Tải Kingdom Guard MOD (Vô hạn tiền, Menu, 1 Hit) 1.0.363 APK

March 21, 2024 (4 months ago)

Tên Kingdom Guard
Nhà phát hành tap4fun
Thể loại Chiến lược
Kích cỡ 618MB
Phiên bản 1.0.363
Thông tin MOD Menu, vô hạn tiền 1 hit
Tải trực tiếp google play
Download (618MB)
v1.0.363 - MOD
  • Vô hạn tiền
  • Đánh 1 hit

Kingdom Guard là một tựa game về chiến thuật vô cùng hấp dẫn, thú vị. Bạn có nhiệm vụ bảo vệ quả trứng rồng và giải cứu vương quốc. Những khó khăn của bạn cũng sẽ bắt đầu từ đây. Liệu bạn có đủ mạnh mẽ vượt qua được cửa ải này hay không? Cùng MOD24h tìm hiểu phiên bản Kingdom Guard MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương + Menu MOD 1 Hit) v1.0.363 trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu về game Kingdom Guard

Kingdom Guard:Tower Defense TD được phát hành bởi Tap4fun. Trò chơi chiến thuật mang nhiều yếu tố gay cấn, dễ thương này đã chiếm được rất nhiều thiện cảm từ phía người chơi, nó thu về hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google play. Trong thế giới của tựa game này, Titan đã bắt đầu xâm lược thế giới, rồng hộ mệnh đang đứng bên bờ vực tuyệt chủng. Bạn là người may mắn tìm thấy trứng rồng cuối cùng. Vì thế mà nhiệm vụ, trọng trách nặng nề của bạn cũng sẽ bắt đầu từ đây. Bảo vệ trứng rồng, chống lại đội quân kẻ thù bằng cách huấn luyện binh lính.

Tiêu diệt tận gốc lũ quái vật, bảo vệ lãnh thổ

Có thể nói, trong hệ thống các nhân vật xuất hiện ở Kingdom Guard sẽ không còn quá xa lạ với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Điểm đặc biệt thu hút ở đây đó là trò chơi kết hợp cùng kiểu chiến thuật độc đáo, mới lạ.

Kingdom-Guard-mod
Tiêu diệt lũ quái vật

Rồng thần và thế giới đang đứng bên vực diệt vong, để cứu thế giới bạn buộc phải vùng lên chống lại kẻ thù. Trong game sẽ có rất nhiều loại quái vật khổng lồ để bạn đối phó. Chúng đang nhanh chóng tiến đến vương quốc với mục tiêu là quả trứng rồng thiêng. Đội quân của Titan sẽ liên tục tấn công về phía bạn để thực hiện những âm mưu xấu xa. Bạn tuyệt đối không được để chúng đắc ý mà hãy đưa ra nhiều giải pháp, ngăn chặn mọi sự tấn công dồn dập ấy. Nếu muốn thành công, bạn phải thay đổi chiến thuật mới lạ, làm cho kẻ thù không trở tay kịp.

Tuyển chọn anh hùng vào đội ngũ

Kingdom-Guard-mod
Tuyển chọn anh hùng

Kingdom Guard MOD Menu sẽ có vô số nhân vật anh hùng, điển hình như: Kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư, người chữa bệnh,… trong thế giới này, bạn có thể tự triệu hồi cùng lúc nhiều kỹ năng của các anh hùng. Tuy nhiên, bạn hay để ý thông số của họ ở bảng tin. Mỗi một người sẽ có ngoại hình khác nhau. Điều này giúp bạn thay đổi nhiều hơn, không bị nhàm chán khi chơi. Không chỉ vậy, sau mỗi lượt nâng cấp, vẻ bề ngoài của họ cũng có thay đổi. Nhìn họ sẽ mạnh mẽ, oai phong hơn khi đối diện với kẻ thù. Để mở được thêm anh hùng mới, bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong từng màn nhé. Tuy nhiên, với phiên bản Kingdom Guard Hack kim cương, tiền vô hạn, bạn được phép nâng cấp, mở khóa nhân vật ngay cả khi không có tiền.

Thống nhất đội quân

Kingdom-Guard-mod
Thống nhất quân đội

Kingdom Guard MOD 1.0.363 sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm khác nhau, có thể là địa hình băng, sa mạc cát, núi lửa, dung nham,… Đây chính là cách mà nhà phát hành thử thách người chơi, muốn khơi dậy sức mạnh tiềm ẩn của họ. Vì vậy, ở vị trí là người lãnh đạo, bạn cần phải sáng suốt trong mọi tình huống. Tốt nhất nên hợp đội anh hùng, như vậy sẽ khiến cho đội quân của bạn mạnh mẽ hơn. Không dừng lại ở đó, bạn còn phải thực hiện các cuộc huấn luyện, nâng cấp kỹ năng để đem lại bất ngờ trong chiến đấu. Đừng quên xây dựng thêm tòa tháp phòng thủ chắc chắn để không một đối tượng nào có thể chạm vào quả trứng nhé.

Một khi đi vào sâu các màn, bạn sẽ đương đầu với con trùm độc ác mang sức mạnh vô cùng lớn. Khi ấy, bạn có thể bình tĩnh để tìm ra sơ hở và tiêu diệt kẻ thù. Bạn nên nhớ, một khi màn chơi bắt đầu cũng là lúc nâng cao sự tập trung nhất. Hãy xây dựng đội hình mạnh, thống nhất để tiêu diệt kẻ thù Titan nhé.

Phiên bản Kingdom Guard:Tower Defense TD 1.0.363 APK MOD gì?

  • Vô hạn tiền, kim cương
  • Đánh 1 hit

Link Tải Kingdom Guard APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, One Hit) v1.0.363

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Kingdom Guard MOD (Menu, vô hạn tiền) chắc chắn sẽ đem đến cho bạn giây phút thư giãn thoải mái nhất. Với lối chơi chiến thuật kết hợp độc đáo giúp người chơi vừa lạ lại vừa quen. Đặc biệt trong phiên bản này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức mở khóa nhân vật hay nâng cấp nữa. Giờ bạn sẽ phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện sứ mệnh bảo vệ trứng rồng.

Download (618MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *