Tải MONOPOLY 1.12.4 APK + MOD (Mở Khóa Tất Cả) cho Android

June 12, 2024 (1 week ago)

Tên MONOPOLY
Nhà phát hành Marmalade Game Studio
Thể loại Board
Kích cỡ 223MB
Phiên bản 1.12.4
Thông tin MOD Mở khóa
Tải trực tiếp google play
Download (223MB)
MOD
  • Mở khóa

MONOPOLY – Classic Board Game là một game thuộc thể loại Board hay ho và thú vị. Trò chơi không đơn giản như cờ cá ngựa, cờ vây mà nó ẩn chứa rất nhiều yếu tố kinh doanh cực chất. Cho phép bạn học cách đầu tư, xây nhà, thuê đất, vay vốn ngân hàng hay làm các công việc khác để giàu lên nhanh chóng. Nếu như bạn đang mong muốn trở thành tỷ phú triệu đô, vậy chắc chắn không thể bỏ qua Monopoly MOD APK (Mở khóa Tất Cả) được MOD24h chia sẻ miễn phí ở bài viết này.

Giới thiệu về game Monopoly

Monopoly kể từ khi ra mắt đã chiếm được rất nhiều trái tim của người chơi nhờ sự thú vị, độc đáo trong lối chơi và quy tắc chơi. Bạn không những được tham gia trận đấu cùng AI thông minh mà còn được chơi cùng nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Game có giá 4,99$ (54.000đ), nhưng bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí MONOPOLY – Classic Board Game APK + MOD (Mở Khóa) theo đường link chia sẻ trong bài này. Giờ thì cùng bắt đầu thực hiện giấc mơ làm giàu thôi nào.

Cha đẻ của game Monopoly

Monopoly-mod
Cha đẻ của trò chơi

Trong năm 1934 có một người đàn ông sống tại thị trấn Germantown tên là Charles B. Darrow đã tạo ra trò chơi và đặt tên là Monopoly. Những năm trước đó, nước Mỹ đang trải qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Như bao người khác, Charles cũng đang thất nghiệp, vì thế ông đã sử dụng trò chơi này để giết thời gian của mình. Ngay sau đó, Monopoly đã trở thành một cơn sốt. Nhờ sự hỗ trợ của nhà in, ông đã bán được hơn 5000 bộ cờ cho các cửa hàng bách hóa tại thị trấn. Làn sóng này ngày càng lan rộng hơn và ông đã không còn đủ sức cung cấp cho các đơn hàng. Vì vậy ông quyết định bán trò chơi này cho Parker Brothers. Trong gần 100 năm, nó đã được bán tại hơn 80 nước và dịch ra 16 thứ tiếng khác nhau.

Game cần bao nhiêu người để bắt đầu

Đối với trò chơi này, nó cần tối thiểu 2 người, tối đa 8 người. Tuy nhiên, trong trò này sẽ không thật sự khuyến khích 2 người chơi, vì như vậy sẽ làm mất đi tính cạnh tranh. Ngoài ra, còn một số tính năng như: Đấu giá sẽ chỉ dành cho 4 người trở lên. Nếu chỉ có 2 người chơi mà một người có nước đi tốt hơn thì gần như họ đã nắm chắc phần thắng. Nhiều người cho rằng, Monopoly APK MOD thích hợp nhất là chơi 4 hoặc 6 người. Lúc này, vai trò của từng người rất đồng đều. Nếu có người chiến thắng trước thì những người sau vẫn có thể tiếp tục.

Lối chơi của game cờ tỷ phú

Monopoly-mod-apkjpg
Lối chơi của cờ tỷ phú

Trong một bộ cờ Monopoly APK Việt hóa sẽ bao gồm:

  • 2 con xúc xắc.
  • Mô hình thu nhỏ của động vật, tàu hỏa,… Chúng đại diện cho người chơi trên bàn.
  • 1 bàn cờ.
  • Tiền.
  • 32 ngôi nhà.
  • 12 khách sạn.
  • Thẻ cơ hội.
  • Thẻ khí vận.

Lối chơi của MONOPOLY APK v1.12.4 không có quá nhiều khác biệt so với thực tế. Khi bắt đầu, bạn sẽ phải lắc điện thoại để đổ 2 con xúc xắc và thực hiện nước đi của mình trên bàn cờ (theo chiều kim đồng hồ). Nếu di chuyển vào ô trống thì có thể trả tiền cho ngân hàng để sở hữu ô đó. Trường hợp người chơi khác đã thuê ô đó thì bạn phải trả tiền cho họ. Còn bạn từ chối mua ô đất trống đó thì ngân hàng sẽ đem đi đấu giá. Mọi người chơi trên bàn đều được pháp tham gia, để kể cả bạn đã từ chối trước đó.

Một lúc nào đó bạn phá sản thì sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Khi hết thời gian, người giàu nhất sẽ giành chiến thắng. Bên cạnh các ô mua, cho thuê thì còn có một số ô như: Ô cộng đồng. Nếu số bạn đỏ, bạn sẽ có khả năng nhận tiền từ ngân hàng. Nhưng nếu quá xui xẻo, bạn sẽ phải vào tù ngồi đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, căng thẳng. Bởi vào tù không có nghĩa trò chơi kết thúc mà vẫn có thể tham gia vào các hoạt động cho thuê đất, đấu giá.

Điều chỉnh luật chơi của Monopoly

Monopoly-mod-mien-phi
Được phép điều chỉnh luật chơi

Luật chơi cũng được phổ biến trong thời gian rất dài, gần 100 năm. Bởi thế mà một số luật đôi khi khiến người chơi thấy nhàm chán, mất hứng thú. Vì vậy trong phiên bản Monopoly MOD cung cấp cho bạn một chế độ tùy chỉnh luật như: Số lượt chơi bạn phải ngồi tù, bỏ qua một vài ô,… Điều này nhằm tăng sư sáng tạo, kích thích tò mò của người tham gia.

Ngoài ra, Game Monopoly còn cung cấp cho bạn 2 chế độ chơi thân thuộc là chơi với AI hoặc người tham gia trực tuyến. Bạn chớ coi thường AI ở hệ thống này, bởi chúng vô cùng thông minh. Đó sẽ là thử thách khó nhằn nhất của bạn đó.

Phiên bản MOD MONOPOLY – Classic Board Game có gì?

  • MOD mở khóa tất cả nội dung

Link Tải Monopoly 1.12.4 APK + MOD (Mở khóa tất cả) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: MONOPOLY – Classic Board Game là một trong những game xây dựng ước mơ tỷ phú hấp dẫn, kịch tính và rất khó nhằn. Nó đem lại cho người chơi cảm giác hứng thú khi tham gia. Bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng phiên bản Monopoly MOD Mở Khóa Tất Cả được giới thiệu MOD24h ở trên.

Download (223MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *