Hills of Steel MOD (Menu, Tiền, Kim Cương, 1 Hit, Bất Tử) 6.5.2 APK

May 15, 2024 (2 weeks ago)

Tên Hills of Steel
Nhà phát hành Superplus Games
Thể loại Hành động
Kích cỡ 92MB
Phiên bản 6.5.2
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, Full kim cương, 1 Hit, Bất Tử, Hồi chiêu, bắn liên tục
Tải trực tiếp google play
Download (92MB)
MOD V1
  • MOD vô hạn tiền
MOD V2
  • MOD menu
  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Bắt 1 hit
  • Bắn liên tục, hồi chiêu

Bạn là người đam mê tham gia vào những cuộc chiến xe tăng khói lửa. Vậy thì chắc chắn Hills of steel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trò chơi này đưa bạn đến rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt phiên bản Hills of Steel Hack Menu (1 hit, bất tử, hồi chiêu….), và MOD Vô hạn tiền và kim cương được chia sẻ từ MOD24h.

Giới thiệu về game Hills of steel

Hills of steel được phát hành bởi Superplus Games. Tuy mới phát hành không lâu nhưng trò chơi này lại thu hút được rất nhiều người tham gia vào những trận bắn xe tăng.  Cơ hội được sử dụng nhiều loại xe chiến hiện đại, đẳng cấp cùng các màn bắn phá đã tay. Bạn đã nắm vững cần điều khiển chưa? Cùng MOD24h khám phá ngay ở bài viết này nhé.

Cách chơi game khá đơn giản

Hills-of-steel-mod
Cách chơi game đơn giản

Nhìn chung, cách chơi và điều khiển trong Hills of Steel APK v6.5.2 rất đơn giản. Kể cả đây là lần đầu bạn tham gia vào game thì vẫn nhanh chóng bắt nhịp được. Bạn chỉ cần điều khiển xe tăng tiến lên, lùi về, nhấn nút bắt khi đối tượng đang ở trong vị trí ngắm. Rất đơn giản đúng không nào? Tuy nhiên bạn cũng đừng vội mừng hay cảm thấy quá tẻ nhạt. Điểm thu hút người chơi chính là tính vật lý của game.

Tính vật lý trong game lộn xộn, nó khiến bạn gặp phải nhiều tình huống oái oăm. Có thể xe tăng bị lật một cách vô lý chỉ vì quả đồi nhỏ hay là xe tăng của kẻ địch chỉ đi bằng 2 bánh sau. Có thể thấy, game thì dễ nhưng để bạn trở thành cao thủ thì còn phải luyện tập nhiều đó.

Hệ thống 9 chiếc xe tăng hiện đại

Trong Hills of Steel Hack cho phép bạn sử dụng cả 9 chiếc xe tăng hiện đại, tối tân để tham chiến với kẻ địch gồm: Croba, Joker, Titan, Phoenix, Reaper, Barracuda, Telsa, Mammoth, Arachno. Mỗi một loại xe tăng nó được trang bị vũ khí, tính năng khác nhau cho bạn sử dụng. Ví dụ, pháo cơ bản của Cobra, súng 6 nòng của Reaper, trụ phóng điện của Telsa, súng laser của Archno.

Hills-of-steel-mod
Hệ thống xe tăng đa dạng

Bạn nên chú ý đến các loại xe có tính cơ động cao, lực sát thương nh. Điển hình là Cobra, Joker, Phoenix, sử dụng lưỡi cưa sẽ là một sự lựa chọn thích hợp. Những lưỡi cưa này giúp bạn gây sát thương liên tục khi tiếp cận kẻ thù. Trong trường hợp bạn thích an tòa và bắn ở khoảng cách xa với hỏa lực mạnh thì hãy sử dụng dòng xe Mammoth, titan. Một kiểu chơi nữa kích thích rất nhiều người đó chính là “khô máu”. Bạn sẽ sử dụng xe Reaper ngắm bắn ở tầm gần và sau đó tham gia vào trận chiến một mất – một còn với đối phương bằng cách đánh bom.

Bên cạnh đó, bạn còn phải nâng cấp xe tăng của mình thêm nhiều kỹ năng đặc biệt như: Ném bom, đặt mìn, hồi phục,….  Ở phiên bản Hills of Steel Hack Full tiền và Kim cương mới nhất 2022 mỗi loại xe sẽ có 6 loại nâng cấp khác nhau. Trước khi tiến hành thay đổi, bạn nên tìm hiểu trước để chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng.

Có nhiều chế độ chơi

Ở chế độ PvP, bạn sẽ phải chiến đấu cùng với người máy AI ở trận 1:1. Mỗi một trận sẽ có thời gian là 60 giây, nếu như cả hai chưa bị loại thì đồng hồ sẽ tự khởi động chế độ “cái chết bất ngờ” trong 30 giây. Nếu xe nào có lượng máu thấp hơn sẽ bị thua cuộc.

Hills-of-steel-mod
Nhiều chế độ chơi

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chơi cùng người thân, bạn bè trong trận 2:2 multiplayer. Để thuận lợi qua vòng, bạn và đồng đội phải có chiến thuật rõ ràng, hợp tác ăn ý cùng kỹ năng điêu luyện.

Chế độ thám hiểm, bạn sẽ phải hạ bệ toàn bộ kẻ địch ở trước mắt, tiến đến tiêu diệt trùm cuối có sức mạnh vô song. Trong chế độ này không bị giới hạn về thời gian chiến đấu. Đặc biệt còn được hồi sinh xe tăng bằng đá quý. Mặc dù thế, bạn cũng nên tập trung sức lực để chiến đấu và hạ bệ kẻ thù nhanh nhất có thể nhé.

Chế độ cổ điển gần giống với thám hiểm. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy nhiều phương tiện cơ giới của người máy và giết chết trùm cuối. Bạn sẽ liên tục chiến đấu hết vòng này đến vòng khác cho đến khi xe của bạn bị phá hoàn toàn. Nhằm tăng độ kịch tính hơn, nhà phát triển đã thiết kế độ khó và phần thưởng tăng dần theo thời gian. Vì thế, bạn hãy cố gắng đạt điểm cao nhất có thể nhé.

Về đồ họa

Hills of Steel được thiết kế theo phong cách 2D màn hình ngang trên thiết bị điện thoại. Nhìn chung thì đồ họa của game không quá đặc sắc hay cầu kỳ nhưng nó vẫn có sức hút với nhiều người bởi sự thân thiện, màu sắc thu hút. Đặc biệt các thiết kế xe tăng và tùy chỉnh cũng rất đa dạng.

Tải Hills of Steel APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, 1 Hit, Bất tử, Hồi chiêu) v6.5.2

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Hills of Steel MOD APK (Menu, vô hạn tiền + kim cương) được MOD24h chia sẻ trong bài viết quả thực rất xứng đáng để bạn tải về và trải nghiệm ngay lập tức. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào những trận chiến khốc liệt khói lửa chưa?

Download (92MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *