Tải HellCopter MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.8.31 cho Android

March 21, 2024 (1 month ago)

Tên HellCopter
Nhà phát hành SayGames Ltd
Thể loại Arcade
Kích cỡ 69MB
Phiên bản 1.8.31
Thông tin MOD Vô hạn tiền
Tải trực tiếp google play
Download (69MB)
v1.8.31 - MOD
  • Vô hạn tiền

HellCopter là một tựa game bắn súng nổi tiếng trên mobile được nhiều người săn đón kể từ khi ra mắt đến giờ. Nhiệm vụ của người chơi là tìm một khẩu súng trường để tiêu diệt hết tội phạm. Và hiện tại bản 1.8.31 của HellCopter MOD APK sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền (vô hạn). Bạn hãy nhanh chóng tải về theo đường link miễn phí bên dưới và ra tay hành hiệp trượng nghĩa nhé.

Giới thiệu về game HellCopter

HellCopter được phát triển bởi Saygames. Đây là trò chơi bắn súng trên không rất nổi tiếng và thu hút người chơi bởi sự mới lạ, độc đáo. Nếu như trước đây bạn nghĩ game bắn súng phải là những chiến trường đẫm máu nảy lửa. Đối thủ lao vào nhau tấn công quyết liệt thì giờ đây với HellCopter lại đem lại cho bạn một cảm giác mới mẻ hơn nhiều. Nhiệm vụ chính của bạn đó là đứng trên không và ngắm bắn mục tiêu. Độ khó của game cũng không phải dạng vừa, bạn phải điều chỉnh tâm chuẩn mới gạ gục được mục tiêu.

Game bắn súng từ trên cao

HellCopter-mod
Game bắn súng từ trên cao

Có thể nói, HellCopter là một trong những tựa game bắn súng tiêu diệt phần tử nguy hiểm từ trên cao rất hot. Tội phạm nguy hiểm khủng bố, coi thường pháp luật, chúng hoành hành khắp nơi. Chúng không chỉ cướp của mà còn uy hiếp người dân khiến cuộc sống bị xáo trộn rất nhiều. Khi vào game, bạn sẽ trở thành một người hùng bảo hệ thế giới. Vận dụng toàn bộ kỹ năng để ngăn chặn cuộc tấn công tòa nhà. Bạn với cây súng đã được trang bị đầy đủ đạn, đứng trên chiếc trực thăng lại càng phải tự tin. Để tiêu diệt toàn bộ, bạn cần phải ra tay nhanh, gọn khiến chúng không kịp trở tay.

Tuy nhiên, với phiên bản HellCopter MOD APK thì độ khó vẫn được giữ nguyên. Khi góc bắt từ trên ngắm xuống sẽ khó hơn nhiều so với việc ngắm thẳng, ngắm ngang. Đặc biệt, bọn cướp còn di chuyển thường xuyên khiến cho việc ngắm của người chơi bị lệch. Bên cạnh đó, việc chơi vơi trên không trung lại càng khiến độ khó tăng lên gấp nhiều lần. Bạn nhìn thấy chúng qua bức tường trong suốt, vì thế cần hạ gục thật nhanh. Đó cũng là lợi thế mà nhà phát triển muốn dành cho người chơi.

Kho trang bị của HellCopter đa dạng

HellCopter-mod
Kho trang bị rất đa dạng

Dường như game HellCopter ngay từ đầu đã không nhằm mục đích thiết kế theo kiểu màu mè, lối chơi chiến đấu. Các hiệu ứng di chuyển của nhân vật đều được tối ưu hóa. Toàn bộ gói gọn trong hai từ “đơn giản”. Xuyên suốt trò chơi chỉ là cuộc đọ súng đứng tại chỗ mà không hề chạy nhảy, ẩn nấp.

Thế nhưng HellCopter Hack (Vô Hạn Tiền) lại không hề mất điểm trong mắt người chơi. Bởi nó được thêm những ý tưởng vô cùng độ đáo, thú vị, tăng sự mới mẻ. Nhà phát triển đã xây dựng một kho trang bị với đủ loại trang phục cho cả bạn và kẻ khủng bố. Sau mỗi một màn đấu súng căng go, bạn hoàn toàn có thể thay đổi trang phục để tăng tính kích kích hơn.

Hãy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

HellCopter-mod
Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game bắn tỉa HellCopter được thiết kế theo một lộ trình rõ ràng. Ngay từ khi nhấn bắt đầu là bạn cũng đang ngầm đồng ý với quy tắc đó. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ là tiêu diệt hết phần tử khủng bố bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền. Độ khó càng cao thì mức tiền thưởng nâng lên cũng nhiều hơn. Bạn hãy cố gắng hoàn thành để thu thập cho mình các trang thiết bị tối tân và đẹp hơn cho nhân vật.

Đồ họa của HellCopter cũng khá lạ

Không gay cấn, máu me giống các game đấu súng thông thường khác, nhưng HellCopter lại rất được lòng người chơi bởi lối đi riêng. Xét về tổng thể, trò chơi có thiết kế đơn giản. Các màn chơi đều không quá cầu kỳ, chỉ mang mục đích giải trí cao. Các nhân vật được thiết kế theo kiểu hình hộp chứ không giống người bình thường.

Phiên bản MOD của HellCopter v1.8.31 APK có gì đặc biệt?

  • Vô hạn tiền

Link Tải HellCopter v1.8.31 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Đối với những người thích chơi game bắn súng mang phong cách mới lạ, độc đáo thì có thể thử ngay phiên bản HellCopter MOD được giới thiệu miễn phí trong bài này. Hãy tải ngay trò chơi này về máy và trở thành anh hùng dẹp loạn nhé.

Download (69MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *