Tải Ninja's Creed MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 4.6.3 APK

March 29, 2024 (2 months ago)

Tên Ninja’s Creed
Nhà phát hành 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Thể loại Hành động
Kích cỡ 143MB
Phiên bản 4.6.3
Thông tin MOD Vô hạn tiền, Gỡ quảng cáo, không rung khi bắn
Tải trực tiếp google play
Download (143MB)
v4.6.2 - MOD V1
 • Vô hạn năng lượng
 • Tầm nhìn không bị rung khi bắn
 • Nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo
v4.6.2 - MOD V2
 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • Vào game lần đầu rồi thoát ra vào lại

Ninja’s Creed là một game bắn cung hấp dẫn được ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy phiên bản Ninja’s Creed MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Gỡ Quảng Cáo) v4.6.3 APK được chia sẻ bởi MOD24h có gì đặc sắc. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Ninja’s Creed

Ninja’s Creed:3D Shooting Game là một game bắn tỉa cực hấp dẫn cho người chơi. Người chơi sẽ sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau để có thể tiêu diệt băng đản xã hội đen gây rối loạn trật tự xã hội. Tại đây, bạn sẽ cần che giấu thân phận của mình và âm thầm loại bỏ các băng nhóm đó. Cùng bắt đầu hành trình ngay thôi nào!

Cốt truyện về hành trình tiêu diệt băng đảng xã hội đen

Ninja’s-Creed-mod
Hành trình tiêu diệt băng đản xã hội

Hiện nay, tại thành phố mà Ninja đang sinh sống đã bị kiểm soát bởi một nhóm băng đảng xã hội đen và làm cho trật tự xã hội tại đây bị đảo lộn. Trong hoàn cảnh đó thì pháp luật không thể làm được gì, khiến cho người dân nơi đây phải sống trong cảnh áp bức, sợ hãi. Trong đó, có gia đình của Ninja không may đã bị sát hại một cách thảm thiết. Với tình yêu thương gia đình, Ninja quyết định đứng dậy trả thù, lật đổ toàn bộ những thế lực xấu xa để mang lại sự bình yên cho cả thành phố.

Lối chơi lôi cuốn với những nhiệm vụ hấp dẫn

Ninja’s-Creed-mod-apk
Lối chơi lôi cuốn

Trong phiên bản Ninja’s Creed MOD cũng được thiết kế với lối chơi vô cùng kỹ lưỡng. Game sẽ mang đến cho bạn những nhiệm vụ và tại mỗi nhiệm vụ đó thì mục tiêu lớn nhất chính là tiêu diệt các băng đảng xã hội đen. Sau khi nhận nhiệm vụ, hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến một địa điểm cụ thể và tại đó bạn sẽ phải tiêu diệt những nhân vật mà hệ thống chỉ định. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được các phần thưởng bao gồm: tiền mặt, thành tích, điểm kinh nghiệm để được thăng cấp.

Tuy nhiên, có 2 điều mà bạn cần lưu ý trong quá trình chơi:

 • Những gợi ý về đối tượng bạn cần tiêu diệt chỉ là những dòng văn bản miêu tả ngắn gọn. Trong khi địa điểm bạn được đưa tới thì có rất nhiều nhân vật khác nhau, điều này sẽ có thể làm cho người chơi gặp bối rối. Do đó, bạn cần quan sát kỹ và tìm kiếm đối tượng phù hợp với những gị ý đưa ra và tránh tiêu diệt nhầm người, bởi khi đó bạn sẽ bị bắt và nhiệm vụ thất bại.
 • Độ khó của các nhiệm vụ sẽ tăng lên theo các level. Trong đó có thể có nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện trong 30 giây hay xuất hiện nhiều các chướng ngoại vật hơn. Trong những trường hợp đó, bạn cần phải giữ bình tĩnh, chọn ra những vũ khí phù hợp nhất để có thể tiêu diệt mục tiêu nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh lạc phương hướng của mục tiêu bằng cách dập tắt ngọn đèn, tạo ra các vụ tai nạn ngoài ý muốn để dễ dàng tiêu diệt đối phương hơn.

Sử dụng Eagle – Eyes là vật phẩm hỗ trợ

Trong quá trình làm nhiệm vụ, nếu bạn không bắn trúng mục tiêu ngay từ lần đầu tiên thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đó. Bởi khi đó, đối phương sẽ cảnh giác hơn và chúng sẽ tìm mọi cách để bảo vệ bản thân được tốt hơn. Do đó, game Ninja’s Creed Hack 4.6.3 APK cũng như mọi game khác, cũng sẽ có những vật phẩm hỗ trợ bạn tiêu diệt mục tiêu nhanh gọn và đơn giản hơn.

Đó chính là Eagle – Eyes, đây là một vật phẩm sẽ tạo ra những viền màu đỏ hướng đến mục tiêu và giúp bạn có thể ngắm mục tiêu chuẩn xác hơn dù mục tiêu ở khá xa so với bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng hỗ trợ từ vật phẩm này sẽ làm cho game trở nên đơn giản hơn và từ đó giảm bớt sự kịch tính, thú vị của game. Chính vì vậy, bạn nên chơi game bằng cách tự thực hiện các nhiệm vụ và nâng cấp vũ khí của mình.

Chú ý nâng cấp

Ninja’s-Creed-mod-vo-han-tien
Chú ý hơn việc nâng cấp

Trong quá trình chơi ninja’s creed mod menu, độ khó của các nhiệm vụ sẽ tăng dần, do đó để có thể vượt qua được thì người chơi cần phải nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh chiến đấu. Tuy nhiên, không phải bạn thích tăng cấp như nào cũng được mà bạn cần phải có tiền. Tiền này chính là số tiền mà bạn thu được trong quá trình chơi game hay nạp tiền trực tiếp. Sau khi vũ khí được nâng cấp chúng sẽ có tốc độ nhanh hơn, mức sát thương cao hơn,…

Ngoài ra, để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách đơn giản hơn, bạn còn cần suy tính để lựa chọn được các loại vũ khí phù hợp nhất đối với nhiệm vụ đó. Không cần là vũ khí quá mạnh mà chỉ cần là vũ khí phù hợp nhất là bạn đã có thể dễ dàng vượt qua nhiệm vụ.

Mở khóa năng lực

Để thực hiện được những nhiệm vụ ở level cao thì ngoài việc nâng cấp vũ khí người chơi còn cần phải nâng cấp năng lực của chính nhân vật chơi. Game Ninja’s Creed APK v4.6.3 có tới 12 loại năng lực khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn và qua những lần thực hiện thành công nhiệm vụ các bạn sẽ có thể mở khóa và sử dụng chúng.

Chế độ chơi mới

Để người chơi không bị nhàm chán thì Ninja’s Creed Hack APK đã cho ra mắt rất nhiều chế độ chơi khác nhau và với mỗi chế độ chơi sẽ mang lại những trải nghiệm khác nhau. Gần đây nhất, thì nhà phát hành 707 INTERACTIVE đã cho ra mắt chế độ chơi mới là Armed Conflicts, Hunting List,….

Phiên bản Ninja’s Creed 4.6.3 APK MOD có gì?

Phiên bản V1:

 • Vô hạn năng lượng
 • Tầm nhìn không bị rung khi bắn
 • Nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo

Phiên bản V2:

 • Ninja’s Creed MOD APK Vô hạn tiền, kim cương (unlimited money and gems)
 • Vào game lần đầu rồi thoát ra vào lại

Tải Ninja’s Creed 4.6.3 apk + MOD (Menu, Vô hạn tiền, Gỡ Quảng Cáo)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với phiên bản Ninja’s Creed hack MOD, người chơi được thỏa sức trải nghiệm những gì hay ho nhất. Đặc biệt, bạn không tốn thời gian xem quảng cáo mà vẫn được nhận thưởng. Còn chần chừ gì mà không tải ngay theo đường link miễn phí trên!

Download (143MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *