My Mini Mart MOD (Menu, Vô hạn tiền, không quảng cáo) 1.18.45 APK

April 18, 2024 (3 days ago)

Tên My Mini Mart
Nhà phát hành Supersonic Studios LTD
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 83MB
Phiên bản 1.18.45
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, không quảng cáo
Tải trực tiếp google play
Download (83MB)
MOD V1
  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật
MOD V2
  • Menu, Vô hạn tiền, Tăng tốc độ x3
  • Gỡ Quảng Cáo

My Mini Mart là một trò chơi mô phỏng vô cùng thú vị. Tại đây bạn sẽ từng bước xây dựng siêu thị của riêng của mình từ quy mô nhỏ đến đế chế vững mạnh. Liệu hành trình chạm đến ước mơ có gặp khó khăn gì hay không? Cùng MOD24h tìm hiểu và khám phá ở phiên bản My Mini Mart MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.18.45 APK nhé.

Giới thiệu về game My Mini Mart

My Mini Mart được phát hành bởi Supersonic Studios LTD. Ngay từ khi ra mắt, game đã thu về rất nhiều lượt tải xuống trên Google Play. Điều này chứng tỏ độ hấp dẫn, thú vị mà trò chơi đem lại cho game thủ. Khi bước vào thế giới của tựa game này, bạn sẽ được thỏa mãn đam mê kinh doanh, tự xây dựng một siêu thị đến đế chế hùng mạnh. Đồ họa ấn tượng kết hợp với lối chơi đơn giản, chiến thuật khiến cho trò chơi càng độc đáo hơn. Cùng đón xem những bất ngờ mà phiên bản My Mini Mart MOD không quảng cáo đem lại nhé.

Một khởi đầu bình thường

My-Mini-Mart-mod
Khởi đầu bình thường

Khi bước vào thế giới của My Mini Mart Hack, bạn sẽ làm ở vị trí người điều hành siêu thị riêng. Bạn cần quan sát chi tiết mọi thứ để duy trì lợi nhuận ổn định cho cửa hàng. Đầu tiên nhất cần đảm bảo các kệ cửa hàng luôn đầy đủ đồ. Khi mới bắt đầu, quy mô còn nhỏ, vì thế sẽ không có nhân viên. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải làm mọi thứ từ việc nhỏ nhất như: Chuyển đồ, sắp xếp đồ, quan sát khách ra vào, nhận ra nhu cầu của khách.

Hãy cố gắng quan sát và chú ý đến hành vi mua hàng bạn sẽ biết món đồ nào cần đa dạng hóa, đồ nào cần giữa giá tầm trung và đồ nào cần xuất hiện trên kệ. Để từ đó bạn xây dựng đơn đặt hàng với đối tác phù hợp, đảm bảo một khi khách hàng đến siêu thị đều được đáp ứng nhu cầu.

Bước đầu có thể bạn gặp phải nhiều khó khăn, thử thách, thế nhưng hãy cố gắng vượt qua và bước sang giai đoạn đầu tư song song để trở thành triệu phú khi chơi My Mini Mart MOD Không Quảng Cáo bạn nhé.

Đầu tư cùng lúc với phát triển lợi nhuận

Sau một khoảng thời gian, cửa hàng của bạn sẽ đông đúc dần lên. Bạn cũng phải tìm kiếm nhân viên mới như: Nhân viên thanh toán, nhân viên kiểm kho hàng, nhân viên bảo vệ,… Tuy nhiên, khi đóng vai là chủ doanh nghiệp bạn cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để tiền thuê không quá cao mà vẫn có lãi. Bên cạnh vấn đề thuê người, bạn còn phải nâng cấp cơ sở hạ tầng, đầu tư tủ đông, làm kệ hàng mới, mua thêm sản phẩm để đa dạng siêu thị hơn.

My-Mini-Mart-mod
Mở rộng đầu tư

Nếu như bạn đầu tư đúng hướng, điều phối được nhân viên, chắc chắn siêu thị của bạn sẽ ngày càng phát triển và được khách hàng tín nhiệm. Đây cũng là lúc bạn nghĩ đến điều gì đó mới mẻ hơn.

Bạn muốn chủ động trong việc cung cấp sản phẩm, đảm bảo cho mọi tình huống, nhu cầu khách hàng thì hãy bắt đầu quá trình tự cung tự cấp: Trồng cây, liên kết với cơ sở sản xuất, chăn nuôi gia súc, gia cầm để thực phẩm đảm bảo và tươi mới hơn. Riêng với sản phẩm đóng gói, nhu yếu phẩm gia đình, bạn nên đàm phán với nhà cung cấp. Hãy cố gắng giá bán niêm yết ở siêu thị My Mini Mart gần sát giá gốc nhất. Chỉ có như vậy bạn mới cạnh tranh được với siêu thị lớn hơn.

Vươn lên thành một đế chế lớn mạnh

My-Mini-Mart-mod
Vươn lên thành đế chế

Khi siêu thị có một lượng khách hàng lớn và ổn định, bạn hãy cân nhắc việc đầu tư máy móc, thùng kệ và nhà kho. Tiếp theo, hãy mở rộng quy mô siêu thị hơn nữa nhé. Nếu như chiến thuật kinh doanh tốt cộng thêm may mắn, bạn sẽ giàu có nhanh chóng và có khả năng mở chi nhánh mới ở khu phố khác.

Trong My Mini Mart MOD APK sẽ đưa người chơi lên một tầm quản lý cao hơn. Bạn phải quan tâm đến các quyết định về hình ảnh quảng cáo, lợi nhuận lâu dài, các hoạt động thường xuyên như: Theo dõi kho hàng, thuê nhân viên lâu dài, đầu tư mới, lợi nhuận hàng tháng,… Nếu bạn dành tâm tư, tình cảm của mình vào đây, chắc chắn siêu thị của bạn sẽ trở thành một đế chế bán hàng, một thương hiệu lớn trong tương lai. Với phiên bản My Mini Mart Hack Vô Hạn Tiền sẽ giúp người chơi dễ dàng mua sắm, nâng cấp vật phẩm hơn, từ đó việc kinh doanh của bạn cũng thuận lợi hơn.

Phiên bản My Mini Mart 1.18.45 APK MOD có gì?

  • MOD Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí bằng tiền thật
  • My Mini Mart MOD Menu, không quảng cáo

Link Tải My Mini Mart APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, No Ads) v1.18.45

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Có thể nói, My Mini Mart đúng chuẩn là một trò chơi thư giãn nhẹ nhàng, giúp người chơi tự xây dựng chiến lược kinh doanh siêu thị của mình. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không thử ngay phiên bản My Mini Mart MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đã Xóa Quảng Cáo) miễn phí theo đường link trên.

Download (83MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *