Grow Castle APK + MOD (Full level, hack vàng, kim cương) v1.39.6

December 12, 2023 (6 months ago)

Tên Grow Castle
Nhà phát hành RAON GAMES
Thể loại Chiến lược
Kích cỡ 40MB
Phiên bản 1.39.6
Thông tin MOD Full level, hack vàng, kim cương
Tải trực tiếp google play
Download (40MB)
MOD V1
 • MOD vô hạn tiền, kim cương, điểm kỹ năng
 • MOD tăng cấp nhanh chóng
 • MOD đã mua trận chiến tự động
MOD V2
 • MOD vô hạn tiền
MOD V3
 • MOD menu
 • Vô hạn vàng
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn MP
 • Vô hạn kinh nghiệm EXP
 • Vô hạn skill
 • Archer cấp độ 99999999
 • Tốc độ bắn nhanh

Grow Castle – Tower Defense là một tựa game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn, kịch tính. Nhiệm vụ chính của bạn đó là bảo vệ lâu đài trước sự tấn công như vũ bão của kẻ thù. Ở bài viết này, MOD24h sẽ giới thiệu đến bạn Grow Castle Hack phiên bản mới nhất với các tính năng MOD bao gồm: vô hạn vàng, kim cương, full level, hack đánh rồng,…

Giới thiệu về game Grow Castle

Grow Castle – Tower Defense được phát triển bởi Raon Games. Trò chơi này thu hút nhiều người bởi lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt. Nhiệm vụ chính lần này của bạn đó là bảo vệ lâu đài. Đây là pháo đài cuối cùng còn sót lại sau những cuộc xâm chiếm của kẻ thù. Càng về sau, sức mạnh của kẻ thù càng lớn, boss và phù thủy riêng. Nó có khả năng tàn phá khủng khiếp. Vì thế bạn càng cần đề cao cảnh giác. Liệu bạn có thành công bảo vệ lâu đài không? Cùng theo dõi tiếp và tải ngay phiên bản Grow Castle MOD để có nhiều lợi thế bạn nhé.

Cốt truyện của game

Grow-Castle-mod-apk
Cốt truyện game

Khởi đầu của Grow Castle không mấy vui vẻ, đó chính là sự xâm chiếm của lũ quái vật đáng ghét. Chúng đã chiếm rất nhiều vương quốc lân cận, đương nhiên, vương quốc của bạn là không ngoại lệ. Ngày hủy diệt có thể diễn ra sớm hơn dự định, nhưng thật may mắn, bạn đã được cảnh báo trước về điều này. Tuy vậy, lực lượng quân đội của bạn vẫn còn non yếu, hầu hết các căn cứ đã bị quái vật chiếm đóng.

Hiện tại chỉ còn căn cứ cuối cùng là lâu đài vẫn còn nguyên. Đương nhiên, bạn cần dẫn dắt quân đội đương đầu với kẻ thù ngay lúc này chứ không phải hèn nhát ẩn lấp trong căn cứ đó. Đây là lần cuối cùng đối mặt với lũ quái vật, vì vậy hãy dốc toàn bộ sức lực, trí óc của mình nhé.

Lối chơi đơn giản

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game chính là phòng thủ, giữ tháp chính Tower hoạt động ổn định sau mỗi đợt tấn công dữ dội từ kẻ thù. Trong Wave đầu, mọi thứ dường như khá đơn giản, hệ thống sẽ đưa ra vài chỉ dẫn về việc bổ xung thêm quân lính và cách hoạt động trong trò chơi như thế nào. Bạn hãy chú ý, kẻ thù liên tục tiến lên từ phía bên phải màn hình và nó phá hủy toàn bộ mọi thứ đang ngáng đường. Bạn cần ra sức tiêu diệt chúng đến khi thời gian của wave kết thúc.

Grow-Castle-mod-apk
Lối chơi đơn giản

Nếu bạn chiến thắng ở cửa đó, bạn sẽ không có thời gian để ăn mừng đâu vì wave lại tiếp tục được mở ra với đông đảo kẻ thù hơn. Nó đồng nghĩa với việc, khó khăn lại chồng chất khó khăn với bạn. Đặc biệt, thời gian phòng thủ lâu hơn, đội quân kẻ thù tăng lên, trong đó gồm cả số lượng và sức mạnh. Chính vì thế, để bảo vệ tháp Tower tốt nhất bạn cũng phải mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Bạn cần nâng cấp tháp chính và tuyển thêm đội quân mới, xây dựng tháp phụ, tuyến phòng thủ. Với phiên bản Grow Castle Hack Full Level, bạn có thể thỏa sức chinh chiến ở các cấp độ khác nhau.

Bạn cần lưu ý, tháp chính là mục tiêu chính cần bảo vệ trước sự tấn công của kẻ thù. Nếu như nó sụp đổ, ngay lập tức trò chơi kết thúc, nhiệm vụ thất bại. Đương nhiên bạn cũng có thể bắt đầu lại từ màn wave liền kề đó. Là một người cầm đầu, bạn không thể không biết ưu điểm của tháp chính đó là khả năng chứa số lượng quân đội rất lớn. Hãy tận dụng ưu thế này để xây dựng chiến thuật phòng thủ tốt nhất.

Bên cạnh đó khi chơi phiên bản Grow Castle Hack đánh rồng bạn còn có thể nâng cấp tăng điểm HP và MP. Tháp phụ chỉ có một kỹ năng, mà mỗi tháp phụ là các khả năng khác nhau. Để tăng sức hấp dẫn hơn, nhà phát triển đã thiết kế cho bạn kẻ thù với sức mạnh vượt trội. Chúng không ngừng phát triển lớn mạnh hơn. Tại một khoảnh khắc nào đó, boss lớn sẽ xuất hiện. Nó có thể xác to lớn, nhiều HP và sức tàn phá khủng khiếp. Bạn hãy chắc chắn tuyến phòng thủ và những đợt phản công của mình đủ mạnh để tiêu diệt kẻ thù trước khi tháp bị phá.

Thế nhưng, boss chưa phải thế lực mạnh nhất, kinh khủng nhất nhé. Bạn còn phải đối diện với quái vật, toà tháp có phù thuỷ riêng. Mụ ta sẽ liên tục dùng ma thuật để đẩy nhanh cuộc tấn công, điểm phòng thủ hoặc mang cả rồng ra chiến trường. Đó chính là những cảnh báo trước cho tương lai của bạn.

Đội quân đa dạng

Grow-Castle-mod-apk
Đội quân đa dạng

Trong phiên bản Grow Castle Hack v1.39.6 APK có khoảng 120 đơn vị quân, cho phép bạn thỏa sức tùy biến các chiến thuật cá nhân của mình. Mỗi một đội quân sẽ có nhưng khả năng khác nhau và đem lại kết quả chiến đấu khác. Điển hình như pháp sư có thể đóng băng kẻ thù, khoảng cách tấn công và lực sát thương cũng rất khác nhau. Bạn phải tự mình chơi và trải nghiệm mới cảm nhận được hết những điều thú vị ở game này.

Đồ họa, hiệu ứng đẹp mắt

Đồ họa và hiệu ứng của Grow Castle khá đơn giản nhưng trông rất bắt mắt. Nó tạo cảm giác hài hòa cho người chơi. Các nhân vật không được thiết kế khuôn mặt rõ ràng, mà chỉ có hình dáng. Nhà phát hành chỉ tập trung vào những hiệu ứng cháy, nổ, phép thuật ở mỗi cuộc tấn công. Điều này giúp người chơi tập trung hơn vào chiến thuật và tạo hứng thú nhất.

Phiên bản Grow Castle 1.39.6 APK MOD có gì đặc biệt

Phiên bản V1:

 • MOD vô hạn tiền, vàng, kim cương, điểm kỹ năng
 • MOD tăng cấp nhanh chóng
 • MOD đã mua trận chiến tự động

Phiên bản V2:

 • MOD vô hạn tiền

Phiên bản V3:

 • MOD menu
 • Vô hạn vàng
 • Vô hạn kim cương
 • Vô hạn MP
 • Vô hạn kinh nghiệm EXP
 • Vô hạn skill
 • Archer cấp độ 99999999
 • Tốc độ bắn nhanh

Tải Grow Castle APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Hack đánh rồng, Full Level) v1.39.6

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Grow Castle là một game chiến thuật phòng thủ cực kỳ thú vị mà bạn nên trải nghiệm. Lối chơi không quá khó nhưng bạn cần tập trung cao, cần xây dựng đường đi, tấn công một cách hoàn hảo, đầy lùi kẻ thù. Cùng tải ngay phiên bản Grow Castle MOD (vàng, kim cương, Hack Full Level và đánh rồng) để có giây phút giải trí hay nhất nhé.

Download (40MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *