Tải Game Neon Shadow MOD (Mở Khóa) v1.40.266 APK cho Android

September 21, 2022 (2 years ago)

Tên Neon Shadow
Nhà phát hành Crescent Moon Games
Thể loại Hành động
Kích cỡ 150MB
Phiên bản 1.40.266
Thông tin MOD Mở khóa
Tải trực tiếp google play
Download (150MB)
MOD
  • MOD mở khóa

Neon Shadow là một game bắn súng với tốc độ nhanh, mạnh, đem lại cảm giác kịch tính cho người tham gia. Phiên bản Neon Shadow MOD APK v1.40.266 được MOD24h chia sẻ miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn có những trận đấu súng hay nhất. Cùng trải nghiệm ngay nhé!

Giới thiệu game Neon Shadow

Game Neon Shadow: Cyberpunk 3D First Person Shooter được phát hành bởi Crescent Moon Games. Đây là tựa game thu hút rất nhiều người hâm hộ giáo phái Doom bởi chất lượng hình ảnh 3D tuyệt vời, những trận đấu súng gay cấn, nghẹt thở. Bạn sẽ vào vai là người phòng thủ cuối cùng với sứ mệnh giúp loài người thoát khỏi đội quân Droid tàn ác. Bạn đã sẵn sàng luyện cơ tay và trở thành tay súng cừ khôi chưa?

Trò chơi bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất gay cấn, kịch tính

Có thể nói, với một tựa game bắn súng thì góc nhìn thứ nhất luôn ăn điểm rất mạnh trong lòng người chơi. Neon Shadow có lối chơi FPS cổ điển kết hợp điều khiển chính xác và đấu trường khí quyển lại càng làm game thủ mê mẩn không thoát ra được.

Neon-Shadow-mod
Trò chơi bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất

Khá giống với các game khác, khi chơi Neon Shadow: Cyberpunk 3D First Person Shooter bạn sẽ phải tiêu diệt kẻ thù, vượt thử thách và hoàn thành sứ mệnh được giao phó. Bạn có thể di chuyển bản qua bản đồ bằng cách sử dụng điều khiển. Để chuyển động nhân vật hãy bấm các phím ở bên trái màn hình. Còn nếu bạn muốn dùng vũ khí tấn công thì hãy bấm vào nút bắn bên phải.

Đặc biệt, để ngắm bắn chuẩn nhất, bạn còn có thể điều khiển hướng bằng cách kéo lên màn hình tại bất kỳ chỗ nào. Để thay đổi vũ khí chiến đấu, bạn hãy bấm vào nút phía trên bên phải. Trong lúc giao chiến với kẻ thù, bạn đừng quên các dấu hiệu trên màn hình. Nó thể hiện thông tin sức khỏe, dấu sao, để hướng dẫn bạn vượt qua màn đó nhanh nhất.

Chắc chắn rồi, bạn sẽ phải bắn hạ kẻ thù nhờ vào dấu hiệu phạm vi trên màn hình và tìm kẻ thủ xuất hiện ở mọi hướng. Neon Shadow MOD APK + OBB cung cấp một số quyền năng đặc biệt tại địa điểm nhất định, bạn đừng quên dùng nó để tăng sức mạnh và lấy hộp vũ khí thành công. Bạn cần phải cố gắng giết hết kẻ thù trước khi chúng tiêu diệt bạn. Chỉ có như vậy bạn mới hoàn thành nhiệm vụ và tiến lên cấp độ mới.

Có thể thấy, con đường giải cứu loài người không đơn giản chút nào. Bốn bề xung quanh bạn toàn là kẻ thù máu lạnh, chúng sẵn sàng tấn công bạn mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khi tiến thêm cấp độ mới cũng là lúc kẻ thù mạnh mẽ hơn. Để dành chiến thắng bạn phải có mũi tên trực quan giúp đỡ.

Những tính năng nổi bật trong Neon Shadow MOD APK

Neon-Shadow-mod-apk
Tính năng nổi bật trong game
  • Lối chơi hành động bắn súng hay, lôi cuốn.
  • Tính năng Multiplayer độc đáo, mới lạ.
  • Có chế độ chơi trực tuyến Multiplayer giúp người chơi thả ga thi đấu với bạn bè.
  • Người chơi có thể tham gia đấu mạng Lan hoặc đấu đơn tùy thích.
  • Hình ảnh, đồ họa game 3D được thiết kế vô cùng bắt mắt, hoành tráng với từng chuyển động của nhân vật và kẻ thù. Âm thanh sống động giúp người chơi cảm nhận như thế giới thực.
  • Game được thiết kế với hệ thống điều khiển đơn giản, thuận tiện cho người chơi. Ngay cả những người mới đều dễ dàng bắt nhịp nhanh.
  • Có kho vũ khí súng ống và các trang bị cho nhân vật phong phú, giúp tăng sức chiến đấu mãnh liệt nhất. Bạn còn có thể nâng cấp súng, trang bị bằng tiền để giành chiến thắng nhanh hơn.

Phiên bản Neon Shadow MOD có gì đặc biệt?

  • MOD Mở khóa – Unlocked

Link Tải Neon Shadow MOD (Mở Khóa) v1.40.266 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Có thể thấy, những gì mà Neon Shadow đem lại cho người chơi đó là nhịp độ nhanh, mạnh, kịch tính của một tựa game bắn súng. Nếu bạn đang muốn tìm trò chơi giải trí, thư giãn, chơi hoài không chán thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Với những trận đấu súng dài vô tận, bạn sẽ phải kết liễu kẻ càng sớm càng tốt để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ loài người. Với phiên bản Neon Shadow MOD (Mở Khóa – Unlocked) được MOD24h chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn mở khóa các màn, bạn chỉ cần tải về và trải nghiệm thôi.

Download (150MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *