

Đồ họa của Plants vs Zombies 2 APK đặc sắc hơn hẳn so với phần trước, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy màu sắc trò chơi tươi sáng, sinh động với nhiều khung cảnh khác nhau hơn. Các chuyển động, hiệu ứng, cùng với hệ thống âm thành cũng được lồng ghép sinh động, ấn tượng tạo nên cảm xúc cực tốt cho người chơi.

plants-vs-zombies-2-mod-mo-khoa
Đồ họa đẹp hơn, âm thanh hay hơn

Phiên bản Plants vs Zombies 2 v11.4.1 APK MOD có gì?

MOD24h cung cấp đến người chơi phiên bản Plants vs Zombies 2 MOD những tính năng sau:

 • MOD vô hạn tiền, kim cương, cây
 • Plants Vs Zombies 2 MOD Menu VIP
 • MOD Max Level 99999
 • MOD mở khóa toàn bộ cây
 • MOD cây đặt nhanh không cần chờ thời gian Delay

Link tải Plants vs Zombies 2 MOD (Menu VIP, Max Level, Vô Hạn Tiền) v11.4.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn đã từng chơi Plants vs Zombies thì phiên bản Plants vs Zombies 2 MOD APK thực sự đỉnh cao với nhiều thử thách hấp dẫn hơn. Còn nếu bạn chưa từng chơi thì nó chính là một gợi ý tuyệt vời để giải trí trên điện thoại đó nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Download (725MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *