Tải Jurassic World: The Game MOD (Mua Sắm Miễn Phí) 1.75.7 APK

July 9, 2024 (2 weeks ago)

Tên Jurassic World: The Game
Nhà phát hành Jam City Inc.
Thể loại Games
Kích cỡ 38MB
Phiên bản 1.75.7
Thông tin MOD Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí
Tải trực tiếp google play
Download (38MB)
MOD
  • Mod mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Khủng long là những loài đã bị tuyệt chủng từ rất lâu, nhưng lại bạn lại có thể bắt gặp nó trong những trận chiến tại Jurassic World, chứ không phải qua những trang sách nhàm chán. Để hiểu rõ hơn về Jurassic World™: The Game thì bạn hãy cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây, MOD24h sẽ giúp bạn tìm hiểu về game Jurassic World MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mua sắm miễn phí) v1.75.7 một cách chi tiết nhất nhé!

Giới thiệu về game Jurassic World

Jurassic World là một game được áp dụng công nghệ mô phỏng Panorama của nhà phát hành Jam City, Inc. Tại đây, game thủ sẽ được thoải mái xây dựng một thế giới Jura cho riêng mình, có thể kiểm soát từng hành vi của mỗi con khủng long trong thế giới đó. Sau đó có thể đem chúng đi chiến đấu khắp mọi nơi. Bên cạnh đó còn có một chuỗi hoạt động thú vị và hấp dẫn khác. Nếu bạn cũng muốn thử cảm giác đó thì hãy cùng khám phá Jurassic World MOD v1.75.7 APK qua nội dung dưới đây tiếp nhé!

Lối chơi quen thuộc mà thú vị

Jurassic-World-mod-mien-phi
Lối chơi thú vị

Bắt đầu vào ván chơi, bạn sẽ được Owen Grady hướng dẫn cách chơi cơ bản và chỉ dẫn sử dụng mọi tính năng. Sau một thời gian ngắn, cấp độ của bạn sẽ tăng lên level 2 và từ đây bán ẽ phải tự mình bước vào cuộc chiến với nhiều giai đoạn khác nhau. Lúc này bạn sẽ được tự do Xây dựng công viên khủng long của riêng mình.

Trong Jurassic World có tới hơn 200 loài khủng long khác nhau, chúng được phân biệt với nhau bằng hình dạng, kích thước cũng như các chỉ số khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để mở khóa được những con khủng long này thì bạn cần phải thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản của công viên đề ra.

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày

Hàng ngày, Jurassic World sẽ có những nhiệm vụ mà người chơi cần phải thực hiện. Sau khi hoàn thành được nhiệm vụ đó thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng và những thẻ bài. Từ đó, sẽ giúp cho thế giới khủng long được tăng thêm, dần hoàn thiện hơn.

Nuôi dưỡng những chú khủng long

Jurassic-World-mod-mien-phi
Hãy nuôi dưỡng khủng long

Để lựa chọn được những chú khủng long mạnh mẽ thì bạn cần trải qua những thử thách tại các trận đấu với những cảm xúc khác nhau. Đầu tiên, khi mới bước vào trận game bạn sẽ được sở hữu con khủng long bạo chúa. Nhiệm vụ của bạn chính là nuôi chúng lớn lên và đưa đi chiến đấu để có thể nhận tiền thường và thẻ bài để mở khóa những con khủng long và vật phẩm hỗ trợ khác.

Để nâng cấp những chú khủng long này bạn cần phải sử dụng 2 con khủng long giống nhau đạt cấp 10 trở lên. Thông qua sự hợp thể của 2 con này thì khủng long của bạn sẽ được tăng cấp độ và mỗi lần nâng cấp khủng long sẽ được tăng thêm 1 sao. Đồng thời khi đó lượng máu và sát thương khi tấn cũng sẽ cao hơn cấp nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa để tìm các giống khủng long khác đặc biệt hơn khi kéo sang bên phải, ví dụ như Guanlong, Diplocaulus,…. Tiếp theo bạn cũng cần trải qua một vài bước ở trại giống để thực hiện quá trình sinh mở của khủng long.

Nâng cấp khủng long và các công trình

Jurassic-World-mod-mien-phi
Hãy nâng cấp khủng long và các công trình

Ngoài những giống khủng long có sẵn, bạn cũng có thể kết hợp sự đa dạng của DNA để tạo ra một giống khủng long không giống bất kỳ con nào. Tất cả ngoài hình, sức mạnh đều có thể mang nét theo sự sáng tạo của riêng mình. Sau khi nâng cấp được khủng long bạn có thể tiếp tục tiến hóa cho nó hoặc bán nó đi để lấy tiền. Tất nhiên, trước khi bán bạn cần xem xét kỹ lưỡng để xem con đó có cần thiết hay không.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý các công trình ở Jurassic World như Food Production, DNA Production để không làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của công viên. Đặc biệt, là nhà máy sản xuất thức ăn, bởi nuôi dưỡng những chú khủng long bạn cần phải có nguồn thức ăn dồi dào, bạn phải cày game thật nhiều để có đủ vàng cung cấp cho nhà máy làm thức ăn cho khủng long.

Đồ họa và âm thanh

Tại Jurassic World sẽ có hệ thống âm thanh nền sống động. Tất cả các hoạt động như nâng cấp khủng long, hoàn thành nhiệm vụ, nhận thưởng,… đều giúp mang lại những cảm giác âm thanh vô cùng thú vị và hấp dẫn. Jurassic World sử dụng giao diện đồ họa 3D rất đẹp mắt, giao diện dễ nhìn, các động tác đơn giản, thú vị với những gương mặt có thể thay đổi được. Ngoài ra, các hiệu ứng hình ảnh khi tấn công, tung ra các kỹ năng cũng vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.

Phiên bản Jurassic World mod có gì?

  • Mod mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Link tải Jurassic World: The Game MOD APK 1.75.7 (Mua sắm miễn phí)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Jurassic World™: The Game là một trò chơi hấp dẫn với những trải nghiệm bất ngờ, thú vị. Bạn hãy tải ngay phiên bản MOD Jurassic World (Full tiền, mua sắm miễn phí) về điện thoại và tự tay xây dựng công viên khủng long lớn mạnh của riêng mình nhé.

Download (38MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *