Tải Journey Decor MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Map) 5.7.0 APK

March 21, 2024 (1 month ago)

Tên Journey Decor
Nhà phát hành ZYMOBILE LIMITED
Thể loại Câu đố
Kích cỡ 122MB
Phiên bản 5.7.0
Thông tin MOD Mở khóa tất cả Map
Tải trực tiếp google play
Download (122MB)
MOD
  • Mở khóa tất cả các Map

Journey Decor là một tựa game giải đố cực kỳ thú vị, hấp dẫn cho những ai yêu thiết kế. Trong game, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, làm ra những ngôi nhà, không gian phù hợp theo từng phong cách. Thế nhưng để làm được điều đó, bạn phải giải câu đố để thu thập dụng cụ. Cùng MOD24h bắt đầu tìm hiểu và tải về Journey Decor MOD APK ngay bây giờ nhé.

Giới thiệu game Journey Decor

Journey Decor được phát triển bởi ZYMOBILE LIMITED. Trò chơi mang hơi hướng giải đố match-3 vô cùng thú vị cho người tham gia. Các công trình nhà cửa trong game đều được lấy cảm hứng ngoài đời thật, vì vậy sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chân thực, thú vị khi trở thành nhà thiết kế tài ba. Để xây dựng được một căn nhà, đòi hỏi ở bạn rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đây cũng là thứ bạn cần học, tích lũy trong suốt quá trình chơi. Một loại công trình nội thất đang “xếp hàng” chờ bạn đó, hãy tải ngay phiên bản Journey Decor MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả Map) để có những giây phút thư giãn thú vị nhất.

Lối chơi của game

Journey-Decor-hack-mod
Lối chơi game đơn giản

Trò chơi được xây dựng theo phong cách giải đố match-3. Mỗi một đồ vật bạn dùng để thiết kế sẽ phải câu hỏi thành công để có được. Ngoài ra, mỗi loại đồ vật sẽ có 3 lựa chọn cho bạn như: Kiểu dáng, màu sắc. Khi chọn 1 trong 3 đồ dùng cùng loại bạn sẽ phải sử dụng số tiền tương ứng, sau đó bắt đầu màn chơi của mình.

Để hoàn thành công việc thiết kế, bạn bắt buộc phải thu thập đầy đủ đồ vật mà tại màn đó yêu cầu và lần lượt tạo ra từng đồ vật trong mỗi phòng. Nhiệm vụ sẽ hoàn thành khi bạn thiết kế hoàn thiện ngôi nhà, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm,… thật đẹp, sang trọng và hiện đại.

Nhìn chung, lối chơi của Journey Decor MOD APK v5.7.0 khá đơn giản, bạn chỉ cần giải các câu đố và thu thập vật dụng cần thiết cho công việc là được. Thế nhưng, chắc chắn trò chơi sẽ không đơn giản như vậy, qua từng màn, độ khó của câu hỏi sẽ tăng lên rất nhiều. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý nhé.

Giải câu đố, tạo ra combo độc đáo

Journey-Decor-MOD
Tạo ra nhiều combo độc đáo

Trong các màn giải đố của Journey Decor bạn sẽ phải thu thập một số vật dụng như: Túi xách, cốc nước, ổ điện, điện thoại,… Tại mỗi màn sẽ yêu cầu điều kiện, số lượng của từng loại đồ vật khác nhau. Bạn cần cố gắng thu thập đầy đủ những yêu cầu của màn đó để vượt ải thành công. Để làm được tất cả những điều trên, bạn cần thay đổi đồ vật có hình dáng, màu sắc giống nhau. Hãy ghép từ 3 đồ vật trở lên theo hàng ngang hoặc hàng dọc.

Trong trường hợp bạn ghép được 4 đồ vật theo hàng ngang hoặc dọc thì sẽ nhận được vật có thể cắt mặt phẳng theo chiều ngang. Nếu ghép thành công 5 đồ vật thì bạn được 1 quả bom. Nó sẽ có tác dụng nổ tung ngay trong lần tiếp theo bạn ăn điểm. Bạn cần nhanh chóng tạo ra nhiều combo để hoàn thành nhiệm vụ sớm và nhận nhiều phần thưởng lớn.

Đặc biệt, sau khi tạo ra những cú combo thì ngay sau đó chính là hệ thống hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, hoành tráng trong game. Điều này tạo ra sự thích thú, hứng khởi cho người chơi. Nó như tiếp thêm động lực giúp bạn tiếp tục cố gắng giải mã các ô thành công.

Tiền thưởng giúp bạn mua sắm đồ dùng

Journey-Decor-MOD-mien-phi
Dùng tiền thưởng để mua sắm

Có thể nói tiền trong Journey Decor cũng rất quan trọng, nó giúp bạn mua sắm đồ dùng cần thiết cho mỗi căn nhà. Sau khi qua ải, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Cấp độ khó càng cao thì tiền nhận về càng lớn. Không chỉ vậy, bạn còn phải cố gắng tạo ra nhiều combo để đạt thành tích cao và nhận nhiều tiền thưởng hơn.

Phiên bản Journey Decor 5.7.0 APK MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả các map
  • MOD vô hạn tiền

Link Tải Journey Decor MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Map) v5.7.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu như bạn là một người đam mê sáng tạo, có tính thẩm mỹ cao hoặc bạn là “dân thiết kế” chính hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua Journey Decor. Tựa game giải đố này sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Đặc biệt, sẽ thiếu hấp dẫn nếu bạn không tải phiên bản Journey Decor MOD (Vô hạn tiền, Mở Khóa Tất Cả Map) được MOD24h chia sẻ miễn phí ở trên đó.

Download (122MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *